Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 200, xem phim thủy thủ mặt trăng vietsub

vn2 Vietsub Tmáu minch Lồng tiếng Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng hàng tuần một tập lệ chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, từ già cho bé xíu mặc dù đang nhìn qua xuất xắc không đông đảo nghe biết cái tên Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của các phụ nữ binh sĩ cute vào trang phục tbỏ thủ hạn chế lại bọn yêu thương ma luôn luôn tất cả ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 200, xem phim thủy thủ mặt trăng vietsub


*

Bối chình ảnh thiết yếu của truyện là làm việc thị thành Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Có một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi lừng danh là một trong những cô bé bỏng vụng về, học tập kém nhẹm, làm việc gì cũng tránh việc thân, tốt đi học muộn vẫn chũm lại còn thường xuyên tốt khóc nhtrằn. Trong một đợt cấp vã đến ngôi trường, cô sẽ cứu giúp một bé mèo hoang bị đàn ttốt xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) bao gồm băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ tháo ra với phạt hiện nay đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành bắt buộc tức tốc đến ngôi trường, quên bẵng crúc mèo kia. Nhưng cô bất ngờ đó là một cuộc chạm chán gỡ số phận, một bước ngoặc mập của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, crúc mèo đã tới search cô cùng nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đã trê tuyến phố tìm kiếm đông đảo binh sĩ cứu mang trái khu đất cùng phương diện trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng thế giới không an bình như phía bên ngoài của chính nó, còn có những thế lực ma tai quái tự Bắc Cực chuyên đi chiếm đem tích điện con bạn để triển khai phục sinh vị chú tể của vương quốc Bóng Tối cơ mà mở màn là nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Lumãng cầu đã ban phép đến cô trở thành Thủy thủ Mặt Trăng cùng với trang bị là vương miện mặt trăng thêm trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi hủy hoại kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh mặt cô còn tồn tại vị cứu tinh bí mật là Tuxebởi vì Mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Tbỏ thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua các cuộc chiến đấu Usagi bắt đầu khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxevị là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu như Tdiệt thủ còn lại đông đảo là phần lớn binh sỹ bảo đảm an toàn hoàng cung hoàng thất. Hai bạn kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc Bẽo, là côn trùng dây liên kết giữa Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng bọn họ không hề hiểu được tất cả một người con gái không giống cũng mang lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thiệt ko gì khổ cực cho bằng. Và trong một thời điểm vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải bay cho 1 quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Có Tốt Không? Loại Nào Tốt? Review Thuốc Nhuộm Tóc Blackpink


Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đã sở hữu chuộc Tứ đọng đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu vẫn gần như là thành công nếu như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng ko lý tưởng đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh khuấy tan quyền lực trơn tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia khía cạnh trăng cũng đã trngơi nghỉ buộc phải hoang tàn, bà hiểu được quyền năng bóng buổi tối không bị tiêu diệt hẳn với đã quay lại phục thù vào trong 1 ngày nào kia. Cho đề nghị bà sẽ sử dụng toàn bộ công sức sót lại của bản thân mình giấu trộn lê ảo hình ảnh vào người của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng với những người thân cận nhỏng 2 chú mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sỹ Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà hy vọng một ngày làm sao kia họ đang thức thức giấc quay trở về nhằm cứu vớt rước mặt trăng với Trái Đất.

Xem thêm: Cách Uống Nước Cam Tốt Nhất, Rất Nhiều Người Không Biết, Nên Uống Buổi Sáng, Buổi Tối


Quay trở lại hiện nay, vào từ bây giờ thiếu nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phxay của mình mê hoặc đàn ông, đem chàng làm tay sai cho chính mình. Do vậy Usagi siêu mang có tác dụng nhức lòng trong khi thấy tình nhân của mình lúc xưa đã đi theo con đường xấu. Cô cùng các bầy sẽ ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia láng buổi tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Lúc vẫn làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng buổi tối đã và đang rước lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập lệ thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn bao giờ hết. Không còn cách nào không giống, Tbỏ thủ phương diện trăng đang mang Pha lê Ảo hình họa, vũ khí buổi tối thượng của chính mình ra cùng đại chiến một giải pháp tàn khốc. Cuối thuộc nhờ sức khỏe của tình thương cùng tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng vẫn làm tan thế lực trơn buổi tối.

Xem phyên ổn Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 200-End nước Nhật vn2 HD

Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tngày tiết minch lồng tiếng hay


Sử dụng trình thông qua Google Chrome để sở hữu đề nghị tốt nhất có thể bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm tìm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phlặng cần tìm kiếm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Công nghệ