Sticker khu vườn trên mây

     

Khu vườn Trên Mây được biết đến như giữa những sản phẩm game do người việt sản xuất đạt được rất nhiều thành công tốt nhất từ trước đến nay, với hàng trăm triệu tài khoản khởi sinh sản tính từ thời điểm ngày sản phẩm ra mắt trên web.

Bạn đang xem: Sticker khu vườn trên mây

Mặc mặc dù cho là thể loại game nông trại 1-1 giản, Khu vườn cửa Trên Mây đến hiện nay đã có tuổi lâu gấp nhiều lần đối với các sản phẩm cùng các loại - thường xuyên chỉ được chơi trong tầm 6 tháng. Không chỉ là thành công vào nước, Khu vườn Trên Mây cũng từng xuất khẩu desgin tại Nhật bản và china và đã dành được một số trong những thành công tuyệt nhất định. Tiêu biểu là trên Trung Quốc, thành phầm Việt này đã được đánh giá là Game hải ngoại thành công xuất sắc nhấttrong năm 2011.

Xem thêm: Ăn Gì Để Chống Ung Thư - 11 Thực Phẩm Giúp Bạn Giảm Nguy Cơ Mắc Bệnh

*

Cụ thể, ngoài ra trải nghiệm như phiên bạn dạng KVTM mobile, thì cùng với phiên bạn dạng trên Zalo, công ty vườn rất có thể tham gia tính năng mới mang thương hiệu Tàu hải tặc. Anh tài này chất nhận được người nghịch được săn phần lớn vật phẩm sệt biệt cuốn hút và hiếm có như: chậu Ốc vàng, San hô, Thanh long - Phượng hoàng hay chậu Dung nham, Trăng non… với những tài năng mới, phần thiết kế cũng được đổi new đậm chất sung sướng với tạo thành hình Sói tiên cá ở chỗ mũi tàu giúp thêm hứng khởi cho tất cả những người chơi.

*

Cũng nhân thời cơ chính thức giới thiệu trên Zalo, KVTMmang tới sự kiện “Nắng hè oi ả” trên google play và Windows phone nhằm mục tiêu tạo một sân chơi mớ lạ và độc đáo cho các chủ sân vườn qua tủ đồ sao biển dễ thương - nhiều loại cây hoàn toàn mới chỉ có trong sự khiếu nại “Hoa phương diện trời”. Khi trồng cùng thu hoạch “Hoa phương diện trời” các chủ vườn sẽ tích lũy được những vật phẩm đặc biệt của sự kiện để đổi mang vật phẩm cuốn hút khác…

*

Được biết, trước khi chính thức trình làng trên Zalo thì trong khoảng một tháng tung ra bảng beta (18.4 đến 18.5), KVTM đã có hơn 160.000 user, làm tăng tổng lượng tương tác trong một tháng của tựa game này trên tất cả platform lên 250%. Điều này góp Khu vườn Trên Mây tiếp tục gia hạn và tăng vật dụng hạng của bản thân mình trên những App store Việt Nam: Hạng 4 làm việc Windows Phone, hạng 7 sống Google Play và hạng 16 ở táo bị cắn dở Store.


Chuyên mục: Thế Giới Game