Trường phong tiêu cục

*

Tên khác: Bodyguard Jade Doll (1996) Diễn viên: Cố Quán Trung, Diệp Đồng, Hà Gia Kính, Huỳnh Vnạp năng lượng Hào, Lưu Ngọc Đình, Lý Uyển Hoa, Trần Hồng Liệt, Trịnh Hào Nam,... Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - China Nhãn: bảo tiêu, võ lâm, bảo ngọc Số lược xem: 1,037
*

Sau thành công xuất sắc vang dội của Bao Tkhô nóng Thiên, danh tiếng của “Triển Chiêu” được biết đến bên trên mọi châu Á, kể từ kia anh liên chào đón được hầu hết vai diễn đặc biệt trong vô số bộ phim truyện trung bình cỡ của đài ATV, trong các số đó buộc phải kể tới seri sở hữu tên Bảo Tiêu được kiến thiết từ năm 1996 cho tới năm 1998 cùng với tổng số 3 phần mà phần 1 mang tên Võ Lâm Bảo Ngọc. Với kinh phí đầu tư chi tiêu Khủng, dàn diễn viên chất lượng với cốt truyện cuốn hút cùng rất nhiều mãn võ thuật mãn nhãn, Bảo Tiêu 1 không khó để đoạt được fan xem trong cùng không tính nước, chính vì sự thành công xuất sắc của chính nó vẫn đem về mọi phần 2, phần 3 cũng ấn tượng không hề thua kém.

Bạn đang xem: Trường phong tiêu cục

Nội dung của phyên ổn Bảo Tiêu 1 bước đầu xuất phát điểm từ 1 sản phẩm công nghệ được tín đồ ta Gọi là Võ Lâm Bảo Ngọc, nó lừng danh bởi vì nó tiềm ẩn một túng học võ học tập rất có thể góp tín đồ thiết lập đổi thay thống trị võ lâm, tiện lợi xưng bá dương gian, bởi vì lẽ đó mà ai ai bên trên giang hồ nước cũng săn uống tìm kiếm nó ngày đêm không giảm, kéo theo nguy hại bùng nổ một trận ác chiến, huyết đổ thành sông. Trong thời điểm này, Quách Húc (Hà Gia Kính) là thiếu thốn cục chủ của Trường Phong tiêu cục. Vốn là người có tính cách phong phú, pđợi khoáng lại hết sức thư thả, vì thế Quách Húc dễ ợt có thể lấy được lòng tin của không ít ai ao ước mang đến thuê tiêu cục của anh ý nhằm hộ vệ. Đối với bạn hữu Quách Húc là tín đồ khôn cùng trân trọng chung tình và chữ tín. Thế nhưng mà, trong chuyện yêu đương thì Quánh Húc lại giỏi lưỡng lự cùng ko quyết đón.

Trong lúc ấy, Trình Thái Ngọc là một trong đái tlỗi tuyệt vời, hiền khô với nhanh khô nhứa hẹn.

Xem thêm: Tải Thiện Nữ U Hồn Game Pc & Mobile, Trang Sự Kiện Hẹn Ước Thập Thế Luân ChuyểnXem thêm: Phụ Nữ Mang Thai Có Nên Ăn Dứa Khi Mang Thai? Có Nên Ăn Dứa Khi Mang Thai

Từ nhỏ tuổi cô sẽ Khủng lên tại Trường Môn tiêu cục cùng cũng được xem như là đại tè thư của Trường Môn tiêu viên, cùng với trách nhiệm thống trị phần nhiều bài toán lớn bé dại. Bằng bản lãnh của bản thân mình, Thái Ngọc biến hóa cánh tay đắc lực giúp Quách Húc vào rất nhiều vấn đề bự nhỏ tuổi và cũng là bạn luôn luôn yêu thương anh một bí quyết âm thầm. Trình Thiết Y (Huỳnh Văn Hào) vốn đã là nhị thiếu viên chủ của Trường Phong tiêu cục, anh là người có đậm cá tính bộc trực, thật thà nhưng lại rất nhân từ với luôn góp sức hết mình đến tiêu viên. Đối với Quách Húc, Trình Thiết Y tình như tuỳ thuộc, không ít lần cả hai thuộc huynh đệ Trường Phong tiêu cục vào sinh ra tử bảo đảm an toàn thiết bị phẩm của khách hàng.

Sau các cuộc tranh nhau, Hầu Chấn Hưng là tín đồ thiết lập Võ Lâm Bảo Ngọc, ông ta sau khi biết về khét tiếng của Trường Phong tiêu viên cần đang đi đến gặp Quách Húc nhằm bàn về câu hỏi thuê anh ta hộ tống Võ Lâm Bảo Ngọc về vị trí bình yên. Trên lối đi, đã tất cả vô vàn hắc bạch lưỡng đạo đứng ra phục kích ngăn mặt đường nhằm chiếm giành bảo vật, với tài nghệ của chính mình, Quách Húc vẫn bảo vệ bình an mang lại Bảo Ngọc cùng giải tỏa hồ hết gian truân. Tuy nhiên, điều khiến cho Quách Húc nặng nề xử tốt nhất đó là người con gái cơ mà anh hết mực yêu thương tmùi hương là một trong những giữa những kẻ sẽ ước ao ttrẻ ranh giành báu. Liệu Quách Húc và rất nhiều huynh đệ vào Trường Phong tiêu viên tất cả ngừng trọng trách bảo đảm an toàn Võ Lâm Bảo Ngọc lần này giỏi không?


Chuyên mục: Thế Giới Game