Sơ đồ 4 2 2 2

     

Ở số trước, công ty chúng tôi đã nhờ cất hộ tới chúng ta chiến thuật 4-2-2-1-1 dành cho đa phần bạn bè đá phím hoàn toàn có thể sử dụng một biện pháp dễ dàng. Ở số này, vẫn là một giải pháp khác cũng không kém phần thông dụng trong Fo4 đó chính là 4222. Một trong nhưng sơ thứ thuộc dạng cực nhọc chơi nhưng lại lại rất dũng mạnh nếu vào tay một chăm gia.

Bạn đang xem: Sơ đồ 4 2 2 2

*

4-2-2-2 nguyên nhân lại là sơ đồ hay sống meta này

Như các bạn đã biết, câu hỏi nerf mạnh khỏe chọc khe W đã làm việc chọc khe xuyên phá ZW giỏi W rất nặng nề xuyên thủng các sơ thiết bị đá 2 tiền vệ phòng vệ hay phòng vệ số đông. Trong những khi đó bài toán buff tạt bóng to gan làm các phương án tấn công từ cánh sẽ tạo nên ra một thay trận dễ ợt hơn rất đôi khi tiếp cận trận đấu, bởi đa phần người chơi Fo4 vẫn đang còn thói thân quen trang bị các hậu vệ cánh LB RB kém hóa học lượng, lương rẻ để tăng tốc hàng công.

4222 tôn vinh những pha tiến công biên với kỹ năng cơ rượu cồn cao từ phía hai bên cánh. Đồng thời vẫn bảo đảm an toàn được sự chắc chắn là ở khâu che chở khi luôn có 2 CDM án ngữ trước mặt hàng thủ.

*

Chiến thuật Fo44-2-2-1-1 phương án tối ưu nhất mang lại meta 8.0

Tuy nhiên trên đây cũng là 1 sơ đồ siêu kén người chơi vì chưng gần như bạn sẽ nhường khu vực trung trọng điểm cho đối phương, khi nhì tiền vệ giữa sẽ bị pressing khoảng cao liên tiếp và không tồn tại các đối tác doanh nghiệp để hoàn toàn có thể thoát pressing đơn giản. Cách thực hiện khắc phục đó chính là việc chuyền trơn ra biên để bớt tải áp lực cho đường giữa.

Xem thêm: Xem Phim Cô Thực Tập Quyến Rũ, Cô Thực Tập Quyến Rũ Hd Vietsub

Lối chơi

Pressing sân nhà, với áp lực nặng nề mạnh, sự dụng những đường phất bóng ra hai biên để các tiền vệ cánh có vận tốc cao xuyên phá hiên chạy cánh, nhì tiền đạo đóng vai trò có tác dụng tường để nhảy nhả QSSử dụng xâm nhập triển khai các pha cutback hoặc tạt láng nếu địch thủ phòng ngự số đông.

*

Lựa chọn mong thủ

Do bao gồm tới 2 mong thủ chi phí đạo, yêu cầu bạn luôn ưu tiên một cái tên gồm chiều cao cũng tương tự thể hình quá trội với mục đích chuyên trị các pha bóng bổng, còn một mong thủ có công dụng xâm nhập tốt, tốc độ nhanh.

Hai tiền vệ phòng thủ phải rất có thể lực rất bền, đùa rát, đeo dính dai dẳng

Hậu vệ cánh ưu tiên những cái tên có tác dụng tạt tốt, nhất là tạt bóng sớm để xử lý bài toàn ck biên.


Chuyên mục: Thế Giới Game