Tải age of empires 2 full

     

Age Of Empires 2 là một trong tựa game phương án đình đám được không hề ít người ưa thích. Để cố gắng được bí quyết tải, cài đặt và đùa AOE 2, hãy cùng tham khảo ngay phía dẫn tiếp sau đây của modem.vn nhé!


*

gmail.com cửa hàng chúng tôi sẽ gởi lại file cài đặt cho bạn 

Rất tiếc, lúc này bạn cấp thiết xem hoặc cài đặt xuống tệp này.

Bạn đang xem: Tải age of empires 2 full

Gần đây, có rất nhiều người cần sử dụng đã coi hoặc mua xuống tệp này. Vui miệng truy cập lại tệp này sau. Giả dụ tệp mà bạn truy cập rất to lớn hoặc bị share với các người, bạn có thể mất mang lại 24 giờ đồng hồ để có thể xem hay download tệp xuống. Nếu như khách hàng vẫn không thể truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy tương tác với cai quản trị viên thương hiệu miền của bạn.

Giới thiệu về game

*

Age Of Empires 2 là tựa game chiến thuật xây dựng quân nhóm được phân tích và cải cách và phát triển bởi Microsoft. Phiên phiên bản đầu tiên được phát hành vào khoảng thời gian 1999.

Xem thêm: Triệu Chứng Bệnh Bạch Hầu Ở Người Lớn, Bệnh Bạch Hầu: Triệu Chứng Và Cách Phòng Ngừa

Game xây dừng trên chủ đề chiến tranh thời trung cổ bao gồm 13 nền hiện đại khác nhau. Trong game các bạn sẽ tự gây ra một đế chế cho riêng mình, phần nhiều toà thành, những đội quân hùng mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào nhằm đi chiến đấu, chinh phục vùng khu đất mới.

LỐI CHƠI CỦA AGE OF EMPIRES 2

Trong AOE 2 chúng ta có thể tham gia 2 chiến dịch dựa trên lịch sử, đưa chúng ta về trung cổ với gần như màn tranh đấu cực kì hấp dẫn.

Game gồm 3 chính sách chơi và chế độ chơi qua mạng LAN. Bạn cũng có thể giao giữ cùng các bạn bè, chiến hữu. Trong game chúng ta có thể lựa lựa chọn những lực lượng cho riêng mình. Sau đó, tìm kiếm kiếm tài nguyên, sản xuất thành luỹ và nâng cấp vũ khí giúp nhóm quân của mình hùng dạn dĩ hơn.

Khi xây đắp được đế chế kiên cố, bạn sẽ phải thi công cho mình giải pháp riêng và được mài dũa qua từng trận đánh. Chúng ta cũng có thể tập luyện với rủ bằng hữu cùng chinh chiến vào đông đảo dịp vào buổi tối cuối tuần rảnh rỗi nhé!

Hướng dẫn thiết lập AGE OF EMPIRES 2

Bước 1: mua game về máy, giải nén tiếp đến chạy file thiết lập để tải đặt

*

*

Bước 2: chọn OK

*

Bước 3: tuân theo hướng dẫn trong hình dưới

*

Bước 4: thừa nhận Next

*

*

Bước 5: Tích hết vào các ô kế tiếp nhấn Finish để auto cài đặt

*

Hướng dẫn crack

Bước 1: Vào folder crack tiếp nối cop hết tệp tin trong đó

*

*

Bước 2: Paste toàn cục vào thư mục thiết lập game

*

Chọn Copy & Replace

Bước 3: Mở game lên

*

Bảng bên dưới hiện ra => chọn Automatically close => Ok

*

Với hướng dẫn bí quyết tải Age Of Empires 2 full crack phiên bản chuẩn như trên, hy vọng bạn đã cài đặt và setup thành công tựa game thu hút này. Trân trọng!

Các từ khóa liên quan: download aoe 2 1.0c full crack; cài AOE 2 Full Crack; download AOE 2 Google Drive; download AOE 2 Full bản chuẩn; download de chế mũ xanh 2; AOE 2 Full Crack Google Drive; tải về Age of Empires 2 Rise of the Rajas; tải AOE 2 Offline


Chuyên mục: Thế Giới Game