Top 10 phim Đua xe gây cấn, hấp dẫn Đến nghẹt thở, chopin, những Áng thơ trên phím ngà

     

(Tin thể thao - Tin đua xe F1) Belgian GP ra mắt bên dưới dạng bề ngoài nhằm bảo đảm an toàn an ninh. Vậy người theo dõi đã làm qua “4 tuần” cơ mà không được tận hưởng sự lôi cuốn của F1. Địa điểm tiếp theo sau là Zandvoort, Hà Lan. Một mặt đường đua mới chắc hẳn rằng mang đến sự thỏa mãn nhu cầu cho người mến mộ khắp quả đât.


Đường đua Zandvoort xuất hiện vào thời điểm năm 1948, với cuộc đua Grand Prix đầu tiên vẫn ra mắt trên Hà Lan trong thời điểm tháng 8 thuộc năm bên dưới cái tên Prijs van Zandvoort. Tới năm 1952, GP. Hà Lan new xác định là một phần của kỉ nguyên F1 tiến bộ. Đã bao gồm gấp đôi sự khiếu nại này vinch dự mang thương hiệu Grand Prix châu Âu, vào khoảng thời gian 1962 với năm 1976.

Bạn đang xem: Top 10 phim Đua xe gây cấn, hấp dẫn Đến nghẹt thở, chopin, những Áng thơ trên phím ngà

Zandvroot circuit luồn lách trên vùng cồn cát của thị xã nghỉ dưỡng Zandvoort, trê tuyến phố bờ biển khơi, biện pháp TP Hà Nội Amsterdam chỉ nửa giờ đồng hồ đi xe cộ. Đường đua đã được tăng cấp những lần trong suốt lịch sử, tổng cộng là 5 lần.


*

Toàn chình họa Zandvoort

Nơi đây luôn được đánh giá là 1 con đường chạy nkhô cứng, mà lại nhanh khô luôn đi kèm cùng với gian nguy. vào cuộc đua năm 1970, vô lăng Piers Courage gặp gỡ tai nạn đáng tiếc trên đoạn Tunnel Oost, dòng xe cộ phi thoát khỏi con đường đua, chiếc lốp xe cộ rơi ra cướp đi mạng sống của tay lái 28 tuổi. Chiếc xe cộ kế tiếp bắt lửa với bốc cháy lúc tử thi vô lăng đen đủi còn trong số ấy. Vì vậy, cuộc đua năm 1972 đã trở nên bỏ, vị những tay lái không thích đua trên địa điểm có các đại lý đồ vật chất cũng như tâm lý con đường đua lạc hậu tại thời điểm này.


Zandvoort đang gồm sự upgrade trong khi vắng vẻ khía cạnh bên trên kế hoạch F1. Đường pit bắt đầu với 1 góc đường cua được phân phối trước đoạn cua Bosuit, đoạn đường cua tốc độ cao tức thì trước Quanh Vùng pit. Nhưng từng đó vẫn không đủ để bảo đảm bình yên mang đến mặt đường đua. Cuộc đua GPhường Hà Lan năm 1973 đáng lẽ cần là việc kiện được chuẩn bị tận tường tuyệt nhất, mà lại những gì đã xảy ra lại trọn vẹn ngược lại. Và kết quả là Roger Williamson sẽ thiệt hại trong lúc cuộc đua vẫn ra mắt cùng không ai biết ngoài David Purley, fan tuyệt nhất tạm dừng và kiếm tìm biện pháp cứu giúp người.

Sơ đồ vật con đường đua

Grvà Prix Hà Lan cuối cùng là vào năm 1985, Khi cửa hàng download Zandvoort circuit dứt chuyển động. Đường đua tiếp đến được thâu tóm về trong thời gian 1987, có thiết kế lại cùng được sử dụng cho các bộ môn thể dục thể thao vận tốc khác.

Dutch GP được thông báo trở về trong thời điểm giải 20đôi mươi vào thời điểm tháng 5 năm 2019, nhưng lại cuộc đua vẫn đề nghị diệt vì chưng đại dịch Covid-19. Và giờ đây, con đường đua Zandvoort tại Hà Lan đang là điểm đến lựa chọn tiếp theo sau trên định kỳ F1 2021.

Xem thêm: Ăn Uống Sau Khi Sinh Nên Ăn Uống Như Thế Nào Cho Đúng, Cần Kiêng Cữ Bao Lâu

Zandvoort tất cả chiều dài 1 vòng là 4,259 km. Đường đua nổi tiếng với các khúc cua tốc độ cao, và quan trọng kể tới góc Tarzan, đoạn đường cua 180° nằm ngay cuối đoạn thẳng dài xuất phát/về đích. Các vô lăng sẽ phải dứt 72 vòng đua với tổng quãng con đường là 306,648 km. Có 2 Quanh Vùng DRS vào khoảng đua này, lần lượt trường đoản cú sau khúc cua máy 14 cho tới trước đoạn cua Tarzan cùng từ bỏ sau góc cua trang bị 10 cho tới trước đoạn đường cua trang bị 11.

Lựa lựa chọn lốp của Pirelli

Ba loại lốp được chọn đến cuộc đua này theo lần lượt là C1 đến lốp Hard, C2 đến lốp Medium cùng C3 đến lốp Soft. Zandvoort mang diện mạo mới sau 36 năm, nhưng vẫn đưa về cảm xúc cổ xưa cùng với những góc đường cua nkhô giòn với thanh mảnh. Giống cùng với Bahrain, do địa điểm cạnh biển khơi bắt buộc mọi cơn gió rất có thể sở hữu mèo lên đường đua, vấn đề đó vẫn ảnh hưởng cho tới độ dính đường của lốp xe.

Lượng fan hâm mộ của Max Verstappen tăng mạnh Một trong những năm vừa mới đây. Spa-Francorchamps luôn là vị trí điểm đến lựa chọn không còn xa lạ của họ vày vị trí mặt đường đua ngay gần với Hà Lan. Giờ trên đây, người Hà Lan một đợt tiếp nhữa có cuộc đua của riêng, và chắc chắn khoanh vùng khán đài sẽ tiến hành nhuộm một màu sắc domain authority cam.

Phần diễn tả của Russell sắp tới đây vẫn rất rất đáng chú ý

Phần biểu lộ của George Russell trong trong năm này ngày càng khá nổi bật. Liên tục xuất hiện giữa những địa chỉ ăn điểm với cả tiến tới Q3. Và vừa qua duy nhất gần chạm tay cho tới vị trí pole trên Bỉ, rồi giành podium sau chặng đua bên dưới khí hậu hà khắc. Với tư thế này, Valtteri Bottas cực kỳ có thể vẫn mất địa chỉ hiện thời là một trong những phần của Mercerdes.

Sự quay trở lại của các con đường đua cũ chắc là vẫn đổi thay xu hướng hiện giờ, và Zandvoort không hẳn là ngoại lệ. Những đường đua bắt đầu luôn đưa về thách thức, với sẽ là đa số điều tất yêu tính trước được. Hãy đón coi Formula 1 Heineken Dutch Grand Prix 2021 vào 16h30 ngày 03/09 mang đến phành lang demo đầu tiên với vào 20h00 ngày 05/09 cho cuộc đua xác nhận.


Chuyên mục: Thế Giới Game