Fifa online 3 north america

     

Chào các bạn, bây giờ rảnh rỗi sinh nông nỗi mình xin được phía dẫn chúng ta cách kiếm ep fo3 tiên tiến nhất và nhanh nhất. Chỉ cần cần mẫn thôi, bạn sẽ được một lượng EP rất to lớn mà tới cả bạn cũng ngạc nhiên tới được. Như chúng ta cũng biết rồi đó, lúc này giá mong thủ FO3 đang xuất hiện sự chênh lệch thân +1 +2 cùng +3 khôn cùng cao, dựa vào yếu tố này các chúng ta cũng có thể kiếm lời xuất phát điểm từ một thẻ +3 khi tăng cấp từ +1.Bạn đang xem: #1 : mô tả acc fifa online 3 miễn chi phí cực vip

Như sẽ hứa với vớ cả anh em trong Group, mình đang share bề ngoài ép thẻ tìm EP fo3 để tiết kiệm ngân sách nhất, nhanh nhất, hạn chế chi phí phát sinh, về tối ưu nhất. Vày vì, hiện giờ ép thẻ kiếm chi phí fifa 3 không thể lạ gì với các bạn nữa, vì vậy để buổi tối ưu thì cần phải nhờ vào nguyên tắc này. Let’s go !!!

Nguyên tắc : sử dụng điểm tăng cấp – Ép thẻ +3

Do bây chừ modem.vn vẫn tặng điểm nâng cấp rất nhiều khi bạn Online chăm chỉ, vậy nên chỉ cần dựa vào điểm tăng cấp này, các bạn sẽ có thể kiếm ep fo3 một lượng khá lớn khi upgrade dùng điểm, tỷ lệ thành công xuất sắc giữa thẻ 2+2 là 100% nên chúng ta yên tâm.

Bạn đang xem: Fifa online 3 north america


*

Ví dụ : bạn đặt hàng thẻ ước thủ +1 có mức giá 50k, khi xay lên +2 vẫn là ~300k, rồi khi nghiền 2+2 cần sử dụng điểm thì tùy vào tầm giá của cầu thủ nhưng mà điểm upgrade khác nhau. Sau đấy là các mốc tiền tương xứng với số điểm nâng cấp mà chúng ta phải cần sử dụng :

Mốc 1 : Dưới 500k EP : bạn cần 2000 điểm nâng cấp , chi phí 5k ep.

Mốc 2 : bên dưới 1 triệu EP : bạn phải 10.000 điểm nâng cấp , giá thành 10k ep.

Mốc 4 : dưới 10 triệu EP : bạn cần 50.000 điểm upgrade , chi phí 20k ep.

Xem thêm: Tro Choi Winx Chien Dau Voi Nhom Trix, Winx Club Games, Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Mốc 5 : bên trên 10 triệu : các bạn cần to hơn 100.000 điểm; dành cho dân chơi mong làm ăn lớn :))

Tuy nhiên, tôi chỉ dám chắc chắn là với chúng ta rằng : khi ép thẻ 2+2 mà cần sử dụng điểm nâng cấp thì tỷ lệ thành công là 100%, sót lại những cấp thẻ không giống mình không chắc chắn rằng đâu nha. Nếu còn muốn liều ăn uống nhiều thì các bạn cũng có thể ép thêm thẻ +4.


*

Ví dụ : các bạn ép thẻ 3+3 dùng điểm upgrade thì vẫn xịt như thường, tuy vậy tỷ lệ thành công xuất sắc sẽ cao hơn chút xíu thôi.

Dựa vào phần trăm thành công 100% của cấp thẻ 2+2 và số điểm nâng cấp là 20.000 với số chi phí là dưới 5 triệu EP. Bạn hãy tìm phần đông cầu thủ phù hợp với tiêu chí này để tiết kiệm ngân sách và chi phí điểm nâng cấp cũng tương tự kiếm lời cho cấp tốc nhé, đọc ý bản thân chứ. :V

Hiện tại, còn siêu nhiều cách để kiếm EP fo3 như thể cày HLV 2, cày FO3m, cày nick bắt đầu lập và chuyển khoản về acc chính, đá King of the hill , đá xếp thứ hạng mùa giải, đá đấu giải mô phỏng, …

Tuy nhiên, mình chỉ thích ép thẻ fo3 để dìm tiền cho nhanh thôi, nhưng lại cực kỳ lời nữa, khi dìm EP fo3 các bạn nhớ download VIP và download PC, tôi đã có bài bác hướng dẫn tại đây rồi nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game