Phần thưởng xếp hạng mùa 8

     

Chỉ còn chưa đầy một mon nữa là mùa giải 2018 đã khép lại. Tiếng là thời khắc gấp rút để bạn leo hạng và kiếm về hầu như phần thưởng xếp hạng cuối mùa. Lừng chừng phần thưởng bao gồm gì? Vậy hãy dành đôi phút ngó qua xem đầy đủ gì sẽ chờ đón bạn khi mua giải ngừng nhé!

Vậy hạng của chính mình thì gồm phần thưởng gì?

Bậc HạngPhần Thưởng
*
Biểu tượng nhân vật bậc Đồng.

Bạn đang xem: Phần thưởng xếp hạng mùa 8

Mẫu đôi mắt Vinh Danh.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Bạc.Mẫu mắt Vinh Danh.
*
Biểu tượng anh hùng bậc Vàng.Mẫu đôi mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa dung nhan trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng anh hùng bậc Bạch Kim.Mẫu đôi mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa dung nhan trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng anh hùng bậc Kim Cương.Mẫu mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa sắc đẹp trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Cao Thủ.Mẫu đôi mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa nhan sắc trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng hero bậc Thách Đấu.Mẫu đôi mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa dung nhan trang phục Orianna Vinh Quang.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Ảnh Cơ Canon, CáCh Sử DụNg MáY ẢNh Canon

Balo Thách Đấu phiên bạn dạng giới hạn.

Trang phục Orianna Vinh Quang

*

Trang phục trao thưởng cho phần đông ai xếp hạng từ xoàn đoàn trở lên trên trong năm nay sẽ là Orianna Vinh Quang. Cô nữ không quá rất nổi bật trong xuyên suốt mùa giải 2018, song lại gồm sự bất biến cao và là một nhân vật sở hữu tính hình tượng của hợp lại thành Huyền Thoại tính từ lúc khi giới thiệu đến giờ.


Orianna Vinh Quang sẽ được trao thưởng miễn phí tổn cho toàn bộ những fan chơi đạt bậc xếp hạng đá quý trở lên trong dịp giải 2018, không vi phạm các quy định không giống về xử phạt với vinh danh ở thời khắc mùa giải kết thúc. Cụ thể các điều lệ vi phạm luật dẫn đến không nhận được Orianna Vinh Quang sẽ tiến hành Mũ white gửi mang đến trong một bài viết khác ví dụ hơn, để ý đón xem nhé!

Gói đa sắc Orianna Vinh Quang

*

Nếu dành được bậc kim cương ở nhị bậc xếp hạng (ví dụ như xếp thứ hạng Đơn/Đôi + Linh Hoạt), các bạn sẽ nhận thêm một đa sắc mới dành riêng cho Orianna Vinh Quang. Và với những người xuất sắc đẹp đạt bậc xoàn ở cả tía hàng chờ: Đơn/Đôi, Linh Hoạt và 3v3, toàn thể trang phục với đa nhan sắc ở hình trên sẽ được trao tặng kèm đến tài khoản của họ.

Chuỗi nhiệm vụ xong xuôi mùa giải 2018

*

Từ giờ cho tới khi mùa giải 2018 kết thúc, mỗi tuần, Hội Đồng kết hợp sẽ mở thêm một trách nhiệm mới dành cho tất cả hầu hết người với tên gọi Mùa Giải 2018 chuẩn bị Kết Thúc!

Khi ngừng cả bốn trọng trách trên, bạn sẽ nhận được Biểu Tượng Porianna Vinh Quang cực đáng yêu!

*

Biểu tượng xếp thứ hạng mùa giải 2018

Tất cả các người nghịch tham gia xếp hạng mùa 2018 đầy đủ nhận được hình tượng tương ứng cùng với bậc hạng cuối mùa của mình. Và tin bản thân đi, bọn chúng sẽ đẹp mắt hơn không ít so với mùa giải trước đấy!

*

Để dìm được những phần thưởng này, các bạn cũng phải thỏa mãn các đk về Vinh Danh và không xẩy ra xử vạc ở thời gian cuối mùa giải.

Phần thưởng Vinh Danh mùa giải 2018

Dù là Lãnh Đạo Tài Tình, luôn Luôn bình tĩnh hay Đồng Minh Thân Thiện, bạn cũng luôn xứng xứng đáng trao thưởng mang lại thái độ thi đấu lành mạnh mẽ của mình. Và vì chưng đó, Hội Đồng Liên Minh đang trao thưởng mẫu Mắt Vinh Danh 2018 cho bất kể người đùa nào đạt cấp Vinh Danh từ 3 trở lên, bất kỳ bậc xếp hạng của doanh nghiệp có là Đồng V tốt Thách Đấu.

*

Mùa 8 này sẽ có chính sửa mới: độ “xịn” của mẫu mắt Vinh Danh sẽ tăng dần đều theo cung cấp Vinh Danh của bạn. Mẫu Mắt Vinh Danh 4 sẽ đẹp với nhiều chi tiết hơn so với Mẫu mắt Vinh Danh 3, và tất yếu Mẫu mắt Vinh Danh 5 đang đẹp rộng tất cả. Vào trận và biểu thị thật giỏi nào, vẫn còn đó đủ thời gian đến cuối mùa đến bạn cải thiện bậc Vinh Danh đấy.

Balo thời thượng dành mang lại hạng Thách Đấu

Phần thưởng chất nhất dành cho tất cả những người chơi xuất sắc nhất đây: Balo Thách Đấu phiên bạn dạng giới hạn!

*

Mỗi thiết bị chủ sẽ sở hữu 250 cha Lô Thách Đấu này để trao thưởng mang lại 250 người có bậc tối đa trong cơ chế xếp hạng, bao gồm:

200 bạn thuộc bậc Thách Đấu xếp thứ hạng đơn/đôi.40 tín đồ chơi dẫn đầu bậc Thách Đấu xếp hạng linh hoạt.10 fan chơi dẫn đầu bậc Thách Đấu xếp hạng 3v3.

Vẻ ngoài bắt đầu cho khung viền xếp hạng

*

Hạng của chúng ta giờ sẽ tiến hành thể hiện tại ở những chỗ hơn, bao gồm cả size xếp hạng ngay lập tức trong chống chờ.


Chuyên mục: Thế Giới Game