Lưu trữ phim 2021

     

modem.vn xin phép giới thiệu cho bạn danh sách phim tìm hiệp (Phim chưởng) tuyệt nhất bây giờ mà shop chúng tôi đã thưởng thức, đánh giá và muốn share đến các bạn dưới đây.

Bạn đang xem: Lưu trữ phim 2021Hiên Viên Kiếm: Thiên đưa ra Ngân

Đạo diễn: Lý Quốc LậpDiễn viên: hồ nước Ca, Tưởng Kình Phu, giữ Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực mãng cầu Trát với Lâm Canh Tân.Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảmSố tập: 36 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên bỏ ra Ngân là tập phim mang lại 2 tỷ lượt xem lúc vừa công chiếu, là bộ phim chuyển thể từ game Online cùng tên được cải cách và phát triển bỡi Softstar Inc. Phim kể về sự sụp đổ của hai công ty Trần với Bắc Chu lúc 2 hậu duệ chính là Trần Tĩnh chiên Tưởng Kình Phu) với Vũ Văn Thác (Hồ Ca). Với trong mình sứ mệnh phụ quốc và đề xuất tìm thấy Ngũ Đại Thần khí nhằm trấn áp giang hồ.

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm vũ khí này, một tình bạn tưởng như cần thiết hình thành thân họ, nhưng mà cuối cùng, hai fan vẫn được định mệnh sắp đến xếp là kẻ thù.


Quét mã để tải vận dụng hoặc Đặt vé xem phim ngay https://modem.vnapp.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

Trong hành trình tìm kiếm thứ vũ khí kín đáo này nai lưng Tĩnh cừu đã gặp gỡ gỡ với kết giao không ít người khác nhau như tè Tuyết (Cổ Lực mãng cầu Trát) và Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong lúc Vũ Văn Thác lại gặp được quận chúa Độc Cô Ninh Kha bao gồm thân phận khá bí ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, nai lưng Gia LâmDiễn viên: Vương độc nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, lưu giữ Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, to gan Tử NghĩaThể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hướcSố tập: 50

Trần Tình Lệnh là một bộ phim truyện truyền hình china vô cùng lừng danh được dựa theo nguyên tác tự cuốn tiểu thuyết Ma Đạo tiên sư của người sáng tác Mặc hương Đồng Khứu. Phim mang thể loại huyễn tiên hiệp chuyển phiên quanh hành trình dài của Ngụy Vô Tiện có cách gọi khác là Ngụy Anh với Lam Vong Cơ còn được gọi là Lam Trạm, họ đông đảo là những người dân tu tiên.

Giới tụ đạo tiên phong là Kỳ sơn Ôn thị lãnh đạo các gia tộc tu tiên khác là huyện đảo cô tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị cùng Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị gặp gỡ được Lam Trạm (Vương độc nhất vô nhị Bác) của cô tô Lam thị. Nhì người nhanh chóng kết chúng ta và cùng nhau hành tẩu. Họ vô tình mày mò ra gia tộc Kỳ đánh Ôn thị là fan đứng sau thao túng các gia tộc tu tiên. Cả nhì đã cố gắng ngăn cản các thủ đoạn đó.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, ngôi trường Kiều Văn, è Quốc Hoa, Nguyễn Thị LoanDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn PhongThể loại: Phim cổ trang, tình cảm, võ hiệp, ngược tâmThời lượng: 67 tập, từng tập 50 phútNgày công chiếu: 06/2017

*

Sở Kiều Truyện trở thành kinh khủng trong đều ngày đầu ra output mắt, là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở quánh công số 11. Phim luân chuyển quanh Sở Kiều vày Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ bầy tớ và luôn bị đưa đến trường săn làm mồi cho những tầng lớp quý tộc. 

Nàng như mong muốn được cố kỉnh tử Bắc Yến, Yến Tuân cùng Vũ Văn Nguyệt cứu vãn giúp, khi được đưa vào trong nhà Vũ Văn làm cho nô tí, cô tận mắt chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn cùng được công tử Vũ Văn Nguyệt chú yếu. Sở Kiều kế tiếp được đào tạo và huấn luyện thành gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: táo tợn PhàmDiễn viên: vương vãi Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu ChiếnThể loại: Cổ trang, võ hiệp, mang tưởng, lãng mạnSố tập: 49

Lang Điện Hạ là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc tốt năm 2020 kể về nữ giới chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) với nam đó là một người bọn ông hoang dã được bầy sói nuôi bự (Vương Đại Lục) gặp nhau từ bỏ thuở nhỏ. Sau khi gặp tại nạn và khiến cho hai fan chia tay, ngày nhưng mà họ gặp lại nhau sau 10 năm thì khi đó nam chính đang trở thành Bột vương vãi Chu Hữu Văn, vua nhà Hậu Lương. 

Sau khi trải trải qua nhiều gian nan, thách thức để đánh lại quyền năng đen tối thì cuối cùng họ cũng gặt hái gần như hại phúc cho riêng mình. Phim nằm trong thể nhiều loại giả tưởng, lãng mạn và yêu tố bi kịch sẽ giúp các bạn háo hức khi xem. Tiên tìm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch tiệm Chi, Ngô Cẩm Nguyên, Lương thắng QuyềnDiễn viên: hồ nước Ca, giữ Diệc Phi, An Dĩ Hiên, trường đoản cú Cẩm Giang, Bành Vu YếnThể loại: Phim cổ trang, tìm hiệp, tình cảmThời lượng: 34 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 2005

Tiên tìm kỳ hiệp xoay quanh hành trình của Lý tiêu diêu đi đến hòn đảo tiền tìm kiếm thuốc trị bệnh cho những người thím của mình. Trong quá trình tìm kiếm, Lý tiêu dao bị kẻ lạ mặt mang lại uống viên thuốc và chạm mặt Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm tước hậu duệ của nàng Oa sẽ tránh tai đôi mắt của kẻ thù.


Họ phát sinh tình cảm và thề mong trọn đời mặt nhau, Tiêu Dao sở hữu thuốc về cứu vớt thím với hứa sẽ trở về tìm Linh Nhi. Sau khoản thời gian rời hòn đảo viên thuốc kỳ lạ đã khiến cho Tiêu Dao mất trí quên hết toàn thể những chuyện đã xảy ra bao gồm cả Linh Nhi. Những cực khổ trong tình cảm từ đó xảy ra, Tiêu Dao quen thuộc được Lâm Như Nguyệt bắt chuyện tình tay tía giữa tía người.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm NguyênDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn với Trần Nhược Hiên.Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảm, phim võ hiệpSố tập: Dự kiến 58 tậpNgày công chiếu: Dự kiến tháng 12.2020

*

Bộ phim Hữu Phỉ dựa trên tiểu thuyết của tác giả Priest đề cập về sự trưởng thành của Chu Phỉ với Tạ Doãn đang nỗ lực khám phá đều sự thật diễn ra hơn 20 năm trước để trở nên những anh hùng trong giang hồ. 

Phim gồm sự góp phương diện của Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, cô bỏ nhà ra đi năm 13 tuổi. Trong một lần gặp mặt nguy hiểm cô đã chạm chán Tạ Doãn (Vương độc nhất Bác) và cùng cả nhà hành tẩu giang hồ.

Xem thêm: Khám Phá Tính Cách Cung Song Tử Qua Từng Ngày Sinh, 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Song Tử Chính Xác Nhất

Tân Tiêu Thập nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác LượngDiễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận với Chu duy nhất Long.Thể loại: Phim võ hiệp, phim tình cảm, phim cổ trangSố tập: 42 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 09.02.2016

*

Tân Tiêu Thập tuyệt nhất Lang là một trong trong những bộ phim kiếm hiệp china hay nhất đông đảo thời đại. Đây là vật phẩm được chuyển thể từ bỏ quyển đái thuyết thuộc tên của tác giả Cổ Long. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên kĩ năng của điện hình ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu duy nhất Long, Can Đình Đình với Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập độc nhất Lang là một trong những bộ phim truyện kiếm hiệp chuyển thể thành công xuất sắc của tác giả Cổ Long. Bộ phim truyền hình gây tuyệt hảo bởi đông đảo cao trào, rất nhiều màn múa võ, đánh kiếm đẹp mắt. Với cả với đều câu chuyện yêu đương đầy ngang trái.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết lâu là bộ phim truyền hình trung quốc có thời lượng 56 tập nhắc về bố đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, máu Ma cùng người chủ Tuyết thọ là Tiêu Thệ Thủy đã vùng lên chiến đấu cản lại Bái Nguyệt. Giáo chủ của Bái Nguyệt liên thủ cùng với Đại bốn Tế để đi vào tâm trí máu Ma khiến cho hắn phát điên lên và giết chết vk con bản thân rồi tự sát.

*

Tiêu Ức Tình cùng Thư Tĩnh Dung liên thủ để hủy diệt Bái Nguyệt Giáo trả lại tỉnh thái bình cho cõi tục và mãi mãi sẽ không rời xa nhau.


Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

*

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết là bộ phim truyền hình truyền hình trung quốc được chuyển thể từ tè thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký ở trong nhà văn Kim Dung và đây là phiên bản được có tác dụng lại với việc tham gia của Tăng Tuấn Hy, è Ngọc Kỳ, Chúc trường đoản cú Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình Trung Quốc được đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên cùng với 48 phim và sự tham gia của La Vân Hy cùng Trần Ngọc Kỳ.

*

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa luân chuyển quanh tình yêu sóng gió giữa Thượng quan lại Thấu cùng Trọng Tuyết đưa ra khi cả hai chạm mặt vô vàn biến hóa cố từ những việc Trùng Tuyết bỏ ra bị trục xuất ngoài cung và những lần bị ám sát, đã cùng Thượng quan lại Thấu quá qua và từ từ nảy sinh tình cảm.

Hạo Y Hành

Thuộc thể một số loại kiếm hiệp được đưa thể từ tác phẩm cùng tên nhắc về trận đánh giữa số đông đạo sĩ tu tiên và quỷ tộc. Nam chính trong phim tất cả Sở Vãn Ninh và bình thản đã hiểu nhầm nhau cùng bị yêu ma lợi dụng. Khi ăn diện Nhiên đổi thay ác ma, sư phụ của anh ý đã không mặc kệ mà cố gắng kéo hắn khỏi trung khu ma với cùng các tiên sư khác chiến đâu kịch liệt để bảo đảm nhân gian. Hạo Y Hành không chỉ những trận đấu kiếm đẹp mắt mắt, võ thuật xuất chúng mà đồ gia dụng hoạ cảnh vật khôn xiết đẹp. Tuy vậy song là câu chuyện cảm động về tình thầy trò của nhị nhân vật.

Thiên Tỉnh chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh bỏ ra Lộ là bộ phim truyền hình kiếm hiệp hay chuyển thể từ nhà cửa của hồ Điệp Lam với bối cảnh thời phái mạnh Bắc Triều khi dân chúng đang thống khổ vày thú dữ hoành hành thì một nhóm người sẽ tu luyện võ thuật nhằm bảo vệ bạn dạng thân. Phim chuyển phiên quanh nhân trang bị Lộ Bình cùng Tô Đường là nhì đứa trẻ mồ côi được Tần Tang với Yên Tây Phạm dấn nuôi cũng giống như dạy võ nghệ. Cụ là bốn người đã cùng mọi người trong nhà hành tẩu giang hồ, đảm bảo cái thiện và hủy diệt cái ác trong cuộc hành trình đầy gian nan, đối lập với biết từng nào cao thủ khác ngoài kia. Phim phát hành kỹ thuật vật hoạ tốt, khả năng võ thuật đỉnh cao.

Top phim hoa ngữ tuyệt trên Netflix

Phim chiếu rạp 2021 rất hấp dẫn


Chuyên mục: Thế Giới Game