Vòng quay may mắn lmht quay Ở Đâu? liên minh huyền thoại

     

Những fan nghịch cài Anivia Tiên Hạc Giấy cùng Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự khiếu nại Vòng Quay Hạc Giấy đã cảm nhận phần thưởng đặc biệt nlỗi sau:

- Biểu tượng Anivia Tiên Hạc Giấy với nhiều dung nhan Anivia Tiên Hạc Giấy (Hồng Ngọc) nếu cài đặt Anivia Tiên Hạc Giấy qua sự kiện Vòng Quay Hạc Giấy.

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn lmht quay Ở Đâu? liên minh huyền thoại

- Biểu tượng Nunu Hiệp Sĩ Giấy, Willump Hiệp Sĩ Giấy với đa sắc đẹp Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy (Hồng Ngọc) ví như cài Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy qua sự kiện Vòng Quay Hạc Giấy.

* Sự khiếu nại Vòng Quay Hạc Giấy đang hoàn thành. Quý Khách sẽ không còn nhận thấy Điểm May Mắn Khi quy thay đổi RPhường., dẫu vậy vẫn có 3 ngày (05/03 - 07/03) để tảo vòng quay ví như còn dư Điểm May Mắn. Chúng tôi sẽ triển khai trao ttận hưởng sau ngày 07/03.

* Các biểu tượng và đa nhan sắc bên trên sẽ không được mnghỉ ngơi buôn bán.

LƯU Ý: Trong ngôi trường thích hợp bạn không quay được vòng xoay, nguyên nhân hoàn toàn có thể bởi trình xem xét của người sử dụng không được cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất. Vui lòng update trình chăm sóc và thử lại.

Từ 26/02 đến khi xong 04/03, sự kiện ưu đãi Khi quy đổi RPhường Vòng Quay Hạc Giấy sẽ được xuất hiện. quý khách rất có thể tđắm say gia qua nút ít sau đây.

Xem thêm: Trò Chơi Máy Bay Chuyến Bay, Thành Phố Máy Bay Chuyến Bay

*

Hoặc hiểu tiếp nếu còn điều gì khác chưa rõ nhé!

Trong thời gian ra mắt sự khiếu nại, Lúc quy đổi Sò quý phái RPhường, bạn sẽ nhận thấy số Điểm May Mắn tương ứng với số Sò quy thay đổi. Bạn dùng Điểm May Mắn này cho các vòng quay.

* Điểm May Mắn chỉ sử dụng vào sự kiện này. Tiêu Điểm May Mắn ko làm chúng ta mất RP..

CÁC LOẠI VÒNG QUAY

Vòng Quay Người Tuyết | 100 Điểm May Mắn

- 30 Tinch Hoa Cam- 25 RP- 50 Tinc Hoa Cam- 3 trận win Tăng XP- Rương Hextech & Chìa Khóa- Biểu Cảm Kỳ Bí- Tướng ngẫu nhiên (giả dụ đã chiếm lĩnh được toàn bộ, các bạn được trả lại Rương Hextech & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (nếu đã chiếm lĩnh được toàn bộ, chúng ta được hoàn trả 100 RP)- Đá Quý

Vòng Quay Tiên Hạc | 200 Điểm May Mắn

- 50 Tinc Hoa Cam- Biểu Cảm Kỳ Bí- 50 RP- Rương Tuyệt Phđộ ẩm & Chìa Khóa- 10 trận thắng Tăng XP- Tướng ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu được toàn bộ, chúng ta được hoàn lại Rương Hextech & Chìa Khóa)- Trang phục ngẫu nhiên (nếu đã sở hữu được tất cả, chúng ta được hoàn lại Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa)- Trang phục 180 RPhường trlàm việc lên (giả dụ đã chiếm lĩnh được toàn bộ, bạn được hoàn lại Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (giả dụ đã chiếm lĩnh toàn bộ, các bạn được hoàn trả 100 RP)- 5 Viên Tân Niên- 5 Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa- Đá Quý

Vòng Quay Hiệp Sĩ | 400 Điểm May Mắn

- Rương Tuyệt Phđộ ẩm và Chìa Khóa- 100 Tinch Hoa Cam- 25 trận chiến hạ Tăng XP- 100 RP- 3 Viên Tân Niên- Trang phục ngẫu nhiên (nếu như đã sở hữu toàn bộ, chúng ta được hoàn trả Rương Tuyệt Phđộ ẩm & Chìa Khóa)- 5 Rương Hextech & Chìa Khóa - Trang phục 180 RP trở lên (nếu đã sở hữu được tất cả, bạn được hoàn trả Rương Tuyệt Phđộ ẩm & Chìa Khóa)- Nunu Hiệp Sĩ Giấy / Anivia Tiên Hạc Giấy (giả dụ đã chiếm lĩnh được toàn bộ, các bạn được trả lại 100 RP)- Đá Quý- Túi Tân Niên- Trang phục 290 RP trngơi nghỉ lên (nếu đã sở hữu được toàn bộ, chúng ta được trả lại Rương Tuyệt Phẩm & Chìa Khóa)- 500 RP- Trang phục Hàng Hiệu

* Quý Khách hoàn toàn có thể xem list các bộ đồ bỗng dưng trên ĐÂY.

* Trang phục Anivia Tiên Hạc Giấy với Nunu và Willump Hiệp Sĩ Giấy sẽ được mngơi nghỉ chào bán sau khoản thời gian sự kiện Vòng Quay Hạc Giấy hoàn thành. Những tín đồ chơi mua Anivia Tiên Hạc Giấy với Nunu & Willump Hiệp Sĩ Giấy vào sự kiện này sẽ tiến hành khuyến mãi góp phần thưởng quan trọng. Chúng tôi đã ra mắt phần thưởng trọn quan trọng sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc.

Sẽ mất một thời gian nhằm đồ vật phẩm được đưa mang lại tài khoản của bạn. Vui lòng đợi ít thọ, nếu khách hàng vẫn chưa thấy vật dụng phđộ ẩm, hãy liên hệ với phần tử Chăm Sóc Khách Hàng trên trên đây.


Chuyên mục: Thế Giới Game