Sự kiện chiến dịch huyền thoại

     

Chiến dịch huyền thoại cho app android là game bắn súng vô cùng cuốn hút của Garena phát hành tại Việt Nam. Trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời cho Android đưa về lối chơi mới mẻ, với cơ chế ẩn núp và bắn thu hút tương từ như: Chiến Cơ Huyền Thoại, Đột Kích, vv. modem.vn game Chiến dịch huyền thoại cho game android để chuẩn bị đến với phần đông màn đấu súng huyền thoại.

Bạn đang xem: Sự kiện chiến dịch huyền thoại


Có lẽ Chiến dịch huyền thoại cho app android chính là cái thương hiệu đã mở màn cho làn sóng game bắn nhau mobile, một tựa trò chơi thuần đột kích thay vì những game phun súng sinh tồn có giao diện lung linh như Fortnite, miễn phí Fire, vv. Game Chiến dịch lịch sử một thời cho Android mang lại kho vũ khí tương đối khiên tốn mà lại lại vô cùng chất sẽ gấp rút khiến các game thủ bị đánh gục.

Đến với Chiến dịch huyền thoại cho Android các bạn có cơ hội sở hữu 32 một số loại súng khác biệt theo từng cấp độ. Họ sẽ chiến đụn với những chiến hữu đông minh trong câu kết Falcon để vượt mặt tổ chức hắc ám có tên Corbra. Trò chơi Chiến dịch huyền thoại cho apk có đầy đủ các tác dụng cơ bản của loại game bắn súng mắt nhìn thứ 3 nhằm bạn đã có được trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chế độ chơi bắt đầu lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, game thủ sẽ tiến hành phân thốt nhiên vào 1 trong 2 bên tấn công hoặc phòng thủ. Bên tiến công phải nỗ lực công kích với phá cổng thành trong thời hạn giới hạn, còn bên che chở phải bảo đảm an toàn cổng thành và phòng chặn kẻ thù công kích. Từng ngày 3 trận thắng thứ nhất sẽ được cùng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống đang xếp hạng dựa trên số điểm dành được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là tác dụng lên đời súng, có tác dụng tăng sức mạnh, tăng skill đặc biệt của súng. Chỉ gồm có súng 1 trăng trở lên trên mới rất có thể độ, lúc độ súng cần tiêu tốn Dịch tách và Thẻ độ súng. Một số loại súng sau có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.


Thăng hoa đồng đội

Tương trường đoản cú như độ súng, thăng hoa anh em cũng giúp cải thiện sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa bắt buộc đồng nhóm 1 trăng trở lên, tiêu tốn Dịch tách cùng Thẻ mừng quýnh đồng đội. Bây giờ chỉ tất cả 2 đồng đội hoàn toàn có thể thăng hoa:

Natasha nao nức thành Natasha-X.Cobb vui lòng thành Cobb-Y.

Nâng cấp chính sách thách đấu

Có thêm màn chơi bắt đầu là tìm kiếm Báu Vật.Xuất hiện thêm những loại quân thù mới.Mở thêm các màn 43-45.Lần đầu tấn công tới màn 33 vẫn rơi ra rất không kích nhưng gồm thời hạn 24h.Bỏ giới hạn của vô cùng không kích, thừa màn càng cao thì hết sức không kích đi càng xa, không bị giới hạn làm việc màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng vps và bằng hữu kéo dài tới 10h30 sáng sản phẩm công nghệ 2. Trong khoảng 4h-10h sáng thứ 2, điểm số của tín đồ chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.


Một số tuấn kiệt khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, bẻ khóa Shop quánh biệt.Hàng loạt súng, nhân vật & đồng đội hoàn toàn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà cpu hấp dẫn.Mở VIP13 và VIP14 với quà súng tỉa Phượng và đàn Rambo tím.Cập nhật tiến thưởng mới cuốn hút cho chính sách Đột Kích và trách nhiệm hàng ngày.

Chi tiết bạn dạng cập nhật quấn Solo trong game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo thành lập giúp trò chơi thủ khẳng định kỹ năng cá thể của mình. Chiến hạ càng nhiều, vị trí càng tốt và nhấn được mọi phần thưởng khôn cùng giá trị.

Chế độ Đầu To

Chế độ Đầu To giống như như chế độ PK thường, chỉ khác ở vị trí mỗi khi hạ gục được đối thủ, thì nhân đồ dùng càng to lớn ra. Chỉ tới lúc bị hạ gục cơ thể bạn mới trở về bình thường. Cơ chế Đầu lớn sẽ phía trong phần pk Loạn Đấu.

Chế độ Đồng Đội Đại Chiến

Ở chế độ này người chơi sẽ không biến thành bó hẹp một trong những màn Thách Đấu tốt Chiến Dịch nữa, mà lộ diện trên cả đấu trường PK. Cơ chế Đồng Đội Đại Chiến sẽ bên trong phần võ thuật Loạn Đấu. Người chơi có thể sử dụng Tracie, Ryan, Aria... Kết hợp với kỹ năng của mình để đọ súng cùng với nhau.


Nhân vật dụng mới, bầy đàn mới

Trong bạn dạng cập nhật này mở ra 2 nhân trang bị mới:

Gold: to gan lớn mật mẽ, hào nhoáng, được mở chào bán trong Shop.Red Silk: yêu thương kiều, thướt tha, dìm được thông qua trùm sự khiếu nại Trung thu.

Đồng thời, xuất hiện thêm Đồng nhóm Dark Blade, cùng với những kĩ năng vô cùng đặc biệt quan trọng sẽ giúp tín đồ chơi gồm thêm lựa chọn một trong những màn Chiến Dịch tuyệt Thách Đấu. Hiện nay tại, Dark Blade chỉ nhận ra khi nâng cấp lên VIP 12.

Mở VIP 12

Bổ sung thêm một cấp VIP mới, với không hề ít ưu đãi. Ngoài việc được hưởng nghĩa vụ và quyền lợi của tất cả cấp VIP trước đó, lúc lên VIP 12 các bạn sẽ nhận được bầy Dark Blade Tím 1 trăng vô cùng mạnh mẽ.

Giao diện mới

Kể trường đoản cú phiên phiên bản Trùm Solo, hình ảnh trong game sẽ tiến hành chuyển từ công ty Kho sang Thành Phố tiến bộ hơn khôn xiết nhiều.

Quay màn hình

Những fan chơi sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý iOS có thể vừa chơi vừa quay màn hình một cách dễ dàng, nhờ tác dụng quay màn hình hiển thị tích thích hợp sẵn vào game.

Xác nhận cài đồ bằng Kim Cương

Bắt đầu từ phiên bản Trùm Solo, người chơi cần xác nhận trước lúc mua vật phẩm bởi Kim cương trong cửa hàng, để tránh đều sai sót không đáng có ảnh hưởng tới fan chơi.


Tăng EXP cho tất cả những người chơi

Để fan chơi rất có thể trải nghiệm những tính năng trong game mau lẹ hơn, trong bạn dạng cập nhật này khối hệ thống sẽ tăng EPX cho người chơi cụ thể như sau:

Level 16 - 39 sẽ được tăng 40% EXP.Level 40 - 59 sẽ được tăng 20% EXP.

Thêm cách thức nhận Kim Cương

Ngoài hầu như sự kiện, báo danh... Giờ đây, lúc đạt 200 điểm năng rượu cồn quân đoàn rất có thể nhận Kim Cương thông qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Đặc biệt, lúc Lắc Thưởng vẫn tăng hốt nhiên từ 2 - 4 Kim cương lên thành 2 - 8 Kim Cương.

Mở lại bộ súng Vô Song

Ra đôi mắt súng trường mới mang thương hiệu AK47 Vô Song. Đồng thời, cỗ bốn súng Vô tuy vậy sẽ lộ diện trở lại, cơ mà giới hạn thời hạn dùng.

Hệ thống Biệt hiệu

Hệ thống biệt hiệu sẽ hiển thị cùng tên của tín đồ chơi trong những trận đấu, để vinh danh những danh hiệu như: Vô địch PK, Hạng 2 Thách Đấu...

Một số bản lĩnh khác

Sự khiếu nại Trung Thu: Sưu tập Đèn lồng để nhận các phần quà lôi kéo từ hệ thống, từ linh phụ kiện súng tính đến đồng đội, nhân vật...Thưởng lên cấp Quân Hàm: mỗi một khi lên cung cấp Quân Hàm vẫn nhận được không ít Vàng và Kim Cương. Nếu sẽ là Đại Thống Lĩnh sẽ nhận ra ngay 530 Kim cương cứng và hơn 300.000 Vàng.Sử dụng Emoticon sau mỗi trận PK: người chơi có thể sử dụng phần đa Emoticon sinh sống bảng tỷ số cuối từng trận PK, nhằm bày tỏ cảm xúc của mình.Tăng cấp độ giới hạn nhân vật: Trong phiên bản cập nhật này số lượng giới hạn nhân đồ gia dụng được tạo thêm 65, giúp fan chơi upgrade thêm trang bị cũng giống như súng ống một phương pháp dễ dàng.Tăng giới hạn súng: những súng A cùng B sẽ hoàn toàn có thể nâng lên đến 4 trăng.

Xem thêm: Cách Tính Lợi Nhuận Trước Thuế, Lợi Nhuận Trước Thuế Là Gì

Cập nhật hệ thống chống hack: Được tích phù hợp sẵn trong game, bảo đảm an toàn tính công bằng cho tất cả những người chơi khi tham gia trò nghịch này.Mật khẩu cấp cho 2: cung ứng đặt mật khẩu cấp 2 để tăng tính bảo mật cho tài khoản người chơi. Khi thực hiện mật khẩu cung cấp 2 toàn bộ súng được khóa lại, khi chào bán hoặc chiết/tách cần nhập mật khẩu vào.

Một số nâng cao khác

Bỏ qua màn Thưởng trong Thách Đấu.Giảm giá bán vĩnh viễn một trong những súng vào Shop.Tăng huyết nhân đồ dùng trong PK:Chế độ 1v1 với 2v2: Tăng trường đoản cú 2.500 lên 3.000.Chế độ 4v4: Tăng từ 2.500 lên 3.200.

Chế độ đùa trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là chế độ chơi cơ bản nhất trong game Chiến dịch huyền thoại, nơi fan chơi đã vào vai chỉ đạo đội Falcon với dẫn dắt người quen biết trong hành trình đối mặt với tổ chức Cobra đầy nguy hiểm.

Hiện tất cả 5 chương trong chế độ này, mỗi chương bao gồm vài màn chơi. Có 3 cường độ khó cho các chương là Thường, khó, ác mộng. Bạn phải tích trữ các ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho các phương châm của mỗi màn chơi để xuất hiện các màn chơi tiếp theo.


Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được phân thành 2 chính sách nhỏ: Thách Đấu Thường và Thách Đấu Thưởng:

Thách Đấu Thường: xong càng các màn nghịch càng tốt, những màn đùa tiếp nối liên tiếp cho đến bao giờ người chơi bị hạ thì giới hạn lại. Dứt một màn chơi và cách sang một màn chơi mới, fan chơi sẽ không được hồi lại số máu sẽ mất.Thách Đấu Thưởng: thi đấu phân hạng cùng một vài người nghịch khác, quà tặng được xác minh dựa theo đồ vật hạng.

Chế độ PK:

PK là chế độ cho phép người chơi tranh tài đối phòng với những người đùa khác. Toàn bộ nhân trang bị tham gia vào cuộc đấu PK gần như do bạn chơi điều khiển. Đây là chính sách biểu dương khả năng của tín đồ chơi, là đấu trường cho mọi gamer trổ tài. Có các lựa chọn tranh tài như:

1 chọi 1.2 chọi 2.Di chuyển tự do.

Chế độ Phối Hợp:

Trong cơ chế này bạn chơi thâm nhập theo đội. Một đội nhóm chơi tối thiểu là 2 tín đồ và tối đa là 4 người, rất có thể mời bằng hữu tham gia hoặc chọn tín đồ chơi bỗng nhiên nhờ hệ thống. Rộng nữa, các bạn sẽ được đương đầu với những quái nhân khủng, rất to gan lớn mật với nhiều tài năng lạ kỳ, thú vị. Vượt qua các Boss, bạn sẽ nhận được phần nhiều quà hấp dẫn.

Đặc điểm nhấn trong game bắn nhau Chiến dịch huyền thoại cho Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống khí giới phong phú, đa dạng, giúp người chơi tham gia vào số đông trận đấu đỉnh cao, nhanh lẹ giành chiến thắng về mang lại đội mình:

Súng trường: có độ đúng mực cao, ổn định, độ đơ thấp khi phun liên tục.Súng phun tỉa: có tác dụng bắn tự động hóa nhanh, định vị các kim chỉ nam ở xa rất bao gồm xác.Súng Shotgun: vận tốc bắn nhanh, hộp đạn nhiều, từng phát tất cả 10 đầu đạn, rất có thể quét sạch phương châm cự ly ngay sát một giải pháp nhanh chóng.Súng máy: Có tốc độ vừa, nếu nắm vững áp lực súng với điều chỉnh khả năng bắn tương xứng thì với lại hiệu quả cao.Vũ khí phụ trợ: gồm 1 số trang bị như: Bình may mắn, không kích, Lựu đạn, Tập trung, Túi cứu thương, Súng 6 nòng, Sửa giáp...

Hệ thống nhân vật:

Mỗi nhân vật tất cả sức mạnh, cũng tương tự đặc điểm riêng. Tùy vào sở thích của mỗi cá nhân mà chắt lọc cho say mê hợp:

LightSpeed: lạnh lùng, nghiêm khắc, kỷ luật, tuy thế rất thân thiện tới đồng đội, là tay súng cừ khôi trên đông đảo chiến trường.Black Rose: Sở hữu gương mặt đẹp không tì vết, nhưng năng lực dùng súng của nàng không còn thua kém ngẫu nhiên ai.Icy Wolf: Là nam giới trai con trẻ tuổi dẫu vậy sở hữu khả năng dùng súng khôn cùng hạng.Assassin: Là nữ chỉ huy trẻ tuổi của biệt đội Falcon. Trái với vẻ ngoài mỏng tanh manh, dễ thương và đáng yêu thì cô lại là bạn rất bạo phổi mẽ, quyết liệt.Stark: Là chuyên viên vũ khí của binh đoàn Falcon, phụ trách việc upgrade quân trang cho các thành viên.Snow: Là điệp viên tình báo cao cấp trong binh đoàn Falcon, gồm nhiệm vụ thu thập thông tin về việc nghiên cứu và tạo nên Xác sinh sống của Cobra.Commander: Tổng bốn lệnh là người dân có quyền lãnh đạo tối đa trong quân đoàn Falcon, mỗi quyết định của ông đều mang tính sống còn.RedMoon: Là truyền nhân của Phi Hồng Nhân Đạo, thành viên của tổ chức triển khai Falcon. Ngoài kĩ năng thiện xạ thì sắc đẹp của cô cũng chính là thứ vũ khí khôn cùng lợi hại.

Hệ thống nước ngoài cảnh:

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, vai trò của những yếu tố ngoại cảnh là không nhỏ:

Bia chắn: Có công dụng chắn giảm sát thương, nhưng có thể bị phá hủy. Khi di chuyển, nạp đạn, để ý các trạm dừng phía sau các Bia chắn để dìm ít tiếp giáp thương hơn.

Thùng xăng:

Phát nổ khi bị phun một lượng đạn xác định, khi nổ gây giáp thương lớn, diện rộng. Thực hiện thùng xăng để quét nhanh các đợt quân thù hoặc gây các sát yêu quý cho đối phương trong chính sách PK. Khu hồi máu: N

ằm vùng phía đằng sau một tường chắn, có tác dụng hồi huyết theo thời gian.

Các đồ phẩm ngã sung: bao gồm bazooka, lựu đạn, túi cứu thương, lộ diện ngẫu nhiên trong cơ chế PK, dùng làm gia tăng lượng sản phẩm công nghệ của bản thân.

Nâng cấp trang bị:

Nâng cấp trang bị giúp tăng thêm sức mạnh, sử dụng những thẻ EXP súng (nhỏ, vừa) để tăng cấp độ cho súng. Ở từng đời, có số lượng giới hạn cho cấp độ tối đa cơ mà súng sinh hoạt đời đó hoàn toàn có thể đạt được.

Nâng cấp linh kiện:

Nâng cấp linh phụ kiện cũng cực kì quan trọng, giúp gia tăng sức mạnh cho những loại súng. Các linh phụ kiện bao gồm: Ống ngắm, thân súng, vỏ hộp đạn, nòng súng, đạn cùng báng súng.

Hệ thống đồng minh:

Natasha: gồm nhiệm vụ tiêu hao sinh lực của kẻ địch, tăng 12% lực tiến công cho những đồng nhóm khi chiến đấu.Tracie: Là lính phun tỉa có trọng trách tiêu diệt đối phương ở khoảng xa, khi lượng máu của nhân đồ vật chính giảm đi dưới 30% đã lập tức hồi sinh 60% lượng máu về tối đa mang lại nhân vật dụng chính.Ryan: Là tay phun shotgun cực kỳ cừ khôi, giúp tiêu diệt kẻ địch ở khoảng xa khôn xiết hiệu quả.Cobb: gồm thể duy trì khả năng gây áp lực đè nén lên kẻ địch bằng hỏa lực, khi có Cobb trong đội kỹ năng gây chí mạng sẽ tạo thêm 12%.

Với cốt truyện lôi cuốn, bối cảnh đẹp mắt, music hoành tráng, cùng lời thoại được Việt hóa hoàn toàn chắc hẳn rằng sẽ có tới cảm hứng phấn khích tột bực cho bạn khi tham gia vào những pha hành động kịch tính, trên chiến trường rực lửa.


Chuyên mục: Thế Giới Game