Số 18 dragon ball chất lượng, giá tốt

     

Trong số tất cả các chiến binh mạnh khỏe được reviews trong series long Ball của Akira Toriyama, game android 18 là 1 trong nhân vật vô cùng được yêu thương thích.

Bạn đang xem: Số 18 dragon ball chất lượng, giá tốt


Ban đầu game android 18 xuất hiện thêm như một nhân thiết bị phản diện sát bên người anh em sinh đôi của bản thân mình là game android 17. Nhưng sau đây Android 18 đang trở thành một trong số những thành viên mạnh khỏe nhất của group chiến binh Z trong dragon Ball Z, dragon Ball GT, dragon Ball Super và một số tập phim hoạt hình spinoff.

*


Android 18 là ai?

Android 17 cùng 18 là những người máy sinh học được tạo ra bởi nhà kỹ thuật điên Doctor Gero. Chúng ta được lập trình để giết Goku nhằm mục tiêu trả thù vày anh ta đã tiêu diệt Quân nhóm Red Ribbon các năm trước. Bởi vì cặp song sinh này thừa ngang ngược buộc phải Gero đã giam cầm họ trong phòng thí nghiệm bí mật của hắn.

Sau lúc Trunks tương lai, con trai của Vegeta và Bulma con quay ngược thời gian về quá khứ để lưu ý Goku và nhóm chiến binh Z về mối nguy khốn mang thương hiệu Android, Gero đã ra quyết định sử dụng cặp song sinh. Nhưng ngay trong khi được hồi sinh, android 17 cùng 18 lập tức hủy hoại Gero trước khi tấn công nhóm binh lực Z.


Với sức mạnh của mình, 2 Android dễ dàng áp hòn đảo nhóm binh sĩ Z rồi đi săn lùng Goku hiện nay đang bị mắc bệnh. Ngờ đâu Cell sẽ du hành thời hạn đến vượt khứ nhằm mục tiêu hấp thụ apk 17 và 18 để có được hình dạng tuyệt đối của mình.

Cell được Gero tạo nên ra bằng cách kết phù hợp DNA của các chiến binh to con nhất Trái Đất. Sau khi lột xác từ bỏ dạng ấu trùng, Cell trưởng thành và khá mạnh dạn mẽ. Tuy vậy hắn buộc phải hút sức lực từ con fan bằng cái đuôi của chính bản thân mình để trở nên táo tợn hơn. Cell không hoàn thành tìm tìm 2 bạn máy sinh học số 17, 18 nhằm hấp thụ họ và hắn vẫn thành công.

Sau lúc Cell bị tiêu diệt, các android được giải bay và trọng điểm tính của họ đã và đang thay đổi. Game android 18 còn kết giao với Krillin và gồm chung một cô con gái tên là Marron.

Xem thêm: 3 Cách Kho Cá Nục Không Tanh, Đậm Đà Ngon Như Mẹ Nấu

Sức mạnh mẽ của Android 18

Nhờ các đổi mới về khoa học, apk 18 nhanh hơn và to gan lớn mật hơn các chiến binh Z lúc cô kích hoạt sức mạnh của mình. Apk 18 có tác dụng bay, bắn những vụ nổ năng lượng và theo dõi và quan sát mức năng lượng.

Đặc biệt, app android 18 bắt buộc bị quan sát và theo dõi theo cách thường thì mà chỉ hoàn toàn có thể cảm dìm được bằng Ki. Quanh đó ra, khung hình người trang bị giúp app android 18 ko bị tác động bởi tuổi tác. Thậm chí, Gero đã trang bị cho game android 18 kĩ năng tự hủy béo khiếp, tuy vậy Krillin đã sử dụng điều cầu với dragon Thần để giúp cô trở lại thông thường sau khi ra khỏi Cell.

Khoảnh khắc apk 18 được kích hoạt lại, cô có thể đánh bại cả Vegeta cùng Trunks bởi một tay. Tất yếu là sau này họ đang vượt qua android 18 khi câu chuyện của dragon Ball được tiếp tục.

Android 18 trong rồng Ball Super

Nhiều năm tiếp theo thất bại của Majin Buu, apk 18 và chồng tiếp tục nuôi dạy con gái, trong thời hạn đó, Krillin từ vứt nghiệp võ và trở thành cảnh sát. Về sau, Krillin đã bước đầu tập luyện võ thuật quay lại với sự khích lệ của app android 18.

*

Khi thiên hà 7 phải lựa chọn ra 10 binh lực để thâm nhập giải đấu sức mạnh quyết định sự tồn vong với các vũ trụ khác, android 18 đã đồng ý tham gia với Krillin để kiếm 10 triệu Zeni, cô còn đồng ý tiết lộ địa điểm ở của android 17.

Trong giải đấu mức độ mạnh, game android 18 đã thải trừ một số địch thủ tới từ những vũ trụ khác, bao gồm cả Ribrianne của dải ngân hà 2. Đáng tiếc, ngay tiếp nối Android 18 đã quyết tử để cứu em trai mình khỏi bị loại bỏ khỏi giải đấu cùng cùng ck theo dõi phần còn sót lại của cuộc thi từ khán đài.


Chuyên mục: Thế Giới Game