Súng bắn tỉa hiện đại nhất thế giới

     

Theo bạn thì đâu là khẩu pháo trường bắn tỉa mạnh nhất thế giới? AWM, KAR98, SKS tuyệt là Barrett M82?… Quên đi, bọn chúng chỉ nổi tiếng trong trò chơi thôi, và thậm chí chúng chỉ cần muỗi so với đa số khẩu súng chuẩn bị được ra mắt dưới đây.

Bạn đang xem: Súng bắn tỉa hiện đại nhất thế giới

Bạn đang xem: Súng phun tỉa tiến bộ nhất cố giới

Denel NTW-20

Denel NTW-20 là 1 mẫu súng trường phun tỉa hạng nặng trĩu của phái nam Phi, được thiết kế theo phong cách bởi Denel Mechem. Mục đích xây dựng của nó là dùng để làm bắn phá khí tài, trang thiết bị để làm tiêu hao sức kungfu của địch từ khoảng cách mà chúng quan trọng phát hiện cùng đánh trả, mặt khác cũng buộc phải thật cơ đụng để rất có thể triển khai với rút lui nhanh chóng.


*

Denel NTW-20 hoàn toàn có thể bắn được 3 một số loại đạn với độ lớn từ 14.5 mang đến 20mm phụ thuộc vào loại nòng súng nhưng mà nó vẫn sử dụng. Khi áp dụng nòng NTW 20, khẩu pháo này rất có thể “khạc” ra phần đa viên đạn 20mm cùng với vận tốc lên đến mức 820m/s tức là gần 2,5 lần vận tốc âm thanh. Cùng với mức tích điện đầu nòng lên đến 40000 Joule, viên đạn 20mm sẽ dễ dãi găm nát hồ hết thứ như máy bay chưa chứa cánh, cột viễn thông, bệ phóng tên lửa, radar, đĩa vệ tinh hay thậm chí là là cả xe quấn thép nữa.


*

Không chỉ tất cả uy lực kinh gớm, Denel NTW-20 còn vô cùng tiện dụng, khẩu pháo này rất có thể tháo rời nòng súng ngay trên mặt trận mà không buộc phải dùng mang đến dụng cụ đặc trưng nào. Điều này có thể chấp nhận được kíp chiến đấu có 2 người rất có thể chia bé dại khẩu súng to lớn đùng, dài đến hơn 2m cùng nặng 34kg này ra để xúc tiến đến vị trí tấn công một biện pháp nhanh chóng, đôi khi rút lui nhỏ gọn khi cần.

RT-20

RT-20 là 1 trong mẫu súng trường phun tỉa hạng nặng trĩu được doanh nghiệp vũ khí RH-Alan giới thiệu cho quân team nước cộng hòa Croatia. Khẩu pháo này có phong cách thiết kế với mục đích ban đầu là phá hoại các phần dễ dàng tổn thương bên trên 2 chủng loại xe tăng là M-84 với T72 của Serbia.


*

RT-20 thực hiện chung một các loại đạn 20mm với những khẩu pháo hàng ko Hispano Suiza HS404, được sản phẩm trên những chiếc tiêm kích mẫu Spitfire lịch sử một thời của ko lực hoàng gia Anh trong nỗ lực chiến thiết bị 2. RT-20 không có hộp tiếp đạn nên xạ thủ sẽ phải nạp đạn từng viên sau từng phát bắn, phía trên cũng là điểm đặc trưng của không ít khẩu súng kích thước nòng lớn như vậy này.


*

Vì lực giật quá lớn nên các nhà xây cất phải thêm cho RT-20 một ống phản ứng phòng giật, trích một trong những phần khí dung dịch phóng để triệt tiêu một trong những phần lực bội nghịch lực. Đây là xây đắp tương tự các mẫu pháo không đơ được đính thêm trên những phương nhân thể tác chiến cỗ binh hạng nhẹ.


*

Tuy đã trở nên trích giảm khí mà lại đầu đạn Chambering 20x110mm Hispano nặng nề 130 gram vẫn đang còn sơ tốc đầu nòng lên đến mức 850m/s đạt tới động năng quyết liệt 47000 Joule. Và bao nhiêu đó là đủ để xuyên thủng lớp liền kề của bất kỳ xe thiết gần kề chở quân nào trong cự ly 800m trên góc đụng 90 độ.

Steyr IWS 2000

Nòng của những loại súng trường tiến bộ ngày nay đều phải sở hữu các khương đường để giữ cho viên đạn luôn xoay thật nhanh nhằm mục đích ổn định đường đạn. Tuy nhiên, khẩu Steyr IWS 2000 do doanh nghiệp Steyr Mannlicher (Áo) cách tân và phát triển lại là 1 trong những ngoại lệ.

Xem thêm: Game Bắn Súng Tọa Độ Online, Thông Tin Mới Về Bắn Súng Tọa Độ


Với xây cất nòng suôn sẻ và các loại đạn quánh biệt. Sơ tốc đầu nòng của viên đạn rất có thể lên mang lại 1450m/s, sau đó nó tách lớp vỏ dịu ra cùng phần lõi làm bằng kim loại tổng hợp wolfram vô cùng cứng sẽ liên tục bay, đạt khoảng bắn công dụng lên đến 2000m, mức độ xuyên phá lên đến mức 42mm thép tiêu chuẩn. Không hết đâu, khẩu súng kinh hãi này còn có cơ chế hấp thụ đạn bán tự động với hộp tiếp đạn 5 viên, cho phép nó “spam” tiếp tục 5 viên đạn siêu cấp tốc và siêu đúng chuẩn vào mục tiêu của bản thân trước khi phải nộp lại và thường xuyên “spam”.


Anzio là 1 trong những mẫu súng trường bán tỉa hạng nặng chuyên dụng để hỗ trợ hỏa lực chống khí tài quấn thép hạng vơi do doanh nghiệp Anzio Iron Works vạc triển. Đây cũng là các loại súng trường thứ nhất của Mỹ được thiết kế với kích cỡ nòng lớn hơn cỡ 12,7mm trong hơn 80 năm qua. Khẩu pháo được sản phẩm 3 phiên bạn dạng nòng súng với độ lớn nòng tự 14.5 cho đến 20mm. Phù hợp cho từng trọng trách chuyên biệt.


Với nòng 20mm Vulcan, viên đạn được phun ra hoàn toàn có thể đạt sơ tốc đầu nòng lên đến mức 1006 m/s, mức đụng năng là 65,000 Joule, tức là mạnh hơn ngay gần 6 lần đối với một khẩu pháo trường bắn đạn .600 Nitro Express thông thường, đạt tầm bắn tối đa lên đến mức 4,5 km. Với mức độ phá hoại tởm hoàng như vậy, khẩu pháo này thậm chí còn không cần bắn trúng trực tiếp để gây liền kề thương, chỉ cần xạ thủ biết rằng tên địch đã nấp sau bức tường nào thì cũng đã đủ nhằm hắn chạm chán rắc rối lớn rồi.


14.9mm SOP

Khẩu 14.9mm SOP là sản phẩm của một dự án công trình súng trường tầm vô cùng xa do một đội nhóm kỹ sư trẻ trên diễn bọn vũ khí siêng về súng trường phun tỉa Snipers Hide thi công và chế tạo.


Khẩu súng này được thiết kế để bắn đi một viên đạn nặng nề 110 gram, và đạt vận tốc lên tới mức 1022 m/s lúc rời nòng. Với ngoại hình khí cồn học xuất sắc và cửa hàng tính khôn cùng lớn, viên đạn hoàn toàn có thể đạt độ đúng chuẩn khủng ghê – 0,5 MOA sinh hoạt 3000 yard, nói đơn giản và dễ dàng là vào 2750m đầu tiên, viên đạn chỉ đi lệch tâm về tối đa 12,7 cm mà thôi. Và viên đạn này vẫn sẽ giữ lại được được vận tốc siêu âm cho tới cự ly ko kể 5km.

Không chỉ có độ đúng mực gần như tốt đối, 14.9mm SOP còn có sức công phá rất kỳ tuyệt vời với đụng năng đạn đạt xấp xỉ 60000 Joule, đầy đủ sức phun tung các cái xe quấn thép “trâu bò” nhất. Nếu còn muốn thoát khỏi tầm cùng với của khẩu súng này, các bạn chỉ rất có thể chui vào lòng đất hoặc là ngồi trong xe tăng.


Trên đây là 5 trong những những mẫu mã súng trường kinh hãi nhất nắm giới, mong muốn đã cũng cấp được cho các bạn những thông tin thú vị.


Chuyên mục: Thế Giới Game