Quân sư liên minh tập 86

     

Liên minh quân sư (phần 2) – Kỳ phùng địch thủ

Liên minh quân sư là bộ phim truyền hình chuyển phiên quanh cuộc sống của tứ Mã Ý, thiết yếu trị gia đại tài của Ngụy quốc, từ các ngày còn là một anh thư sinh nhát gan tới lúc được trọng dụng và trở thành cánh tay buộc phải của Tào Phi trong cơn mơ trị quốc - bình thiên hạ của họ Tào. Trong phim, lịch sử hào hùng Trung Quốc được tái hiện chân thật và bám sát với tình tiết của bên văn La cửa hàng Trung.

Bạn đang xem: Quân sư liên minh tập 86


*

Trong phần 2, từ bốn Mã Ý đeo bội tìm chí khí chết giả trời cho Gia cát Lượng tay gắng Ngọc Hạc Vũ Phiến vung lên, đông đảo dự báo một trận đánh chiến sắp đến bắt đầu. Sự kiện ngày đêm chinh chiến bạo gan Đạt, ko Thành Kế, Cao Bình Lăng thuộc với quan hệ giữa bốn Mã Ý và Nguỵ đế đời thứ 2 Tào Duệ đều diễn ra trong phim. Thân phận tứ Mã Ý sẽ biến đổi “ thác hồ nước trọng thần”, tiến vào trung tâm quyền lực chính trị thời đại Tào Duệ, Tào Phương, cũng như chạm mặt đối thủ lớn số 1 đời bản thân là Gia cát Lượng.

Xem thêm: Date A Live Ss3 Khi Nào Ra, Ghim Của Trustruki Trên Date A Live


*

Bộ phim gồm sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng của xã phim cổ trang china như Ngô Tú Ba, lưu Đào, Lý Thần, Trương Quân Ninh,..cùng sự chi tiêu nhiều về hình hình ảnh cũng như những cảnh hành động, có tương lai sẽ là một bộ phim không thể vứt qua.


*

Đón xem phần 2 tập phim truyền hình liên hiệp quân sư sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào mức 21h bên trên kênh K+NS và K+NS HD, bước đầu từ ngày 13/9.

Nguồn tin: modem.vn


*
*
*
*

39 hai bà trưng - Q.HBT - Tp.Hà Nội209 đường nguyễn trãi - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội26 Cao thắng - P.5 - q3 - Tp.HCM


Chuyên mục: Thế Giới Game