Rank liên minh huyền thoại

     

Thời Đại mê say Khách ùa đến với rất nhiều các biến đổi không chỉ đến lối chơi mà còn cho một thứ rất được quan tâm khác: Xếp Hạng. Thời gian qua, Hội Đồng kết hợp nhận được rất nhiều phản hồi biểu hiện sự hoảng loạn trước hệ thống xếp hạng mới, và lúc này chúng tôi xuất hiện tại đây để giải đáp thắc mắc của các bạn.

Bạn đang xem: Rank liên minh huyền thoại

(Lưu ý: bài viết được thu xếp theo trình trường đoản cú thời gian)

Ngày 07 mon 11 – xong mùa giải 2016

*

Bạn đạt hạng gì mùa này?

Khi kim đồng hồ chỉ 23:45, mùa giải năm nhâm thìn đã kết thúc. Với một vài người cấp tốc tay vào trận trước thời gian đó, chúng ta vẫn có thời cơ kiếm thêm (hoặc mất đi) một lượng ĐNG nữa. Còn ko kịp thì... Cố gắng hơn mùa sau nhé!

Kể từ thời khắc đó, quà tặng cuối mùa đã bước đầu được phân phát cho người đạt tiêu chuẩn. Mặc dù nhiên, bởi số lượng người đùa rất nhiều, và số người chơi đạt bậc quà trở lên cũng rất nhiều (có thể coi đây là tín hiệu đáng mừng) cần sẽ đề xuất mất nhì tuần new trao được toàn bộ. Do vậy, mong chúng ta kiên nhẫn chờ cho đến khi kết thúc ngày 21 mon 11 nhé! ví như qua ngày đó mà bạn vẫn chưa nhận được thứ bạn xứng đáng được nhận, Hội Đồng Liên Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nhân cơ hội tắt Xếp Hạng, shop chúng tôi cũng tranh thủ gia hạn máy nhà để cập nhật phiên bản 6.22 – phiên bản đầu tiên của tiền Mùa Giải 2017. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, hẳn nhiều người dân sẽ yêu cầu thấy choáng ngợp trước mặt hàng loạt đổi khác được thực hiện đấy.

Bạn gồm thể bài viết liên quan thông tin về xong mùa giải 2016 tại đây.

Ngày 08 tháng 11 – Mở Hàng đợi Linh Hoạt

*

"Đường dẫn" cho mình nào mong muốn thử nghiệm Hàng đợi Linh Hoạt.

Tiền Mùa Giải 2017 cặp cảng Liên Minh Huyền Thoại, mang theo một yếu tố mới: Hàng hóng Linh Hoạt. Hướng về lối chơi đàn và các tính phương án hơn, Hàng hóng Linh Hoạt cho phép bạn lập tổ nhóm 1, 2, 3 và 5 người chơi để thực hiện tìm trận. Ngoài Summoner"s Rift, chúng ta cũng có thể thử sức với Hàng hóng Linh Hoạt ở bạn dạng đồ Twisted Treeline nữa.

Tiếp theo là vật dụng khiến rất nhiều người hoang mang: vị sao cần đấu 10 trận chuẩn bị hạng trong chi phí Mùa Giải? Đơn giản thôi, Hàng ngóng Linh Hoạt là mặt hàng chờ hoàn toàn mới trong hệ thống Xếp Hạng, cho nên 10 trận này sẽ là cơ sở để xác định thứ hạng thuở đầu của bạn.

Thứ hạng này ảnh hưởng ra sao? Xin nói rõ: thứ hạng bạn có được ở Hàng chờ Linh Hoạt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 đã không tác động gì cho phần thưởng cuối mùa 2016, đơn giản vì nó được lộ diện sau lúc chốt dạng hình mùa trước. Rộng nữa, khi mùa giải mới ưng thuận bắt đầu, các bạn sẽ lại buộc phải đấu 10 trận mới để có thứ hạng vào hàng đợi này thôi.

*

Đơn/Đôi cho Đơn/Đôi, linh động 3v3 đến Twisted Treeline, linh hoạt 5v5 mang lại Summoner"s Rift.

Xem thêm: Ngộ Độc Thực Phẩm Và Cách Xử Lý Ngộ Độc Thực Phẩm Tại Nhà, Xử Lý Nhanh Ngộ Độc Thực Phẩm

Vậy thì tôi đánh 10 trận "vô dụng" này làm cho gì? Ngoài mục tiêu thử nghiệm Hàng ngóng Linh Hoạt, những trận sắp hạng trong chi phí Mùa Giải 2017 cũng vẫn có tác động đến đồ vật bậc của công ty khi mùa giải bắt đầu. Nếu tỉ lệ thắng kha khá cao thì chúc mừng, tương lai tươi đẹp đang chào đón bạn trong dịp 2017 đấy.

Muốn tò mò lý bởi vì của Riot phía đằng sau Hàng hóng Linh Hoạt? Ấn vào đây nè.

Ngày 14 tháng 11 – Hàng đợi Đơn/Đôi trở lại

*

Đánh Đơn/Đôi thì vào đây nào!

Tin vui cho những người chơi muốn chứng tỏ bản thân mình: Hàng đợi Đơn/Đôi đã trở lại. Xếp hạng của người tiêu dùng khi chấm dứt mùa giải 2016 sẽ được sử dụng làm cơ sở cho sắp đến hạng trong Hàng chờ Đơn/Đôi 2017. Tại đây, chúng ta có thể đơn độc tra cứu trận, hoặc kiếm thêm một bạn bạn đáng tin cậy nữa để chinh chiến trên Đấu ngôi trường Công Lý. Tuy nhiên, nếu đang lên Thách Đấu, các bạn sẽ chỉ đấu 1-1 được thôi. Kẻ bạo gan thường cô độc mà...

Nhắc nhở một chút: hào kiệt Tự Chọn toàn bộ đã, sẽ và sẽ được kích hoạt để bảo vệ thời quầy hàng chờ. Các bạn sẽ được đảm bảo an toàn khỏi công dụng có phần khó chịu này trong nhị trường vừa lòng sau: vừa gồm một trận từ Chọn tất cả hoặc đang trong chuỗi thăng hạng. Sắp đến tới, công ty chúng tôi sẽ bổ sung cập nhật tính năng các loại Trừ, giúp cho bạn không lúc nào bị phân vị trí ít-yêu-thích-nhất, mặc dù Tự Chọn tất cả có được bật đi nữa, hãy hóng nhé.

Cuối mùa 2017

Còn khá sớm nhằm nói sau này nhỉ? vẫn còn nhiều biến hóa diễn ra nhìn trong suốt mùa giải này, nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn muốn thông tin trước một số điều đã chắc chắn.

Năm 2017, đầy đủ ai đạt bậc kim cương hoặc rộng tại một trong hai hàng đợi Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt đa số nhận được quà biếu cuối mùa như hay (trang phục Vinh Quang, khung sở hữu trận, khung hồ sơ,...), đồng thời công ty chúng tôi sẽ tất cả phần thưởng thêm cho những ai đạt kết quả cao ngơi nghỉ cả hai hàng chờ.

Kết

Hy vọng khi đọc đến đây, bạn đã sở hữu được một cái nhìn tổng quan về những biến đổi diễn ra trong mùa 2017 này. Thời gian tới vẫn còn nhiều biến đổi động, nhưng chúng tôi khẳng định sẽ thông báo cho mình đầy đủ với kịp thời không còn sức rất có thể về khối hệ thống Xếp Hạng. Hãy ké qua home thường xuyên để cập nhật tình hình nhé.

Thật cực nhọc mà nói hết các điều trong kích thước một nội dung bài viết ngắn ngủi. Vị vậy, nếu có bất kỳ điều gì ước ao chia sẻ, vui tươi để lại bình luận tại đây.


Chuyên mục: Thế Giới Game