Quá thời gian kết nối yêu cầu tới máy chủ pvp quá thời gian giới hạn

     

Khi liên kết từ đồ vật tính cá thể đến sever Liên Minh huyền thoại (LMHT) chạm mặt phải sự cố, dẫn mang lại tình trạng mất kết nối, delay gây ảnh hưởng xấu cho trải nghiệm của tín đồ chơi. Sự thay này hoàn toàn có thể xảy ra ngẫu nhiên trong quá trình chọn tướng, màn hình đăng nhập hoặc trong trận đấu. Dưới đây là danh sách các lỗi tương quan đến kết nối cùng giải pháp cho chúng.Bạn sẽ xem: Quá thời gian kết nối yêu ước tới máy chủ pvp quá thời gian giới hạn

Các triệu hội chứng thường gặp


*

*

*

*

Lỗi không kết nối sever pvp.net

Và một vài lỗi khác...Bạn đã xem: Quá thời gian kết nối yêu ước tới sever pvp quá thời gian giới hạn

Các giải pháp xử lý

Kiểm tra chứng trạng máy chủ

Đôi khi vì một số sự chũm kĩ thuật bất thần từ phía máy chủ nên dẫn đến tình trạng delay/mất liên kết trong game, nhà nhận biết là sự cố sẽ ra mắt trên diện rộng hoàn toàn có thể là toàn bộ cụm máy chủ và ra mắt trong khoảng thời gian rất ngắn.

Bạn đang xem: Quá thời gian kết nối yêu cầu tới máy chủ pvp quá thời gian giới hạn

Nếu sự thế kĩ thuật xảy ra trên diện rộng và trong thời hạn dài, sẽ có thông báo tại trang chủ.

Chuyển sang kết nối có dây

Kết nối không dây như wifi hoặc 3G thường sẽ dễ bị tạo nhiễu từ các tín hiệu vô tuyến đường điện không giống ( sóng điện thoại, mạng wifi khác,... ) bọn chúng thường gây ra delay/mất liên kết trong game. Bởi vì vậy, các bạn nên sử dụng kết nối có dây để có đường truyền có quality tốt nhất.

Nhiều thiết bị thực hiện 1 con đường truyền

Đảm bảo trong quá trình chơi game, không có thiết bị nào thực hiện chung đường truyền chính vì khi những thiết bị dùng chung 1 kết nối, những thiết bị khác rất có thể chiếm những băng thông, làm kết nối tới sever LMHT bị thiếu đường truyền nên gây ra tình trang delay/mất kết nối.

Firewall

Tắt Firewall

Cập nhật Firewall

Cấu hình DNS

Một số người chơi sử dụng sever DNS riêng ( ngôi trường học, cơ quan, công ty,... ), và hầu hết DNS đó cần thiết "đọc" máy chủ LMHT, nên các bạn nên chuyển hẳn sang những vật dụng DNS public trong tùy chỉnh thiết lập của mình ( thường xuyên là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google ).

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Lpl Mùa Xuân 2018, Lịch Thi Đấu Tuần 1 Lpl Mùa Xuân 2018

Thiết lập VPN với Proxy

Hãy chắc chắn rằng laptop đang không thực hiện VPN hoặc Proxy để kết nối với sever LMHT, vì chúng có thể gây ra một số trong những vấn đề liên kết không thể giải quyết ngoài việc ngắt kết nối trải qua chúng.

RELEASE/RENEW IP và FLUSH DNS

Tắt đa số ứng dụng áp dụng -> chọn Windows/Start button với gõ cmd vào mục tìm kiếm kiếm, sau đó nhấn phím Enter ->Lần lượt thực hiện các lệnh trong hành lang cửa số Command Prompt:

ipconfig /release

ipconfig /renew

ipconfig /flushdns

Vô hiệu hóa IP Helper

Chọn Windows/Start button và gõ Services.msc trong mục kiếm tìm kiếm.


*

Trong cửa sổ danh sách các services, search nục như thế nào tên IP Helper -> click đề xuất vào nhằm chon Properties.

Tắt những ứng dụng có tác dụng tăng bộ đệm

Các ứng dụng có chức năng chạy tuy nhiên song hoặc ẩn gồm khẳ năng có tác dụng tăng cỗ "đệm" của băng thông và sẽ tạo ra tình trang delay, dưới đấy là một số những ứng dụng phổ cập làm tăng tỷ lệ bộ "đệm":

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác vận dụng stream clip độ phân giải cao (như Youtube, Twitch,...)Các chương trình torrent (như uTorrent)Các download về đang vận động (như Steam)

Đảm bảo những port của modem mạng được mở

Vì một tại sao nào đó port một hoặc các port của modem mạng bị đóng cùng gây tác động đến liên kết của game, hãy đảm bảo an toàn các port sau đây luôn được mở:

80 TCP - HTTP Connections

443 TCP - HTTPS Connections

2099 TCP - PVP.net

5222 TCP - PVP.net

5223 TCP - PVP.net

5100 - 5400 UDP - LoL trò chơi Client

8393 TCP - PVP.net/Maestro

Hy vọng nội dung bài viết có thể giúp bạn xử lý những vấn đề liên kết phổ biến. Nếu sự việc bạn chạm chán phải không được kể đến trong bài xích viết, xin vui lòng tương tác với bộ phận chăm lo Khách mặt hàng của công ty chúng tôi tại ĐÂY nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game