Quần đùi bảo hành đổi trả

     

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cấp chất lượng thương mại dịch vụ sau cung cấp hàng, BOM Sister sẽ cung ứng Quý khách hàng đổi sản phẩm mới với những điều khiếu nại được quy định mặt dưới:


A. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG OFFLINE – Đối với người sử dụng mua thẳng tại những cửa hàng

1. Các trường vừa lòng được đổi trả:

Chỉ nhấn đổi ÁO NGỰC/BRALETTE MUNII trong 03 (ba) ngày với các điều kiện:

• khách hàng còn giữ hoá solo không nhàu nát, tẩy xóa và chắp vá.

Bạn đang xem: Quần đùi bảo hành đổi trả

• thành phầm còn nguyên tem mạc không dỡ rời, ko gãy, không nhàu nát và chưa qua sử dụng, giặt tẩy.

• Sản phẩm không biến thành bẩn, lỗi hỏng, không có mùi lạ.

• Nếu sản phẩm đổi cao hơn nữa giá thành phầm đã mua, quý khách sẽ phải thanh toán số chi phí chênh lệch, trái lại không hoàn vốn thừa dưới bất kỳ hình thức nào.

• Mỗi thành phầm chỉ được thay đổi 01 (một) lần duy nhất.

• thời gian đổi mặt hàng tại những cửa hàng: từ 11 giờ đến 21 giờ từng ngày (Quý khách có thể đổi ở chi nhánh khác vào cùng hệ thống BOM Sister).


2. Các trường đúng theo không được đổi trả:

KHÔNG áp dụng chế độ đổi trả so với các danh mục thành phầm sau nhằm đảm đảm bảo an toàn sinh mang lại sản phẩm: Quần lót, quần độn mông/hông, quần gen, quần bảo hộ, quần đùi, bralette, bikini, áo thể thao, tất/vớ, dây trong/nối, những loại áo dán, áo silicon và mút.Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây bong ra sản phẩm.Quý khách không thực hiện các công cụ theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành, chế đội đổi trả (Không tất cả hóa đối kháng mua hàng, tem/mạc áo, v.v.).Khách hàng đã soát sổ và ký nhận sản phẩm nhưng tiếp đến yêu mong đổi, trả mặt hàng với nguyên nhân lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ, v.v.).Sản phẩm khuyến mãi không áp dụng đổi trả. Hàng tặngkhông thay đổi trả.Không nhấn trả sản phẩm đã thiết lập vì nguyên nhân đổi ý.

3. Bảo hành:

Các thành phầm BRALETTE REN MUNII được bh đường kim-mũi chỉ trọn đời.

Xem thêm: Cách Nấu Dê Xào Lăn Ngon, Đơn Giản, Đậm Đà, Không Hôi, Cách Làm Dê Xào Lăn Đơn Giản Nhưng Hấp Dẫn


B. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG ONLINE – Đối với người tiêu dùng mua tại những trang dịch vụ thương mại điện tử

1. Các trường đúng theo cho vận dụng đổi trả:

Sản phẩm mắc lỗi từ bỏ phía bên sản xuất/công ty.Sản phẩm giao không đúng như yêu cầu của doanh nghiệp (Giao sai mẫu mã/kích thước/màu so với đơn đặt hàng).Sản phẩm bị lỗi hỏng, trầy xước do quy trình vận đưa của nhân viên cấp dưới giao hàng.Sản phẩm ko vừa hoặc mẫu sản phẩm chưa phù hợp với mục tiêu sử dụng và có nhu cầu đổi sản phẩm khác (Chỉ dìm đổiÁO NGỰC/BRALETTE MUNII).

2. Các trường hòa hợp không được thay đổi trả:

KHÔNG áp dụng cơ chế đổi trả so với các danh mục sản phẩm sau để đảm bảo vệ sinh mang đến sản phẩm: Quần lót, quần độn mông/hông, quần gen, quần bảo hộ, quần đùi, bralette, bikini, áo thể thao, tất/vớ, dây trong/nối, những loại áo dán, áo silicon cùng mút (ngoại trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi).Quý khách vận hành không đúng hướng dẫn gây rơi ra sản phẩm.Quý khách chọn nhầm màu, size hoặc mẫu sản phẩm (Lưu ý: màu sắc thực tế có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn màu sắc hiển thị trên website).Quý khách hàng không tiến hành các cơ chế theo yêu cầu để được hưởng chính sách bảo hành, chế đội đổi trả (Không có hóa đối kháng mua hàng, tem/mạc áo….).Khách hàng đã khám nghiệm và ký nhận thành phầm nhưng tiếp đến 24h yêu cầu đổi, trả sản phẩm với nguyên nhân lỗi ngoại quan (trầy xước, móp méo, dơ, đứt chỉ...).Sản phẩm tặng kèm không vận dụng đổi trả. Hàng tặngkhông thay đổi trả.Không dấn trả thành phầm đã sở hữu vì nguyên nhân đổi ý.

3. Điều kiện thay đổi hàng:

Sản phẩm được thông báo lỗi mang lại BOM Sister trong thời gian 24 giờ đồng hồ tính tự khi cảm nhận hàng.Sản phẩm đổi yêu cầu đúng với sản phẩm bạn đã download tại khối hệ thống BOM Sister (được xác định theo số hoá đơn, thông tin quý khách hàng và mã sản phẩm).Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa giặt tẩy.Sản phẩm còn nguyên tem mạc không tháo rời, không chuyển đổi hình dạng, ko nhàu nát, bám bẩn, không mùi lạ (yêu cầu tất cả hình ảnh hiện trạng sản phẩm thực tế).Quý khách còn giữ lại hoá 1-1 không nhàu nát, tẩy xóa cùng chấp vá.Nếu thành phầm đổi cao hơn giá thành phầm đã mua, người tiêu dùng sẽ phải giao dịch thanh toán số chi phí chênh lệch, ngược lại không hoàn tiền thừa dưới ngẫu nhiên hình thức nào.Mỗi sản phẩm chỉ được thay đổi 1 lần.

4. Thời hạn đổi hàng:

Sản phẩm được thông báo lỗi mang lại BOM Sister trong thời hạn 24 giờ tính từ bỏ khi nhận được hàng.Đối với khách hàng hàng đặt hàng ngay áp dụng trong vòng 3 ngày lúc khách nhận ra hàng. Tính theo thời khắc ghi nhận vẫn phát của đơn vị chức năng vận chuyển.

5. Túi tiền đổi hàng:

Nếu thành phầm đổi cao hơn giá thành phầm đã mua, người tiêu dùng sẽ phải giao dịch số tiền chênh lệch, trái lại không hoàn tiền thừa dưới bất kỳ hình thức nào.Đối với các thành phầm đổi lại bởi lỗi sản phẩm hoặc lỗi trực thuộc về BOM Sister, quý khách hàng được miễn phí bao test đổi trả 2 chiều.Đối với các sản phẩm đổi lại do quý khách không vừa kích cỡ như trong deals đã đặt, khách hàng sẽ chịu thanh toán phí di chuyển 2 chiều.

6. Trả lại tiền hàng:

Khách hàng hủy đơn hàng khi còn tâm lý chờ cách xử lý và đã giao dịch qua ngân hàng hoặc Cổng giao dịch VNPayThời gian trả lại : tự 3- 7 ngày thao tác làm việc (không tính máy 7, nhà nhật và những ngày lễ).

​7. Hướng dẫn dùng thử đổi mới hàng:

Khách sản phẩm kiểm tra sản phẩm cần thay đổi trả đáp ứng nhu cầu quy định bao test đổi trả hàng của BOM Sister. BOM Sister giữ lại quyền từ chối đổi, trả sản phẩm nếu sản phẩm đổi, trả không thỏa mãn nhu cầu điều kiện bao test dùng thử hàng theo quy định.

Bước 2: sau thời điểm BOM Sister xác nhận quý khách hàng được đổi trả hàng, vui miệng đóng gói thành phầm như nguyên kiện không nhét để tránh ảnh hưởng đến kết cẩu sản phẩm, bao hàm các hội chứng từ tương quan gửi đến add được nhân viên chăm lo Khách sản phẩm hướng dẫn.Bước 3: sau khoản thời gian đã nhận, kiểm tra và gật đầu sản phẩm mà các bạn gửi lại, thành phần Quản Lý quality của BOM Sister sẽ tiến hành đổi sản phẩm cho chính mình trong vòng 01 mang lại 02 ngày làm việc (đối với các đơn nội thành) cùng 03 đến 05 ngày thao tác (đối với những đơn ngoài thành phố và các tỉnh).