Shuten douji âm dương sư

     

Tửu làng Đồng Tử  – Shuten Doji Onmyoji là thức thần SSR vào Âm Dương Sư giữ phương châm đam 1-1 chính rất bá đạo.

Bạn đang xem: Shuten douji âm dương sư

Bạn vẫn xem: Âm dương sư: lí giải shuten douji
giả dụ Tửu full bầu rượu của chính mình đủ 4 lượt phun ra thốn đến tận rốn, đôi lúc mỗi lượt là 1 mạng. Sau thời điểm thức tỉnh nội tại của Shuten Doji giúp giảm sát thương cần nhận và hồi máu đang sống dai hơn vào giao tranh. Game Việt gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết bộ kỹ năng, cách build ngự Shuten Doji cách nghịch Tửu buôn bản Đồng Tử Shuten Doji qua nội dung bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SSR Tửu xã Đồng Tử Shuten Doji Âm Dương Sư :


*

*

Thuộc Tính SSR Tửu buôn bản Đồng Tử Shuten Doji Âm Dương Sư

Xếp loại: Thức Thần SSR – rất là quý hiếm.

Vai trò chiến đấu: Công kích solo thể.

Nguyên liệu giác ngộ SSR Tửu làng Đồng Tử Shuten Doji

08 Thủy Linh Lí trung cấp16 Thủy Linh Lí cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu trái thức tỉnh: sút 10% thiệt hại đề xuất gánh chịu.

Cốt Truyện SSR Shuten Doji Onmyoji

Shuten Douji ra đời vào vắt kỷ trang bị 8 (Heian), từng là một trong những thầy tu/chú tiểu tại Kokojou-ji (国上寺) ( Tsubame, Niigata), trong thời kỳ phồn thịnh của Phật Giáo với hoạt động tích cực của phòng sư buổi tối Trừng (Dengyoo Daishi-Sáng lập Thiên thai Tông) với nhà sư ko Hải (Koubou Daishi-Sáng lập Chân Ngôn Tông).

Tương truyền, Shuten Douji xuất hiện tại Ganbara, Echigo. Mặc dù nhiên, theo Nihon Shoki, hắn là đàn ông của rắn quỷ Yamata no Orochi với con gái của một phú hào, khi Orochi chạy trốn từ bỏ Izumo cho Oomi sau thua kém dưới tay thần bão Susano. Cũng bởi lý do này mà Shuten Douji thừa kế khát khao bởi lợi ich cá thể mà bất chấp từ phụ vương hắn. Từng với phong thái đế vương vãi đầy hững hờ và tàn khốc, nhưng hiện giờ chỉ biết ôm mọt sầu thương. Quanh đó rượu ra không còn gì khác khiến hắn hào hứng nữa. Momiji mà hắn yêu thương thương không còn có cảm xúc với hắn. Nhưng mọi ngày trốn tránh vẫn kết thúc. Shuten Douji của ngày như thế nào đã trở lại và lợi sợ hơn xưa.


*

Chi Tiết cỗ Kỹ năng SSR Tửu xóm Đồng Tử Shuten Doji

Skill1: Quỷ hồ nước Lô

Tửu xã đồng tử thực hiện hồ lô rượu cất sức mạnh tiến công đơn thể khiến 100% tiếp giáp thương. Với từng stack thai rượu để giúp đỡ Tửu tăng thêm 1 lần công kích liên tiếp.

Level2: tăng thêm sát yêu đương kỹ +5%.

Level3: tăng lên sát yêu thương kỹ +5%.

Level4: tăng lên sát mến kỹ +5%.

Level5: tạo thêm sát yêu quý kỹ +10%.

English

Skill2: Chướng Khí (Nội tại)

Mỗi khi hoàn thành một đợt đánh tửu thôn đồng tử có một nửa tỷ lệ thu được 1 tầng chướng khí (Bầu rượu). Lúc thực hiện tấn công sẽ xuất hiện tiếp 25% phần trăm nhận thêm một tầng chướng khí nữa. Rất có thể tích tụ về tối đa 4 tầng toàn bộ (tối đa bắn 5 lần skill 1).

Skill3: Cuồng Khiếu

(3 quỷ hỏa) Shuten Doji vào nháy mắt phát ra yêu thương lực giúp hồi phục +30% thể lực, tạo thêm +50% thanh hành động của bạn dạng thân và tiến vào tinh thần Quỷ Vương. Số lượt bảo trì trạng thái sẽ được tính đúng ngay số tầng thai rượu hiện có. Cơ hội này phiên bản thân miễn nhiễm đối với các cảm giác xấu như: đóng góp băng, trầm mặc, làm cho choáng, ngủ, trở thành hình, lếu láo loạn. Bổ sung cập nhật thêm khả năng hoàn toàn có thể hấp thụ +10% thể lực cho phiên bản thân trường đoản cú công kích. Lưu lại ý, khi hoàn thành trạng thái quỷ vương đã mất hết các bầu rượu tàng trữ trước đó, và thiết yếu khởi động khả năng này nếu không tồn tại tầng nào.

Level2: Trong tâm trạng Quỷ vương vãi tăng năng lực hấp thụ thể lực lên thành 15%.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Thư Đã Xóa Trong Gmail Nhanh Nhất, 3 Cách Khôi Phục Email Đã Xóa Trong Gmail

Level4: Trong trạng thái Quỷ vương tăng kỹ năng hấp thụ thể lực lên thành 25%.

Level5: Trong trạng thái Quỷ vương tăng khả năng hấp thụ thể lực lên thành 30%.

_

Skill3 Healing Rage: Shuten Doji emits a burst of energy, restoring his HP by 30% of his max HP và raising his Move Bar by 50%. He then goes demonic for a number of turns (equal khổng lồ the layers of Madness he has). When Shuten Doji goes demonic, he is immune lớn effects including Taunt, Freeze, Silence, Daze, Sleep, Morph và Confuse và inflicts a 10% HP Steal when he attacks. All layers of Madness are consumed when his demonic state ends. Cannot use the skill while he is demonic or he has no layers of Madness.

Level2 Increases HP Steal khổng lồ 15% when he goes demonic.Level3 Increases HP Steal to 20% when he goes demonic.Level4 Increases HP Steal khổng lồ 25% when he goes demonic.Level5 Increases HP Steal to 30% when he goes demonic.

Ngự Hồn Cho SSR Tửu thôn Đồng Tử Shuten Doji

Ngự hồn dùng đến Shuten Doji địa chỉ 2/4/6 sẽ có được chỉ số cơ bạn dạng là Công/Công/Crit, Công/Công/STCM với những bộ ngự sau:

Châm Nữ: Tốc (Công) – Công – Chí Mạng (ST.CM). Khuyên nhủ dùng: phun nhiều phát kích Châm thanh nữ sẽ gây ra một tiếp giáp thương khôn xiết lớn.Luân Nhập Đạo: Tốc, Công – Công – Chí Mạng. (Khuyên dùng): Thêm lượt, lập cập kết liễu địch, nhanh lẹ tích bầu. Full stack mà kích Luân sẽ phun 10 phát, rất khó có thể có ai sống nổi.Nhật thiếu nữ Tị Thời: Tốc, Công – Công – Chí Mạng. (Khuyên dùng): Với kỹ năng bắn các lần, rất có thể đẩy đối thủ xuống cuối thanh hành động, hoặc cho đứa kia lâu đến lượt.Tranh: Tốc, Công – Công – Chí Mạng.(Khuyên dùng) bộ combo với Sò, mau lẹ tích bầu, cấp tốc vào tinh thần vô địch hơn. Lúc phản lại chỉ phun 1 lần, dù có bao nhiêu stack bầu.Địa Tạng Thượng: Tốc, Công – Công – Chí Mạng. (Khuyên dùng): giúp tăng khả năng sống sót trong trận chiến với địch thủ mạnh. Tuy nhiên ít người lựa chọn lựa cách lên thứ này.Minh Ốc: Tốc, Công – Công – Chí Mạng: thực hiện khi vào team có Thức thần khống chế, damge vô cùng khủng.

Cách đùa Tửu xã Đồng Tử

Shuten Doji lên được không ít dòng ngự hồn, gần kề thương khi tích đủ 4 stack là 625% gần cạnh thương, đây là sát thương 1-1 thể rất tuyệt hảo (gấp đôi Tỳ).Khả năng dồn cạnh bên thương solo thể tốt, nhưng thời hạn tích bầu rượu quá lâu, team bảo kê đề nghị cứng, chống chịu đựng đến thời điểm Tửu full bầu.Có thể thực hiện nhiều một số loại ngự không giống nhau, lúc lên đủ 4 món 6 sao gần kề thương sẽ tiến hành 625% khôn cùng ấn tượng. Tính ra còn gấp rất nhiều lần anh Tỳ.Cần gồm team bảo kê và cung cấp tốt. Vì sát thương gây nên lớn mà lại lại cần thời hạn để tích tụ bầu rượu. Đặc biệt là sự skill của Vũ thiếu phụ và Anh Hoa Yêu có công dụng xóa bầu. Nhưng lại lại không sợ Binh Dũng.Đặc tính là tiếp giáp thương 1-1 nên dọn bản đồ kém yêu cầu không khuyên dùng cho Newbie. Nếu đi với team 2 kéo tốc, đẩy tốc với đi cùng rất Cẩu sẽ khá mạnh.Phù hòa hợp đi với khá nhiều team, Tửu Nhật nữ có thể đi với team 2 kéo tốc, đẩy tốc , hoặc kèm cùng với Cẩu nhằm đè lượt bên kia. Ngự best nhất chắc rằng là Tranh, nhanh tích thai vào tâm trạng Quỷ Vương.


*

*

Đội hình để cử cho SSR Tửu làng Đồng Tử Shuten Doji

Game Việt đề xuất những đội hình mang lại Shuten Doji cơ bạn dạng khi ban đầu chơi. Các chúng ta cũng có thể tham khảo phát hành đội hình cân xứng với lối đùa của mình. Khi đang sum các thức thần SRR, SP, các bạn cũng có thể thay cầm tuỳ theo chuần sử dụng.

Đội hình tấn công:

Sử dụng nhịn nhường lượt là nhà đạo, đem ngự Luân Đạo có tác dụng chính.

Yêu chũm Sư – Huệ – Kagura – Tửu + 2 bonusVới skill nhường lượt quản lý đạo, Kagura và Yêu cố Sư có tác dụng nhường lượt mang lại Tửu đánh liên tục. Đặc biệt là Tửu treo Tốc / Công / Crit, giả dụ Tửu gồm tốc cao hơn Kagura. Chỉ cần Công / Công / Crit, hoàn toàn có thể đeo crits dmg nếu như crit > 70%.

Luân Đạo là ngự có chức năng kích hoạt mang đến Tửu thêm lần đánh nữa, phun nhiều hơn, địch thủ sẽ shock chết không kịp thở. Thêm 2 bonus hay được dùng là Heiyo để tăng khả năng khóa đội hình bên kia, hoặc Hiyoribo để chống trường hợp team chúng ta hiếp bị tiêu diệt tửu.

Đội hình phản bội kích

Sử dụng ngự tranh cai quản đạo, phối hợp Tiêu Đồ ( shozu ) – Điểu ( kachou ) – Tửu + 2 bonus bảo kêvới đội hình này.

Ngự tranh đề xuất đeo tốc / công / crit hình như phối hợp cùng với Hiromasa làm cho dmg phụ. Sư chột ( Kozou ) bảo kê cùng Tọa phu ( zashiki ) để đưa mana. Hoặc thế Sư bởi Cò ( ubume ) hoặc Kyukitsuhime.

Ở chuần này bọn họ có một số lựa chọn đặc dị như Yêu cụ Sư (yokinshi) cầm chiêu tài kèm thoe Kagura với nhịn nhường lượt. Slot cuối hoàn toàn có thể dùng Liêm Dứu (kamaitachi) nhằm buff tốc. Hoặc binh dũng (heiyo) để khóa kẻ địch, Vũ phụ nữ (Ame Onna) để tăng lên tính bảo kê.

Đội hình đi quái thú PVE

Như Lân, ngự linh cảnh, boss thế giới nên đeo Châm cô gái ( tốc / công / crit ) hoặc ( công / công / Crit ) phun nhìn damge khiêu vũ phê đề xuất biết.


Chuyên mục: Thế Giới Game