Sách Hình Dán & Tô Màu mẫu mã đa dạng thoải mái lựa chọn

     

Bóc cùng dán hình là một trong những hình thức phổ biến hỗ trợ cho sự phát triển trí óc của trẻ, đặc biệt trong giai đoạn từ 2-10 tuổi. Từ bây giờ modem.vn xin giới thiệu đến mọi fan TOP 7 cuốn sách dán hình sáng ý siêu đáng yêu và dễ thương giúp nhỏ nhắn tự mình khám phá thế giới trẻ thơ đầy màu sắc sắc..

Bạn đang xem: Sách Hình Dán & Tô Màu mẫu mã đa dạng thoải mái lựa chọn


1.200 MIẾNG BÓC DÁN THÔNG MINH

200 Miếng bóc Dán Thông Minh giúp trẻ nhận thấy các hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống, tập luyện ngôn ngữ, nhận diện bé số, hình dạng… trong khi mọi fan còn được tặng kèm 80 miếng tách dán đa dạng chủng loại chủ đề giúp những em hứng thú hơn trong vấn đề đọc truyện với tăng phần linh hoạt của óc bộ.

Từ những hoạt động tách dán cùng trò đùa kết tư duy thì đây sẽ là một trong trong số cuốn sách dán hình logic tiêu biểu cung cấp cho sự cải cách và phát triển IQ, EQ, CQ của trẻ.

IQ: chỉ số thông minh, vẫn là tiêu chí quan trọng đánh giá chỉ trí tuệ và khả năng của trẻ. Việc bốc dán hình hoàn toàn có thể kích mê thích trẻ hễ não, thực hiện đôi tay của bản thân để ngừng mục tiêu theo yêu thương cầu nhanh và tác dụng nhất. Từ đó nâng cấp chỉ số IQ, khơi dậy tiềm năng của trẻ.

EQ: chỉ số logic cảm xúc, thường dùng để reviews trí tưởng tượng và trí tuệ sáng tạo của trẻ . Dán hình khiến cho trẻ cảm giác được thú vui của sự chiến thắng sau mỗi lần xong yêu cầu sách đề ra, bồi dưỡng sự nhẫn nhịn và siêng năng trong công việc, giúp gia đình bạn bao gồm thêm các trải nghiệm về tình cảm, đồng thời nâng cấp chỉ số thông minh cảm hứng cho bé.

CQ: chỉ số thông minh sáng tạo, thể hiện khả năng tư duy, phát hiện nay và sáng chế sự vật mới của trẻ. Việc bóc dán hình tốt nhất cho trẻ đẩy mạnh khả năng bản thân, trở nên tân tiến sự tò mò, khơi dậy tứ duy sáng sủa tạo.

Xem thêm: Cách Chiên Mực Ngon - Cách Làm Mực Chiên Giòn Xù Ngon Đơn Giản Tại Nhà


*

2.COMBO 208 MIẾNG DÁN HÌNH THÔNG MINH (6 CUỐN)

208 tấm miếng dán Hình hoàn hảo Này là giữa những bộ dán hình sticker được rất nhiều phụ huynh truy tìm nhất hiện tại nay. Từ những việc tuyển chọn rất nhiều hình ảnh và trò nghịch dán hình đầy màu sắc sắc, giúp song tay các em thêm khéo léo, linh hoạt, nhận ra được nơi để cơ mà bốc dán đúng chỗ.

Việc này hỗ trợ cực tốt cho kỹ năng tư duy và nhạy nhỏ xíu ở trẻ em trong lứa tuổi từ 2-10. Bên cạnh đó với rất nhiều hình dán thực tế, nhộn nhịp và thu hút sẽ giúp các em hoàn thành hiểu biết về cuộc sống thường ngày muôn color xung quanh các em.


*

3.BỘ SÁCH DÁN HÌNH SIÊU ĐÁNG YÊU (BỘ 6 CUỐN)

Bộ Sách Dán Hình siêu Đáng Yêu cùng với 6 chủ đề cùng vô vàn hình treo tường đầy màu sắc và ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ khiến cho các em phù hợp mê từ những nhìn đầu tiên. Dường như với nhiều chủ đề phong phú và đa dạng từ các thực vật, loài động vật đến các phương luôn thể giao thông... để các bạn tự mình tìm hiểu bằng cách: dán tai cho mình Thỏ, dán đuôi cho mình Cá Voi... Và các động vật đáng yêu và dễ thương khác nữa.

Qua bộ sách dán hình này bảo đảm các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức vui chơi, sáng chế và mày mò về trái đất thông qua mọi câu chuyện nhỏ tuổi đi kèm vào sách.

Bộ Sách Dán Hình vô cùng Đáng yêu thương bao gồm:


- Dán Hình cực kỳ Đáng yêu - những Loài Động Vật
- Dán Hình hết sức Đáng yêu thương - những Phương nhân tiện Giao Thông
- Dán Hình vô cùng Đáng yêu thương - Đại Dương