Putang ina mo là gì

     
(modem.vn) - Chào mừng bạn đọc đến cùng với chuyên mục mỗi tuần một nhân vật dụng. Nếu nhỏng tuần trước họ đang gồm dịp truyện trò với phái nữ bạn Antimage luôn luôn lên Dagon thì từ bây giờ Playdota.vn xin được reviews cho chúng ta một nhân vật hết sức sệt biệt: Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại rank thách đấu mới đưa thanh lịch Dota 2.

*

- Xin kính chào bạn, bạn có thể giới thiệu qua về phiên bản thân bản thân cùng với chúng ta phát âm modem.vn không?

Xin xin chào chúng ta, bản thân tên là Nghĩa Bùi (tên vào bài bác đã có biến đổi vì trải nghiệm của tác giả), bản thân sinh vào năm 1996 với đang sinh sống và tiếp thu kiến thức tại thủ đô. Mình trước đó là một game thủ cỗ môn Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại bây chừ đã gửi thanh lịch DOTA 2.

Bạn đang xem: Putang ina mo là gì

- Quý khách hàng có thể nói rõ rộng về quá trình chơi game của người sử dụng được không?

Hồi trước tôi chỉ chơi trò giải trí của cái thương hiệu Illusion ở Nhật thôi. Sau đó bản thân đùa Dota 1, được một thời hạn nlắp thì mình đưa sang DOTA 2, thiết lập sinh hoạt trang DOTA 2.vn ý. Sau một thời hạn mình new biết game này còn mang tên không giống là Liên Minc Huyền Thoại, trò này bản thân chơi không ít cùng vẫn lên được rank thách đấu. Và ở đầu cuối thì bản thân chuyển sang trọng DOTA 2 của Valve sầu.

*

- Vì sao chúng ta lại sở hữu ý định đưa quý phái Dota 2 vậy?

Mình cũng định nghịch nhiều game cùng lúc phải mong muốn demo mức độ cùng với DOTA 2 ở bên cạnh Liên Minh. Bản patch tiên tiến nhất của game bản thân cảm thấy chưa được balance lắm yêu cầu mình ko ưa thích. Với cả lớp bắt đầu của chính bản thân mình nhiều người chơi DOTA 2 đề xuất mình cho rằng cũng yêu cầu đùa. Mình gồm tsay đắm gia một số diễn lũ, group Facebook về DOTA 2 để tìm hiểu.

Ban đầu mình chỉ vào xem thôi. Thấy chúng ta ấy tranh luận cũng tương đối những về game đề xuất giao lưu và học hỏi được không hề ít. Mình thấy cũng tốt đề xuất vào hỏi thử một câu: "Tướng này đi con đường thân cầm cố nào hả những bạn"

Ngay lập tức bản thân nhận được không hề ít lời rì rào bàn tán, gồm bạn comment mỗi vệt chnóng, bao gồm bạn thì tự nhiên và thoải mái chửi mình. Mình không hiểu nhiều vị sao và phân tích và lý giải với họ rằng bản thân là bạn Liên Minc mới lịch sự phải mong muốn họ chỉ dẫn.

- Tai sao họ lại sở hữu hầu như hành động nhỏng thế?

Mình cũng không rõ, ngay lập tức sau thời điểm mình phân tích và lý giải thì bọn họ bất ngờ khó tính với mình. Họ bảo là chim cút về trò *censored* đó đi, game này không giành riêng cho phần lớn thằng *censored* đâu, game như loại *censored* vậy.

- Quý Khách phản bội ứng ra sao đối với rất nhiều hành động đó?

Mình đích thực hoang mang lo lắng chần chờ cần làm gì. Khi mình cố phân tích và lý giải thì bọn họ bảo bản thân chớ bao gồm với trò đời như *censored* đó vào chỗ này, nơi này chỉ giành riêng cho game khôn cùng cung cấp siêu nhân anh hùng số một dải ngân hà là DOTA 2 thôi, các game không giống nhưng mà tất cả lối đùa tương đương gần như nlỗi cái*censored* không còn chính vì thế họ bảo bản thân đưa sang trọng đùa DOTA 2.

Xem thêm: Chơi Game Công Chúa Xấu Xí Lột Xác Thành Thiên Nga Xinh Đẹp, Công Chúa Xấu Xí

- Và vì thế chúng ta vẫn chuyển qua Dota 2?

Dạ vâng đúng vậy. Tại vày bao bọc bản thân hầu hết toàn bạn đùa Dota cả. Mỗi Lúc bản thân đùa Liên Minc Khi ra net cùng chúng ta hay những nêu đa số chủ đề luân phiên xung quanh Liên Mình với những người dân không giống, họ gần như "xùy xùy" kêu trò bản thân đùa nlỗi cái*censored* vậy Hoặc là lơ đi. Mình do hy vọng hòa nhập phải bắt đầu vứt Liên Minh với quý phái game "tân tiến" hơn là DOTA 2 (theo chúng ta mình).

- Vậy hiện nay Lúc vẫn chuyển hẳn qua Dota 2, chúng ta cảm giác game này cầm cố nào?

Mình lịch sự game này cảm thấy nó cũng giỏi có rất nhiều điều mới mẻ và lạ mắt và lối chơi cũng khá sáng chế với nhiều mẫu mã chứ đọng không chỉ là solo thuần có cái mác phiên bản tăng cấp hình ảnh từ Dota 1. Nhiều hơn DOTA 2 cũng miễn phí tổn tất cả cả tướng mạo vì vậy bản thân vô cùng say đắm. Theo bản thân thấy cả Liên Minch với DOTA 2 đều là 2 game xuất xắc cùng gồm các chiếc giỏi riêng rẽ, phục vụ các đối tượng người sử dụng gamer không giống nhau chứ đọng không phải nhỏng lời đa số người cđọng sinh hoạt game này chê game cơ. Tuy rằng mình đã lịch sự DOTA 2 nhưng lại mình vẫn khôn cùng tôn kính chúng ta chơi Liên Minc và thi thoảng vẫn vào làm vài ba game. Ấy bị tiêu diệt câu này chúng ta đừng đăng tải nhé không mấy đứa bạn đùa DOTA 2 của bản thân mình nó lại nhìn thấy thì nó khinh bỉ bản thân lắm :( Tại dòng thằng in đồn đãi vào lớp nó cuồng DOTA 2 mà lại bản thân thì tốt nên nhờ cậy nó.

- Ok bạn mình sẽ không đăng câu này lên. Theo các bạn thì điều gì khiến cho các bạn Cảm Xúc khó nhất khi gửi trường đoản cú Liên Minch lịch sự Dota 2?

Cái khó tốt nhất theo bản thân là học hỏi và chia sẻ đối với tín đồ tiên tiến nhất là từ Liên Minh nhỏng bản thân sang khi tiếp cận cộng đồng. Cái thứ hai sẽ là vốn nước ngoài ngữ bản thân tương đối phải chăng đề nghị năng lực tiếp xúc trên server nước ngoài có phần thấp. Tuy nhiên mình có học được một vài câu nước ngoài ngữ yêu cầu tiếng cũng giảm thiểu.

- Quý khách hàng rất có thể ví dụ vài câu mà bạn học được không?

Vâng, bạn mình tất cả dạy mình câu "Putang imãng cầu mo" nghĩa là "chị em các bạn tất cả khỏe không", Bobo tức là "tốt lắm" Khi nói chuyện với bằng hữu Pinoy, tốt "Cyka" tức thị "cảm ơn" cùng với chúng ta Nga, "Diu nia ma cau hai" nghĩa là "chúng ta thay nào rồi" cùng với chúng ta Malay hoặc "Cao ni ma"tức thị "bạn đang có tác dụng khôn xiết tốt" so với các bạn Trung Quốc.

- Rank Dota 2 của người tiêu dùng là bao nhiêu?

Rank mình hiệnlà 5k5, dưới đấy là 1 game sớm nhất mình chơi.

*

- Rất cảm ơn đa số lời share chân tình tự bạn, chúc các bạn vui vẻ với đông đảo khoảng thời gian ngắn DOTA 2 của bản thân.


Chuyên mục: Thế Giới Game