Phần thưởng lên cấp lol

     
*
Chúng tôi đã thực hiện một trong những nâng cấp đặc biệt cho khối hệ thống lên cấp cho và món quà trong Liên Minh. Rứa thể, shop chúng tôi sẽ bỏ giới hạn cấp 30 và thay thế sửa chữa IP bởi Tinh hoa Lam, cùng rất hàng loạt thay đổi khác. Bạn có thể xem đoạn clip trước khi bài viết liên quan để hiểu rõ hơn lý do đằng sau những biến đổi này.

Bạn đang xem: Phần thưởng lên cấp lol

TỔNG QUAN

Từ năm ngoái, công ty chúng tôi đã bước đầu xem xét những vụ việc lớn vẫn tồn tại từ khóa lâu ở trong số những hệ thống lâu đời và giữa trung tâm nhất của liên hiệp – rõ ràng là IP, phần thưởng, cùng lên cấp. Vô cùng dễ nhận biết một vài điều:

1) cảm giác bỏ IP để sở hữ ngọc không thú vị lắm. Xung quanh ra, các bạn còn phải hy sinh một lượng phệ IP vốn hoàn toàn có thể dùng để sở hữ tướng.

2) thời hạn tích trữ IP để sở hữ tướng vượt dài, nhất là với người chơi mới.

3) nhiều người chơi gồm cả đống IP mà do dự tiêu vào đâu.

4) hệ thống lên cấp cho đã lỗi thời với không đem lại gì cho người chơi kỳ cựu.

Chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý các vụ việc này ra sao?

Khi chi phí mùa giải bắt đầu, công ty chúng tôi sẽ miễn giá tiền ngọc với tưởng thưởng cho bạn dựa trên phần nhiều gì các bạn đã đầu tư vào hệ thống này. Xem video để biết thêm cụ thể nhé!

Chúng tôi cũng đưa ra khối hệ thống lên cấp không giới hạn. Thay vị nhận được IP sau từng trận, các bạn sẽ nhận được một rương đã mở khóa – nói một cách khác là hộp – mỗi khi lên cấp. Hồ hết hộp này chứa mảnh tướng với Tinh hoa Lam, và nếu khách hàng đạt được những mốc cấp độ đặc biệt, các bạn sẽ nhận được hầu như phần thưởng đặc trưng không hèn như Đá Quý và biểu cảm cực độc.

Cuối cùng, shop chúng tôi sẽ sửa chữa IP bởi Tinh hoa Lam. Bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ mới này (vẫn call là “Tinh hoa Lam” thôi) nhằm mua toàn bộ những thứ trước đó mua được bằng IP hoặc tinh hoa Lam. Giá những thứ trong siêu thị vẫn giữ như trước đây – ví dụ, Kayn sẽ sở hữu được giá 6300 lấp lánh Lam.

*

TẠI SAO LẠI TRAO THƯỞNG khi LÊN CẤP?

Đầu tiên, chúng tôi muốn người chơi có nào đó để hướng về bên cạnh unlock tướng. Nếu như đạt cấp cho cao cho mình những thứ hay ho như một biểu cảm độc đáo, các bạn sẽ thấy thời hạn mình bỏ ra xứng danh hơn.

Chúng tôi cũng muốn bạn gồm trải nghiệm thú vui hơn khi nhận được phần thưởng. Với mảnh tướng, các bạn sẽ có xúc cảm may mắn khi nhận thấy mảnh của đúng tướng mình thích mua, và mảnh đó còn làm bạn tiết kiệm ngân sách 20% số lonh lanh cần chi ra nữa. Vớ nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể phân tách mảnh tướng mạo mình không thích thành sắc xảo Lam rồi tự do thoải mái mua bất kể thứ gì mình thích.

Thêm vào đó, hệ thống mới chất nhận được chúng tôi thiết lập phần thưởng cho hầu hết nhóm người chơi không giống nhau. Chẳng hạn, fan chơi new sẽ cần unlock tướng những hơn. Vậy nên, nếu như bạn là một tân binh, shop chúng tôi có thể điều chỉnh những hộp ở hồ hết cấp đầu để cho mình nhiều tướng “dễ chơi” hơn. Tương tự, ví như cấp của khách hàng đã kha khá cao rồi, chúng tôi có thể kiểm soát và điều chỉnh phần thưởng theo phía “phô trương” hơn.

TẠI SAO LẠI chũm IP BẰNG sắc xảo LAM?

Khi kết hợp IP cùng Tinh hoa Lam vào thành một đơn vị chức năng tiền tệ, chúng tôi sẽ kết nối được không ít hệ thống tách bóc biệt lại với nhau (lên cấp, phần thưởng, với báu vật). Trước đây, sau khi phân bóc tách một miếng tướng không hề mong muốn và thu được không nhiều Tinh hoa Lam, chúng ta chẳng bao gồm gì nhiều để triển khai cả. Tiếng thì, các bạn chỉ việc vào cửa hàng và sử dụng chúng mua bất cứ thứ gì chúng ta thích. Bạn sẽ có những lựa lựa chọn hơn về cách sử dụng món quà mình nhận ra ra sao.

Xem thêm: Triệu Chứng Của Bệnh Thuỷ Đậu

CÒN cầm ĐỔI GHÊ GỚM NÀO trong TIỀN MÙA GIẢI NÀY KHÔNG?

Có một không nhiều thôi. Công ty yếu chúng tôi sẽ chuyển đổi báu vật để nó hấp dẫn và cân bằng với hệ thống lên cấp mới hơn.

CÂN BẰNG LẠI BÁU VẬT

Nhờ khối hệ thống lên cấp phát mới cùng những biến hóa gần đây mang lại Vinh Danh với sự kiện, bạn sẽ nhận được rất nhiều mảnh hơn. Vì chưng đó, shop chúng tôi sẽ kiểm soát và điều chỉnh lượng tinh hoa khi phân tách bóc các loại mảnh, bao hàm mảnh tướng, mảnh trang phục, cùng mảnh mẫu mắt.

Ví dụ, trong khối hệ thống hiện tại, phân bóc tách mảnh tướng lấy lại cho bạn khoảng 33% số tinh xảo Lam cần để nâng cấp mảnh đó thành tướng. Trong khối hệ thống mới, chúng ta nhận được 20% thôi. Ngoài ra, khi có thêm các mảnh tướng, cửa hàng chúng tôi cần đề xuất bỏ khả năng đổi lại thành tướng tá vĩnh viễn bất chợt – nhưng lại thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp tướng kỳ bí bởi Tinh hoa Lam. Bởi vì đó, bạn nên phân tách bóc hay thay đổi lại hết phần đa mảnh mình ko muốn tăng cấp trước khi tiền mùa giải bước đầu đi nhé. Chúng tôi sẽ đề cập bạn tiếp tục để đảm bảo an toàn không ai quên mất điều này.

Để bù đắp các đổi khác trong tỉ trọng phân tách, công ty chúng tôi sẽ điều chỉnh lại bảo bối để các bạn có thời cơ nhận được hai vật phẩm rơi ra trong những rương. Sẵn sàng cho rương lồng trong rương đi nhé! cửa hàng chúng tôi cũng bổ sung cập nhật “vòng bảo hộ rủi ro” để bạn không hề bị mở hoài mà không sở hữu và nhận được mảnh phục trang hay Đá Quý nào.

CÂN BẰNG TỐC ĐỘ MỞ KHÓA TƯỚNG

Chúng tôi cần nhấn mạnh vấn đề rằng nhiều phần các bạn sẽ mở khóa được tướng tá với tốc độ ngang với trước đây – có lúc còn nhanh hơn nữa khi chúng ta nhận được không ít mảnh hơn từ các việc lên cấp, vinh danh, cùng thông thạo. À, chúng ta còn không hẳn bỏ tiền download ngọc nữa chứ.

Những bạn cảm thấy mình kiếm được Tinh hoa Lam chậm trễ hơn trong khối hệ thống mới là gần như ai có cấp độ cao và chơi nhiều trận từng ngày. Chứng trạng này nhiều phần là bởi công ty chúng tôi sẽ thay đổi “trận thắng đầu vào ngày” thành một trọng trách thường nhật lôi kéo hơn. Nó sẽ cho chính mình nhiều XP hơn trước đây, và phần nhiều trận tiếp nối sẽ sụt giảm một chút.

Dẫu vậy, phần nhiều ai chơi nhiều vẫn vẫn kiếm được rất nhiều Tinh hoa Lam hơn bạn khác, và cửa hàng chúng tôi muốn bảo đảm an toàn bạn có tương đối nhiều thứ hay ho để sở hữ bằng chúng. Lúc tiền mùa giải ban đầu và shop chúng tôi đã làm kết thúc việc đổi khác IP thành sắc xảo Lam, một siêu thị Tinh hoa Lam đặc biệt sẽ xuất hiện trong thời hạn giới hạn. Bạn cũng có thể dùng tinh xảo Lam để mua đa sắc, mẫu mắt, thậm chí là trang phục hiếm. Thường thì thì đầy đủ nội dung nhắc trên gần như lúc nào cũng chỉ mua được bởi RP (hoặc bằng báu vật), mà lại thỉnh thoảng chúng tôi sẽ mở đông đảo đợt khuyến mãi kiểu này cho hầu như ai lên cấp nhanh và thấy mình bao gồm dư thừa sắc xảo Lam.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Chúng tôi đang tăng số sắc xảo Lam các bạn nhận được lúc phân tách mảnh tướng. Đừng nhầm lẫn ở chỗ này nhé, chỉ có con số là tăng lên, còn quan tâm tỉ lệ, bạn sẽ nhận được ít Tinh hoa Lam hơn (20% so với 33%, như đã nói làm việc trên).

Còn số sắc xảo Lam chúng ta hiện tất cả thì sao? khi tiền mùa giải bắt đầu, chúng tôi sẽ kiểm soát và điều chỉnh lại chúng, đồng thời thống kê giám sát cả lượng IP chúng ta hiện gồm để ra được số tinh hoa Lam new phù hợp.

Cuối cùng: vì chưng IP sẽ thay đổi Tinh hoa Lam, nhắc từ bây chừ chúng tôi sẽ dứt bán Tăng IP. Giả dụ hiện bạn đang có Tăng IP, chúng sẽ trở thành Tăng XP lúc tiền mùa giải bắt đầu. Tăng XP cũng sẽ được định vị lại đến phù hợp.

Cảm ơn chúng ta đã đọc nội dung bài viết khá lâu năm này. Cửa hàng chúng tôi thật sự mong chờ đến tiền mùa giải để bệnh kiến toàn bộ những biến hóa nói trên được áp dụng. Trong thời gian đó, hãy cho công ty chúng tôi biết để ý đến của chúng ta về điều này nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game