'người sắt' robert downey jr, robert downey jr

     

TTO - Robert Downey Jr. vừa phụ trách nhiều vai diễn, vừa là giám đốc tiếp tế phyên ổn tivi The Sympathizer (Cảm tình viên). Diễn viên Klặng Lý cũng là 1 trong trong số những người có quyền lực cao cung cấp.

Bạn đang xem: 'người sắt' robert downey jr, robert downey jrtin tức Robert Downey Jr. ttê mê gia dự án "The Sympathizer" được nhiều khán giả Việt quyên tâm - Ảnh: GETTY IMAGES


Theo Deadline, sau khoản thời gian tránh dải ngân hà điện hình ảnh Marvel, Robert Downey Jr. nhận vai diễn tivi vào phiên bản gửi thể tự đái thuyết The Sympathizer (Cảm tình viên) của phòng vnạp năng lượng Viet Tkhô hanh Nguyen, bởi A24 chế tạo cùng phạt bên trên HBO.

Nhà làm cho phlặng lừng danh Park Chan Wook đạo diễn với đồng người có quyền lực cao phân phối dự án công trình.

Theo biết tin từ bỏ diễn viên Kyên ổn Lý, anh cũng là 1 trong trong những giám đốc tiếp tế của phyên cùng rất bao gồm Robert Downey Jr. với bạn vợ Susan Downey. Hiện những đơn vị phân phối đang mngơi nghỉ cuộc search tìm trái đất cho các vai diễn không giống vào phlặng.

The Sympathizer là đái tngày tiết về cuộc đời một điệp báo viên. Sách từng giành giải Pulitzer, giải PEN/Faulkner với một vài phần thưởng không giống. Sách được giới phê bình Mỹ so sánh cùng với tác phđộ ẩm của những bên văn bự nhỏng Franz Kafka, George Orwell cùng John le Carré.Dự án này đánh dấu thứ 1 Robert Downey Jr. quay trở về phim ngôi trường sau thời điểm từ giã vai diễn Người sắt (Iron man) trong loạt phim điện ảnh Marvel. Năm ngoái, anh tất cả phyên Dolittle ra rạp tuy nhiên phyên này đã làm được xoay vào năm 2018 và 2019, trước khi Avengers: Endgame ra rạp.

Là danh tiếng hạng A nghỉ ngơi Hollywood, tài tử vô cùng cân nhắc khi chọn lọc vai diễn tiếp sau. Anh lựa chọn vai thiết yếu vào phyên truyền ảnh The Sympathizer vị nhân đồ dùng thu hút, thuộc câu chuyện đáng bỡ ngỡ. Downey mong muốn phim sẽ giúp anh miêu tả được phạm vi năng lực diễn xuất rộng.Từ giã vũ trụ Marvel, Robert Downey Jr. vẫn tra cứu tìm những thách thức mới về diễn xuất - Ảnh: MARVEL


Trong The Sympathizer, Downey vẫn đóng góp không chỉ một mà các vai, bao hàm các vai phụ và vai kẻ bội phản diện. Đó là các nhân vật nhỏng nghị sĩ Quận Cam, đặc vụ CIA, đạo diễn Hollywood...

Xem thêm: Lối Chơi Mobile Game Mới Nhất Và Tốt Nhất Trên Hệ Pc, Danh Sách Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Robert Downey Jr. nói: "Công Việc chuyển thể cuốn nắn tiểu ttiết đặc trưng cùng bậc thầy trong phòng vnạp năng lượng Viet Tkhô nóng Nguyen đòi hỏi một đội ngũ tất cả tầm nhìn.

Với sự chỉ đạo của đạo diễn Park Chan Wook, tôi mong muốn bộ phim truyện vẫn là một chuyến trôi dạt sáng tạo về cung cấp đến Susan, tôi với Team Downey, bên cạnh đó là một thử thách đầy kích say đắm với phiên bản thân tôi Khi đóng góp những vai phú phức hợp.

A24 và HBO là việc phối kết hợp hoàn hảo nhất về đối tác với đồng nghiệp. Đây và đúng là thử thách mà lại tôi vẫn tìm tìm, với tôi có niềm tin rằng chúng tôi đã mang về một hưởng thụ coi phlặng quan trọng đặc biệt cho khán giả".Từ toàn nước, chủ tịch tiếp tế Klặng Lý cho biết: "Tôi vô cùng vinc dự được cung ứng phim truyền ảnh gửi thể xuất phát từ một cuốn nắn đái tngày tiết đặc trưng nhỏng The Sympathizer.

Làm Việc cùng với những người hàng đầu trong ngành nhỏng đạo diễn Park Chan Wook, bạn thầy của tớ - Niv Fichman, đơn vị phân phối A24, Team Downey và HBO, sẽ giúp tôi học hỏi và chia sẻ nhiều điều tuyệt đối hoàn hảo.

Dường như, sự tđắm đuối gia của Robert Downey Jr. cùng với bốn cách một thành viên quan trọng của dàn diễn viên cũng là một giấc mơ thay đổi thực tại với cả bọn chúng tôi".


Đạo diễn danh tiếng Park Chan Wook làm cho phyên từ sách của nhà văn uống nơi bắt đầu Việt

TTO - Đạo diễn Park Chan Wook (Cô hầu gái, Oldboy) đã làm phyên truyền ảnh gửi thể từ bỏ cuốn nắn tè tmáu The Sympathizer (Cảm tình viên) của phòng văn uống cội Việt Viet Tkhô cứng Nguyen.


Thành Đoàn TP..HCM tin tức Tòa biên soạn -
Thông tin bạn đọc tin tức của công ty phát âm sẽ được bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong ngôi trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên lạc với chúng ta.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.


Chuyên mục: Thế Giới Game