Pubg mobile ra mắt khi nào

Bản đồ mới của PUBG Mobile vẫn mang về đa số những hiểu biết mới dành riêng cho người nghịch cùng với gần như cuộc chiến tàn ác để sinh tồn vào khu vực nhỏ bé bỏng này.

Bạn đang xem: Pubg mobile ra mắt khi nào


*

Ngày ngày qua, trong video đáng nhớ 3 năm trình làng PUBG Smartphone, Tencent sẽ chỉ dẫn thông tin chấp thuận về thời hạn giới thiệu của phiên bản đồ vật new Karakin. Theo kia, bạn dạng đồ gia dụng vật dụng 6 của PUBG di động sẽ được update vào trong ngày 7 tháng 4 sắp tới.

Karakin là 1 bản đồ dùng nhỏ tuổi cùng với size 2×2 km cùng có diện tích S bằng với bạn dạng đồ vật Livik. Bản vật dụng này chỉ cho phép 64 bạn đùa với tính tuyên chiến và cạnh tranh đã trsống phải cao hơn nữa lúc bọn họ đề xuất không nhường nhịn từng Quanh Vùng bên trên bản trang bị và nỗ lực sống sót để có được cho mình top 1.

Karakin reviews trên PUBG PC trong thời điểm tháng một năm 20đôi mươi với sau rộng một năm thì bạn dạng đồ này cũng sẽ được gửi vào phiên phiên bản thiết bị di động. Karakin trước này cũng đã làm được giới thiệu sinh hoạt phiên bản update 1.3 beta vào thời điểm tháng trước và đam mê được không ít sự quan tâm của fan nghịch về bạn dạng vật bắt đầu này.

*
Credit: PUBG Mobile

Trong phiên phiên bản beta, nhị qui định bắt đầu cũng đã được phân phối vào phiên bản vật dụng Karakin chính là chế độ Demolition Zone (Khu Tự Hủy) và đạn xuyên tường. Bên cạnh đó, bên thiết kế cũng bổ sung cập nhật thêm một các loại trang bị và lựu đạn mới cơ mà tín đồ đùa hoàn toàn có thể sử dụng trong bản đồ vật này.

Xem thêm: Sinh Năm 2014 Thuộc Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?

Khu Tự Hủy sẽ tiến hành hiển thị bằng một vùng nhỏ dại màu sắc tím bên trên minimaps cùng với tiếng kêu báo động Khi khoanh vùng này xuất hiện thêm. Vùng này hoàn toàn có thể mở ra sống bất cứ đâu vào bạn dạng thiết bị Karakin cùng khiến giáp thương thơm lên những khu đơn vị và công trình xây dựng vào vùng ảnh hưởng. Các dự án công trình thậm chí còn rất có thể bị phá hủy hoàn toàn với fan chơi sinh sống trong các Khu Vực sẽ ảnh hưởng tiêu diệt còn nếu không bay ra đúng lúc.

Xem thêm: "Bst" 30 Tông Nhuộm Tóc Màu Nâu Cập Nhật Đầy Đủ Nhất 2020, Top Kiểu Tóc Màu Nâu Khói Đẹp Nhất Năm 2021

Cơ chế đạn xuyên ổn tường sẽ cho phép người nghịch đục qua một vài ba tường ngăn mỏng dính bên trên phiên bản thiết bị Karakin và khiến sát thương lên phần nhiều kẻ thù bao gồm ý định ẩn núp đằng tiếp đến. Loại lựu đạn bắt đầu trong phiên bản thiết bị này hoàn toàn có thể được dùng để làm gắn thêm lên những bức tường chắn cùng fan nghịch sẽ kích nổ để tiêu diệt bọn chúng.

Cuối thuộc, súng pđợi lựu Panzerfaust cũng sẽ được reviews vào phiên bản vật dụng Karakin này. Đây là khí giới kháng tăng hạng nặng trĩu rất có thể tạo cạnh bên thương trên phạm vi nhỏ dại. Những cơ chế mới này đang khiến cho các trận đánh sinh tồn bên trên phiên bản đồ Karakin trở nên khốc liệt rộng bao giờ hết cùng đòi hòi tín đồ nghịch yêu cầu gồm năng lực xuất sắc để tồn tại vào bạn dạng vật dụng này.


Chuyên mục: Công nghệ