Pokémon: ngôi đền đại dương

     

Pokémon: Ngôi thường đại dương, ra mắt thuở đầu ở Nhật bản với thương hiệu là, là phim phim hoạt hình Nhật bản 2006 của đạo diễn Yuyama Kunihiko như là phim thứ 4 và ở đầu cuối của Pocket Monsters Advanced Generation, và trong tổng 9 phim Pokémon.

Bạn đang xem: Pokémon: ngôi đền đại dương


5 quan liêu hệ: list phim anime có lệch giá cao nhất, Hayashibara Megumi, Konishi Katsuyuki, Pokémon, Toho.

Danh sách phim anime có lệch giá cao nhất

Đây là danh sách phim anime (phim hoạt hình điện ảnh Nhật Bản) tất cả doanh thu cao nhất theo máy tự, theo năm, theo ấn phẩm cùng theo series.

Hayashibara Megumi

là trong những Seiyū nổi tiếng nhất ở Nhật, với còn là một trong ca sĩ, hay hát các bài vào anime vì chưng cô lồng tiếng.

Konishi Katsuyuki

là một seiyū (diễn modem.vnên lồng tiếng) người Nhật Bản, nguyên cửa hàng tại thành phố Wakayama, tỉnh giấc Wakayama.

Xem thêm: Chữa Đại Tràng Co Thắt : Triệu Chứng, Cách Xử Lý Và Có Nguy Hiểm Không?

Pokémon

là thương hiệu của loạt trò đùa điện tử tương tự như phim hoạt hình, truyện tranh,...

Toho

là doanh nghiệp phân phối phim và thêm vào sân khấu Nhật Bản.


modem.vn là một bản đồ định nghĩa hoặc mạng ngữ nghĩa tổ chức như một bách khoa toàn thư giỏi từ điển. Nó đưa ra một có mang ngắn gọn gàng của từng định nghĩa và quan hệ của mình.

Đây là một bản đồ niềm tin trực tuyến khổng lồ mà ship hàng như một cơ sở cho những sơ thiết bị khái niệm.Đó là miễn phí tổn để áp dụng và mỗi bài modem.vnết hoặc tài liệu rất có thể được sở hữu về.Đó là 1 trong công cụ, khoáng sản hay xem thêm cho học tập tập, nghiên cứu, giáo dục, học tập tập, giảng dạy, mà hoàn toàn có thể được áp dụng bởi các giáo modem.vnên, những nhà giáo dục, học sinh, sinh modem.vnên;cho trái đất học thuật: dành riêng cho trường học, đái học, trung học, trung học, trung học, đại học, trình độ chuyên môn kỹ thuật, cao đẳng, đại học, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ;giấy tờ, báo cáo, dự án, ý tưởng, tài liệu, khảo sát, tổng kết, hoặc luận án.Đây là định nghĩa, giải thích, tế bào tả, hoặc ý nghĩa của mỗi quan trọng đặc biệt mà bạn phải thông tin, và một danh sách các khái niệm có liên quan của mình như là 1 trong thuật ngữ. Bao gồm sẵn trong giờ đồng hồ modem.vnệt, Anh, bạn Tây Ban Nha, bồ Đào Nha, tiếng Nhật, Trung Quốc, người Pháp, tiếng Đức, người Ý, Đánh bóng, Hà Lan, Nga, tiếng Ả Rập, giờ Hin-ddi, Thụy Điển, Ukraina, Hungary, Catalan, Séc, Hebrew, giờ Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, na Uy, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, tín đồ Hy Lạp, Bulgarian, Croatia, tiếng Slovak, tiếng Litva, người Philippine, Latmodem.vnan, giờ Estonia cùng Tiếng Slovenia. Nhiều ngôn từ sớm.

Tất cả các thông tin các được đem từ Wikipedia, cùng nó bao gồm sẵn theo giấy tờ Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự.


Chuyên mục: Thế Giới Game