Cộng đồng mu : giật mình với game thủ vip 0 sở hữu sức mạnh kinh khủng trong mu awaken

Thần Hóa Tinc Linch là tính năng lạ trong bản update lần này, bổ sung sức mạnh cho Tinch Linch nhưng mà tín đồ đùa vẫn thiết bị.quý khách sẽ xem: Set tinc linc mạnh mẽ nhất mu origin


*

Để truy vấn vào tuấn kiệt Thần Hóa Tinch Linc, lựa chọn mục Tinh Linc vào menu Nhân Vật, chọn tiếp Thần Hóa Tinh Linh:


*

*

Giao diện Thần Hóa Tinh Linc hiển thị bao gồm list những Tinc Linc người nghịch đang thứ, level thần hóa với hiển thị nguyên liệu phải để nâng cấp thần hóa.

Bạn đang xem: Cộng đồng mu : giật mình với game thủ vip 0 sở hữu sức mạnh kinh khủng trong mu awaken


*

 

Nguim tắc thần hóa:

Tinh Linh tín đồ chơi lắp thêm cần phải đạt 5 sao nhằm mlàm việc Thần Hóa.

Nguim Liệu Cần Có:

Đá Tinc Linh


*

cũng có thể cài đặt đồ vật phẩm này trải qua Thu Hồi Tinc Linc, Kho Báu Rồng, Di Tích Tinh Linh hoặc thông qua Giao Dịch.

Đá Ma Linh


cũng có thể tải đồ dùng phẩm này thông qua Thu Hồi Tinh Linch, Kho Báu Rồng, Di Tích Tinc Linc hoặc trải qua Giao Dịch.

Đá Divine


Có thể sở hữu thiết bị phđộ ẩm này thông qua Thu Hồi Tinc Linh cam trở lên, Kho Báu Rồng, Temple hoặc thông qua Giao Dịch.

Xem thêm: Bị Mụn Nên Kiêng Ăn Gì, Kiêng Gì? Xem Ngay Tại Đây

Trong khi Thần Hóa Tinch Linc còn sử dụng thêm 1 vật liệu tiêu tốn new chính là Thần Lực:


Để thu hồi Thần Lực, bấm chọn mục Đổi Thần Lực trong giao diện Thần Hóa Tinch Linh


Một cửa sổ mở ra, trên đây tín đồ nghịch hoàn toàn có thể thay đổi các loại nguyên liệu liên quan đến Tính Năng Tinch Linh nhằm thừa nhận về Thần Lực, lưu ý mỗi ngày số lượng giới hạn thay đổi được số lượng là 99 thiết bị phđộ ẩm từng các loại.


 

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể đổi Đá Linch để mang Thần Lực cùng với tỷ lệ 2 Đá Linch đổi 1 Thần Lực, xem xét việc thay đổi này cũng đều có giới hạn con số theo ngày. Bnóng vào Đổi Đá Linc trong bối cảnh cửa sổ Đổi Thần Lực.


Lúc sẽ đủ những loại vật liệu cùng tinch linc thiết bị đạt 5 sao, triển khai Thần Hóa tinch linch. Chọn Tinch Linch bắt buộc Thần Hóa, bấm Thần Hóa.


Thần Hóa thành công, Tinc Linh thừa nhận được 1 lượng to chỉ số nguyên tố, Hơn nữa hình trạng Tinh Linh cũng biến đổi. Tinc Linch cũng mlàm việc được thần hóa bậc 1, xuất hiện thêm ngulặng tố cơ mà tinh linh đó sở hữu. (Nham)


Có thể tẩy luyện ngulặng tố này ví như fan đùa ước ao, nhấp vào hình tượng Nguim Tố bạn chơi hy vọng tẩy luyện (tại đây chính là hình tượng nguyên ổn tố Nham)


Ta thấy chỉ số hiện nay của ở trong tính ngulặng tố Nsi mê, để chuyển đổi chỉ số thuộc tính của nguyên tố Thần Hóa này rất cần phải Tẩy Luyện. Tẩy Luyện tốn 10000 Thần Lực.

Xem thêm: Một Người Đứng Giữa Hai Loa A Và B, Tra Cứu & Tìm Kiếm Đáp Án Của Câu Hỏi


Tạo lại trực thuộc tính Thần Hóa thành công.

Để nâng lên Thần Hóa bậc 2, buộc phải upgrade tiếp Thần Hóa bậc 1 mang đến lượng màn chơi đầy đủ ĐK (Thần Hóa cung cấp 1 đạt 100lv)


Nhấp "Nạp Gem" trong game hoặc nhấp NẠPhường GEM TẠI ĐÂY

MU Awaken xin chúc Mutizen có những yên cầu độc đáo thuộc MU Awaken - VNG.Ban Quản Trị


Chuyên mục: Thế Giới Game