Quái vật dưới hang sâu 2

     

Diễn viên: Anna SkellernDouglas HodgeGavan O"HerlihyJosh DallasKrysten CummingsNatalie MendozaShauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, gớm Dị, Ly Kì, quỷ quái Vật, Thám Hiểm


Hai ngày sau những sự khiếu nại của phần phim đầu tiên, Sarah bị chấn thương và đầy tiết thoát ra khỏi khối hệ thống hang động mà không ghi nhớ gì về hầu như gì sẽ xảy ra. Cô được mang đến một dịch viện, nơi bác sĩ search thấy một trong những máu trên người cô tất cả cùng đội máu cùng với Juno, trong số những người chúng ta đã mất tích của cô. Cảnh sát trưởng Vaines cùng phó của ông Rios sở hữu theo Sarah mất trí nhớ và ba chuyên gia hang ổ con gà – Dan, Greg và Cath – để tìm kiếm hồ hết người đàn bà mất tích trong khối hệ thống hang động. Chúng được gởi xuống thông qua một trục mỏ cũ vì một ông già, Ed điều hành.

Bạn đang xem: Quái vật dưới hang sâu 2

Cả nhóm phát hiện ra cơ thể bị giảm xén của Rebecca ngay sát lối vào, khiến cho Sarah trải qua số đông hồi tưởng về những sự khiếu nại trong khối hệ thống hang động trước khi trốn thoát. Vaines có niềm tin rằng cô ấy buộc phải chịu trách nhiệm về việc mất tích của không ít người phụ nữ khác. Khi sẽ chui sang 1 đường hầm, Sarah bất thần tấn công Vaines và Greg trước lúc bỏ trốn.

Khi cả nhóm chia ra để tìm kiếm kiếm cô ấy, Vaines vô tình phóng súng lục của chính bản thân mình sau khi một chiếc bánh xích có tác dụng anh ta sợ hãi hãi. Hiệu quả là, một phần của hang đụng sụp đổ và nhốt Cath bên dưới một gò đá, phân làn cô cùng với phần còn lại. Họ đưa ra quyết định tìm một con đường thay thế để nỗ lực giải bay Cath và đến 1 căn phòng đầy xương, tìm kiếm thấy cái máy quay phim bị hư hỏng của Holly giữa những mảnh vỡ. Họ xem các đoạn ghi âm và nhận thấy những người đàn bà mất tích đã trở nên tấn công bởi những chiếc bánh xích. Sarah, trốn sát đó, tình cờ nghe được đoạn ghi âm và lấy lại ký ức của mình. Rios hoảng sợ bắt đầu kêu cứu, thông báo cho các trình thu thập thông tin mang đến vị trí của cô ý ấy. Sarah cứu cô ấy bằng phương pháp bịt miệng cô ấy, bởi vì những bé bò bị mù và chúng săn mồi bằng cách dựa vào âm thanh. Cả nhì đứng chờ đợi khi một nhỏ bò giết thịt Dan và kéo xác anh ta đi.

*

Trong khi đó, Cath nỗ lực tìm biện pháp thoát ra cùng giết chết một cái bánh xích bằng phương pháp nghiền nát nó dưới đa số tảng đá. Cô ấy tình cờ gặp gỡ Greg; bọn họ trốn thoát khỏi một bánh xích khác và tìm thấy khung người của Samantha vẫn lủng lẳng trên è nhà sang 1 vực sâu. Họ đưa ra quyết định sử dụng cơ thể của cô để đu qua vực sâu, tuy nhiên lại bị tiến công bởi những cái bánh xích. Greg hy sinh bản thân để câu giờ cho Cath. Mặc dù Cath đang đi tới được phía bên kia của vực sâu, cơ mà cô ấy vẫn đắm đuối được một bánh xích lúc cô ấy lao xuống và hét lên tên của Greg, và bị giết.

Xem thêm: Bé Bị Hẹp Bao Quy Đầu Phải Làm Sao, Đừng Đưa Bé Đi Nong Bao Quy Đầu Quá Sớm!

Ở một cốt truyện khác, Vaines bị tiến công bởi một bánh xích dẫu vậy được cứu bởi vì Juno, tín đồ được bật mí là vẫn còn đó sống cùng thành thuần thục trong bài toán chiến đấu với các chiếc bánh xích. Sarah cùng Rios thịt một nhỏ bò trong hồ nước bơi. Họ sớm gặp Vaines cùng Juno, cùng bị sốc trong khi thấy Juno còn sống. Juno khôn xiết tức giận vày Sarah đã bỏ mặc cô ấy chết sau khi dùng cuốc đưa vào chân cô. Juno gần như là giết cô trước lúc Rios giả dối rằng Sarah đã chuyển họ mang lại tìm cô một giải pháp tự nguyện. Sau đó, Juno dẫn chúng cho một hố mang đến ăn, địa điểm mà cô ấy khẳng định có một lối đi lên mặt phẳng mà đầy đủ con tích lũy thông tin áp dụng để tích lũy thức ăn uống từ trên mặt đất. Vaines từ tay còng Sarah nhằm cô không bỏ rơi họ như đã có tác dụng với Juno. Khi ngã qua 1 mỏm đá, anh ấy gần như là kéo Sarah xuống theo mình. Khi rất nhiều người tích lũy thông tin tiếp cận họ, Juno ra lệnh cho Rios chặt tay Vaines để cứu giúp Sarah. Mặc kệ sự làm phản đối của anh ý ta, cô ấy đã làm cho như vậy, khiến Vaines và rất nhiều người tích lũy thông tin, từ bây giờ đang bám dính chắc vào anh ta, xẻ lăn ra chết.

Sarah, Juno với Rios đến được lối ra, nơi họ bị chặn vày một nhóm tích lũy thông tin vày thủ lĩnh phần đông của chúng ta dẫn đầu. Họ cố gắng lẻn qua tuy vậy Greg, fan đang hấp hối vì lốt thương của mình, xuất hiện thêm và ráng lấy chân của Juno vào nỗ lực sau cùng để tự cứu mình. Cô ấy la hét cùng thu hút hầu hết người tích lũy thông tin. Greg bị tiêu diệt và hồ hết người phụ nữ bị quăng quật lại để đại chiến một lần nữa. Sau thời điểm tất cả đông đảo người tích lũy thông tin bị giết, Sarah cố gắng giải cứu vớt Juno khỏi tên rứa đầu, nhưng nó đang chém vào bụng Juno, khiến cho cô bị mến nặng. Sarah tiếp đến giết nó trước lúc Juno chết trong khoảng tay của cô. Khi có nhiều người tích lũy thông tin rộng đến, Sarah đắm say sự chăm chú của họ bằng phương pháp la hét, tạo thời cơ cho Rios trốn thoát.

Rios trốn thoát ra khỏi hang hễ và cố gắng kêu cứu. Mặc dù nhiên, cô ấy bị đánh chết giả bằng một chiếc xẻng vì chưng Ed, người đã nâng cô ấy trở về cửa hang và bất chấp cô ấy sinh sống đó. Khi Rios dần dần tỉnh lại, một nhỏ bò giáp dính đầy máu lộ diện từ vào hang cùng với cánh tay dang rộng.


Chuyên mục: Thế Giới Game