Sơ Đồ Chiến Thuật 4-3-3 Trong Fifa Online 3, Chiến Thuật 433 Trong Fo4: Công, Thủ Toàn Diện

     

Trong mỗi trận đấu, các đội bóng đều có sơ đồ chiến thuật cụ thể để hình thành cho đội hình lối chơi. Một trong những sơ đồ chiến thuật mang sử dụng lối đá tấn công vô cùng mãn nhãn đó chính là sơ đồ chiến thuật 433 FO4. Hãy cùng tìm hiểu về sơ đồ chiến thuật 433 trong FO4 để xem nó có sức mạnh như thế nào để mang đến chiến thắng cho đội bóng.

Bạn đang xem: Sơ Đồ Chiến Thuật 4-3-3 Trong Fifa Online 3, Chiến Thuật 433 Trong Fo4: Công, Thủ Toàn Diện

Phân tích sơ đồ chiến thuật 4-3-3-3 FIFA 4

Chiến thuật 433 được đánh giá là đỉnh cao, hiệu quả nhất là dưới thời của HLV Pep Guardiola. Và đội bóng Barcelona đã áp dụng thành công sơ đồ chiến thuật này. Không chỉ mang đến lối chơi bóng đẹp mắt mà Barca còn chơi rất hiệu quả sơ đồ chiến thuật 433.

Chiến lược sơ đồ 433 đó chính là tấn công khung thành mạnh mẽ với thủ môn, 4 cầu thủ hàng phòng ngự. Trong hàng phòng ngự có 2 cầu thủ trung vệ và 2 hậu vệ cánh. Tuyến giữa có 3 cầu thủ là 1 tiền vệ trung tâm, 2 tiền vệ cánh và 3 tiền đạo.

Điểm mạnh của đội hình 433 FO4

Đặc điểm của chiến thuật 433 đó chính là lối đá tấn công linh hoạt và phong phú. Đội hình 433 luôn có 2 tiền đạo cánh hoạt động liên tục ở phía trên khiến hậu vệ khó có thể dâng cao và hạn chế khả năng tấn công. Chiến thuật này khiến đối phương bị giảm mất một nửa nguồn cấp bóng khiến các cầu thủ trở nên co cụm. Đây là lợi thế để tiền đạo lợi dụng và tấn công.

Với đội hình này, có thể tấn công khá đa dạng. Cầu thủ có thể chơi tạt cánh, đánh đầu, tấn công trung lộ,… Nhờ chiến thuật đó mà lối chơi này trở nên đa dạng khiến đối thủ trở nên khó phán đoán.

Xem thêm: Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ Tập 1 Vietsub

*
*
*
*
*
*
Để chiến thuật 433 có hiệu quả cần biết cách triển khai khoa học.

– Để có thể khắc chế lối đá pressing thì nhiều đội bóng đã chọn cách chơi phòng ngự theo số đông. Nếu họ vận dụng cách này hãy tìm kiếm cơ hội xâm nhập vào vòng cấm và thực hiện những cú sút xa.

– Hậu vệ cánh không chỉ phòng ngự tốt mà tấn công cũng rất hay nên hãy tận dụng tối đa. Chơi bọc lót của cặp đôi cầu thủ này để tạo sự đa dạng trong lối chơi từ tấn công đến triển khai các pha lên bóng.

– Nếu khai thác triệt để hậu vệ cánh thì vị trí này sẽ để lộ nhược điểm. Nếu đối thủ phát hiện hậu vệ cánh thường dâng lên tấn công thì đội bạn sẽ dễ bị phản công ngược. Để tránh điều đáng tiếc xảy ra, hãy bố trí 2 trung vệ hoạt động ở khu vực trung tâm và không dâng lên quá cao. Và nếu đối thủ đang cố gắng tìm cách khắc chế chiến thuật 433 hãy thực hiện tấn công vào 2 bên cánh.

Link tải Fifa Online 4

Những thông tin và phân tích về sơ đồ chiến thuật 433 của modem.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đội hình này. Hãy áp dụng những gì bạn đã tích lũy được để vận hàng tốt sơ đồ chiến thuật này và giúp đội bóng của mình giành chiến thắng.


Chuyên mục: Công nghệ