Sử hộ vương nhân vật

     

Sử Hộ Vương: card Game giáo dục và đào tạo lịch sử? số đông ngày vừa qua, dự án công trình Sử Hộ Vương gây nhiều bất đồng quan điểm khi lộ diện trên chương...

Bạn đang xem: Sử hộ vương nhân vật


*

*
Sử Hộ Vương: CardGame giáo dục lịch sử?
Những ngày vừa qua, dự án công trình Sử Hộ Vương khiến nhiều bất đồng quan điểm khi xuất hiện thêm trên chương trình truyền hình thực tiễn Shark Tank. Vì chưng cũng làm thiết kế, phát minh của một card Game mang đề tài lịch sử rất thú vị với mình. Vì sao không ít người lại bàn tán và chỉ trích dự án này mang lại thế?
Từ ánh nhìn đầu tiên, có lẽ rằng các các bạn sẽ thấy bao gồm một nét lai căng nhẹ. đều hình minh hoạ dù khôn xiết sắc nét cùng đẹp, cơ mà có phong thái khá Nhật Bản, khá phồn thực (?) Nhưng dự án lại được trình làng ở một tầm vĩ mô, đầy tham vọng: Giúp giới trẻ Việt học lịch sử dân tộc Việt Nam.
Lộc cùng Thảo, 2 bạn co-founder của dự án, xuất hiện với phong cách đầy trường đoản cú tin. Nên công dấn là các bạn rất giỏi. Gây quỹ được 295,450,000 VND trêncomicola.comđâu phải là chuyện dễ.Bản thân 2 bạn cũng đã đem dự án công trình này đi trình bày trên không hề ít chương trình trước Shark Tank. Nói gì thì nói, đầu tiên vẫn buộc phải khen các bạn vì sự tập trung và quyết tâm cho dự án công trình của mình.

Xem thêm: Chế Độ Tập Luyện Của Saitama Thì Liệu Có Bị 'Hói Đầu'?


Tuy nhiên sau khi nghe phần bàn cãi giữa 2 bạn và các Shark, mình có chút đơ mình vì biện pháp đặt vấn đề của các bạn:

"Em hy vọng thu hút các bạn yêu phù hợp văn hoá quốc tế (cụ thể là Nhật Bản), trải qua (SHV) sẽ hâm mộ văn hoá nước mình".


Mượn nét vẽ Manga của Nhật để kể câu chuyện lịch sử người Việt? Vậy là phiên bản thân lịch sử Việt cảm thấy không được thú vị, mà chúng ta cần vay mượn một chất liệu khác được hiểu "cool" hơn, "ngầu" hơn để "dụ" người việt nam đọc Sử Việt xuất xắc sao?
Mình nghĩ ra một lấy ví dụ như thô thiển nuốm này. Hoa Hậu việt nam dự thi Miss Universe. Sau khoản thời gian "khảo giáp thị trường", cô quyết định chọn Kimono để dự thi phần Trang phục truyền thống dân tộc. Các bạn sẽ nghĩ gì về vấn đề đó?
9toTalk #45: Đưa lịch sử hào hùng vào sản phẩm đại chúng - Đâu là cách tiếp cận phù hợp?Thời gian ngay sát đây, Hòa Minzy đã reviews MV “Không thể bên nhau suốt kiếp” với văn bản được gây ra từ chuyện tình bi hùng giữa hoàng...modem.vn
Cuộc tranh cãi giữa Team Lộc - Thảo với Team Shark trở cần nảy lửa. Shark Liên tỏ ra khá bất mãn vì những nhân vật lịch sử vẻ vang được mẫu hoá một bí quyết "méo mó", "sai lệch" với "lai căng". Mau chóng phản biện, Thảo đang thốt lên.
*
"Cùnglắm chỉ là phần đa bức tượng"
*
Hồi nhỏ tuổi còn nhịn ăn để mua Thần Đồng Đất Việt.
*
Thần nhà - card Game lấy cảm hứng từ Sử Việt

Chuyên mục: Thế Giới Game