Rút tiền từ steam wallet

     

Steam là một trong những sản phẩm của khách hàng Valve tạo nên , là một trong những nền tảng để triển lẵm game trực tuyến lớn nhất trên nuốm giới. Kể tới steam chúng ta không nỗ lực không nhắc tới những loạt game lừng danh như PUBG, Dota2, CSGO, Autochess …, và hàng chục nghìn tựa game phiên bản quyền khác nữa.

Bạn đang xem: Rút tiền từ steam wallet

Steam ở nước ta là nền tảng gốc rễ rất phổ biến, nhiều phần những người chơi Dota 2, CSGO , PUBG hoặc những game trên PC đều biết đến steam rồi. Bạn là một trong tín đồ dùng game bạn dạng quyền mà chưa biết đến steam => khám phá ngay nhé!

2. Steam wallet là gì? Steam wallet funds là gì? 

Steam wallet là ví của tài khoản Steam. Mỗi tài khoản steam đều có ví riêng, với chủ tài khoản steam vẫn quản lí ví này.

Xem thêm: Game Giải Cứu Doremon 24H - Game Giải Mã Bí Ẩn Doraemon

Toàn bộ các khoản tiền được nạp từ các hình thức đều được chuyển đến và lưu trữ trong ví steam wallet. Khi bạn muốn mua game bản quyền, mua thành phầm trong trò chơi thì các khoản tiền thanh toán giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào ví steam wallet của tài khoản. Nó tương tự như tài khoản bank ngoài đời vậy. Khi họ thanh toán game, sở hữu game, cài đặt đồ trò chơi thì giao dịch thanh toán online thôi, không phải đưa tiền khía cạnh nữa.

– Vậy steam wallet funds là chỉ số tiền ở trong thông tin tài khoản steam wallet.

Tất nhiên là vào ví steam phải bao gồm tiền thì bạn mới tậu được đồ mình muốn, không có tiền thì trừ vào đâu.
Chuyên mục: Thế Giới Game