Ra mắt tướng mới, lmht nhận "mưa" gạch đá vì bộ kỹ năng quá giống với nhân vật trong liên quân, giờ thì ai nhái ai nào?

     

Vị tướng mạo new xuất hiện thêm trong sự khiếu nại "khủng" của LMHT thừa nhận các chủ ý trái chiều do kiểu như vị tướng mạo này trong Liên Quân.


Chắc hẳn fan LMHT đang cực kì háo hức đón chờ sự kiện Đại Suy Vong sắp diễn ra. Không chỉ tập trung khai thác vào cốt truyện của từng vùng đất, từng nhân vật vào thế giới Runeterra, sự kiện Đại Suy Vong còn là một màn kết hợp chẳng kém nhẹm gì những bộ phlặng nhân vật khôn xiết bom tấn như các vị tướng thuộc phe Vệ Binh Ánh Sáng sẽ phải cùng nhau chống lại "Hắc Diệt Đế Vương" Viego cùng quân đoàn hắc ám của hắn.

Bạn đang xem: Ra mắt tướng mới, lmht nhận "mưa" gạch đá vì bộ kỹ năng quá giống với nhân vật trong liên quân, giờ thì ai nhái ai nào?

Thậm chí, LMHT còn đầu tư hẳn vị tướng mới sở hữu tên Akshan để phục vụ cho sự kiện "khủng" này. Dù chơi lớn là vậy thế nhưng sự kiện lại nhận sản phẩm loạt nghi vấn từ người hâm mộ về vị tướng mới có bộ kỹ năng giống với nhân vật trong Liên Quân mobile.Cụ thể, chiêu E của Akshan - Đu Kiểu Anh Hùng sẽ hỗ trợ cho chàng trai này bắn dây móc vào địa hình và đu xoay xung quanh quần thể vực đó, tạo sát thương mang đến những mục tiêu trên đường bay. Cả về cơ chế cùng hình ảnh, kỹ năng này khá giống với chiêu nhì của Aoi - Long Trảo, cũng là đu xung quanh địa hình, chỉ khác là Aoi sẽ bổ nhào với có tác dụng choáng đi tiếp cận đến kẻ địch.

Xem thêm: Con Gái Bị Trễ Kinh Bao Lâu Thì Có Thai? Chậm Kinh Ở Nữ Giới Có Đáng Lo Không


Kỹ năng khởi sắc tương đồng của hai vị tướng Akshan cùng Aoi


Ngay sau khi phạt hiện ra điểm "trùng hợp" này, fan của nhì tựa game Liên Quân thiết bị di động và LMHT đã lại bắt đầu cuộc chiến ko hồi kết "Liên Quân là game nhái Liên Minh".

"Giống Aoi trong Liên Quân thế?"

"trò chơi như thế nào mới là game nhái cơ?"

"Hết ý tưởng có tác dụng kỹ năng rồi à mà phải đi nhái?"

Các người của LMHT cũng đáp trả lại mạnh mẽ với bằng chứng rằng chiêu nhị của Aoi cũng được "kế thừa" từ kỹ năng E - Bắn Dây Móc/Phi Thân.

"Thế kỹ năng cơ giống Camille thì sao?"

"Ít ra LMHT còn chịu đầu tư vào cốt truyện và nhân vật, không như tựa game nào đó!"

"Ai nhái ai trước thế?"Hiện tại, sự kiện Đại Suy Vong cũng đã bao gồm mặt trong LMHT: Tốc Chiến. Nếu như Akshan cũng được ra mắt trong tựa game này, chắc chắn đây sẽ là đề tài hết sức căng thẳng giữa hai cộng đồng game MOBA lớn nhất nhì Việt Nam.

Ảnh: Internet


Cộng đồng đua nhau "cà khịa" Riot Games do giải Tốc Chiến quốc tế gồm chi phí thưởng trọn vượt bèo bọt, còn thấp hơn cả giải quốc nội?


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Thế Giới Game