Sử dụng thể lực trong chiến dịch huyền thoại

     

Như đã nói, để rất có thể chơi giỏi và tiện lợi vượt qua thử thách trong ngẫu nhiên tựa trò chơi nào thì điều quan trọng nhất chính là làm sao để nhân vật của chính mình trở nên mạnh hơn. Bên cạnh cách dùng thẻ garena để tăng tiền, thì kiếm nguyên vật liệu cũng là cả một vấn đề cho các game thủ. Nếu đã mua thẻ garena với nạp đầy đủ tiền thì nên cũng coi những tuyệt kỹ kiếm nguyên vật liệu để tăng cấp game nha!

Tuy nguyên vật liệu cần sử dụng để nâng cấp súng (tăng hỏa lực) và tăng cấp nhân đồ dùng (tăng chiến lực) là khác nhau, nhưng phương thức để kiếm được chúng thì trọn vẹn giống nhau.


*

1. Kết thúc nhiệm vụ để nhận nguyên liệu

Mỗi loại nhiệm vụ sẽ cung ứng những nguyên liệu khác biệt và tùy theo độ khó khăn - dễ của từng loại trọng trách mà con số người chơi cảm nhận sau khi kết thúc cũng vẫn khác nhau. Trong Chiến Dịch huyền thoại có hai một số loại nhiệm vụ, mỗi một số loại lại cung cấp cho người chơi 1 nhiều loại nguyên liệu cần thiết cho vấn đề nâng cấp.Bạn vẫn xem: thực hiện thể lực trong chiến dịch huyền thoại

Nhiệm vụ mặt hàng ngày: nhà yếu cung ứng vàng, tay nghề và thể lực (nguyên liệu đủ) để nâng cấp.

Bạn đang xem: Sử dụng thể lực trong chiến dịch huyền thoại

Nhiệm vụ chính: Khi xong nhiệm vụ này, tín đồ chơi sẽ nhận thấy những nguyên vật liệu trực tiếp để tăng cấp (nguyên liệu cần). Gồm những: các phần tử khác nhau của khí giới (nóng, báng, thân, hộp đạn hoặc ống ngắm...) và các đồ quân dụng như giày, mũ, giáp, bao tay tay...2. Gia nhập Chiến Dịch để nhận vật liệu nâng cấp

Nếu việc tiến hành nhiệm vụ là bắt buộc theo trình từ bỏ và thời hạn của game bố trí thì việc triển khai chiến dịch là cách sớm nhất có thể để các bạn kiếm nguyên liệu. Mỗi bàn đùa sẽ cho 1 nguyên liệu nâng cấp cụ thể. Tham gia Chiến Dịch, tham gia kungfu hay Thách đấu cũng phần lớn là những phương pháp để người chơi nhận được nguyên liệu tăng cấp một cách tác dụng và những Chiến Dịch không giống nhau sẽ có phần thưởng không giống nhau.

Xem thêm: Cách Làm Khoai Lang Khô Ngào Đường, (Khoai Lang Xéo)

Đây cũng là cách mà Chiến Dịch lịch sử một thời khuyến khích tín đồ chơi thực hiện để tăng công dụng cho việc nâng cấp (do mỗi upgrade sẽ ứng với cùng 1 chỉ số sức mạnh khác nhau).

3. Tham gia Thách đấu hoàn toàn có thể nhận nhiều nguyên vật liệu nâng cấp

Đây là cách dễ dàng nhất để kiếm nguyên vật liệu về. Tính trung bình, chỉ việc vượt qua ải 3 là rất có thể nhận được khoảng 10 nguyên liệu.

4. Nhận nguyên liệu upgrade từ Shop

5. Bóc tách vũ khí để đưa nguyên liệu

Với hầu như người có nhiều vũ khí không đề xuất dùng tới, chúng ta cũng có thể tách bọn chúng ra để đuc rút những nguyên vật liệu hữu ích hơn.

Chúc chúng ta chơi game vui vẻ và hãy nhớ là lên modem.vnmua thẻ garena online nhận chiết khấu và nạp game kiếm nguyên vật liệu thêm nha.Trên đó là 5 biện pháp kiếm nguyên liệu upgrade vũ khí nhanh nhất có thể mà Download.com.vn muốn share cho chúng ta để có thể chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại xuất sắc hơn.


Chuyên mục: Thế Giới Game