Phản ứng nguyên tố genshin impact

     

Nguyên tố trong Genshin Impact là gì? với một tựa game anime cân xứng cho đầy đủ lứa tuổi bạn chơi. Ngoài đồ họa game đẹp, âm thanh du dương thì điểm vượt trội của tựa game này là ở những nguyên tố. Mỗi nhân vật sẽ mang cho bạn một nguyên tố nhất định. Các bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết để tò mò các bội phản ứng nguyên tố trong Genshin Impact 2022 nhé! 


Sơ lược các nguyên tố cơ bạn dạng trong Genshin Impact 2022 

*
*
*
*
Cộng hưởng nguyên tố vào Genshin Impact

Vậy cầm cố nào là cùng hưởng? cộng hưởng khác gì với phối hợp nguyên tố?

Hiểu solo giản, cùng hưởng yếu tắc là việc lộ diện 2 nguyên tố cùng loại có mặt trong team hình chiến tranh của bạn. Nhìn chung, phương pháp này để giúp gia tăng được sức khỏe của nguyên tố, tạo thành phản ứng mạnh bạo hơn, đồng thời kiến tạo thêm được số đông hiệu ứng đi kèm khác.

Bạn đang xem: Phản ứng nguyên tố genshin impact

Song, áp dụng nguyên tắc cộng hưởng cũng sẽ có hầu như nhược điểm tốt nhất định mang đến Nhân vật chính trong đội hình. Điển hình như việc dễ bị ảnh hưởng bởi hầu như thành phần khác, sút một trực thuộc tính nào đó khi chiến đấu,…

TênYêu cầuHiệu ứng
Đá bền bỉNham + NhamTăng kỹ năng chống con gián đoạn. Khi được bảo đảm an toàn bởi một lá chắn, tăng 15% thiệt sợ tấn công.
Ngọn lửa nhiệt độ thànhHỏa + HỏaBị tác động bởi nguyên tố Băng ít hơn 40%. Tăng 25% tấn công.
Nước dịu nhàngThủy + ThủyBị ảnh hưởng bởi thành phần Hỏa ít hơn 40%. Tăng 30% hồi máu dìm vào.
Gió mạnhPhong + PhongGiảm 15% tiêu tốn thể lực. Tăng 10% tốc độ di chuyển. Rút ngắn thời hạn hồi tài năng đi 5%.

Xem thêm: Mẹo Trị Mụn Trứng Cá Tại Nhà Bằng Phương Pháp Thiên Nhiên Tại Nhà Hiệu Quả

Điện cao thếLôi + LôiBị ảnh hưởng bởi yếu tố Thủy thấp hơn 40%. Rất dẫn, Quá cài và Tích điện có 100% thời cơ tạo ra phân tử nguyên tố năng lượng điện (Thời gian hồi: 5s).
Băng chảy vỡBăng + BăngBị ảnh hưởng bởi thành phần Lôi ít hơn 40%. Tăng xác suất bạo kích đối với những kẻ thù bị ngừng hoạt động hoặc bị ảnh hưởng bởi Hỏa lên 15%.
Tán bảo vệ4 nhân tố bất kỳTăng thêm 15% kháng toàn bộ các thành phần còn lại.

Tạm kết

Trên đây là một vài tin tức về nguyên tố trong Genshin Impact 2022. mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các chúng ta cũng có thể hiểu thêm về những loại yếu tắc trong game. Cũng giống như biết cách phối kết hợp để khiến cho sức mạnh nhất định. Trường hợp có thắc mắc hay gồm ý kiến, các bạn có thể để lại comment phía dưới bài viết này nhé! 


Chuyên mục: Thế Giới Game