3 cách tải app mất phí trên appstore không mất tiền? cách mua app trên appstore không mất tiền

     

Không phải những áp dụng bên trên App Store hầu hết hoàn toàn miễn tầm giá nhằm chúng ta có thể cài về thiết bị. Một số ứng dụng chúng ta đang nên trả từ là 1 cho vài ba USD, tuy thế thậm chí còn sẽ có tương đối nhiều áp dụng bạn cần phải trả vài chục USD. Tuy nhiên, chúng ta có thể tải phần đông áp dụng tính tổn phí về máy hoàn toàn miễn chi phí vào thời gian có hạn, phụ thuộc một số trong những phần đa khí cụ cung cấp. Nếu nhiều người đang bắt buộc search cách để có thể sở hữu rất nhiều áp dụng mất tổn phí về thứ cơ mà không mất đồng làm sao, thử 1 số ít bí quyết trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: 3 cách tải app mất phí trên appstore không mất tiền? cách mua app trên appstore không mất tiền

1. Tải áp dụng iOS bên trên website trung gian:

Một số website hiện nay cung cấp người tiêu dùng sản phẩm iOS rất có thể tra cứu và cài những áp dụng trọn vẹn miễn mức giá. Chúng ta rất có thể tìm tới một số website nhỏng appshopper.com, iosnoops.com, apppicker.com,...


Người sử dụng chỉ cần truy cập vào những website với tìm kiếm ứng dụng ao ước sở hữu. Những vận dụng này sẽ tiến hành bố trí thứu tự theo từng ngày một để bạn có thể tiện lợi tìm kiếm. Trong khi, phần lớn ứng dụng nào mới hoặc được update cũng biến thành mọi được ghi ngay ở kề bên của áp dụng, dĩ nhiên là phiên phiên bản của từng áp dụng, trò đùa để bạn có thể chất vấn thuận lợi rộng.

Xem thêm: Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo, Ẩn Sdt Zalo


2. Tải AppZphầm mềm thống trị ứng dụng miễn phí:

Ngoài phần đa trang web tổng kết đầy đủ vận dụng, trò nghịch miễn phí trên iOS, bọn họ cũng rất có thể sở hữu một số ứng dụng tức thì trên App Store nhằm khám nghiệm xem các ứng dụng nào đã miễn chi phí. Trong số kia, có vận dụng AppZtiện ích cai quản những ứng dụng và miễn tầm giá dành riêng cho iPad tablet.


3. Kiểm tra áp dụng miễn mức giá trên App Store:

Cuối mỗi tuần, bên trên Apple Store đã tổng kết hồ hết áp dụng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, miễn tầm giá để người tiêu dùng hoàn toàn có thể biết đến và kế tiếp thiết lập về trang bị. Chúng ta chỉ việc nhìn vào dòng chữ Free tiện ích of the week sinh sống ứng dụng nào kia, Tức là ứng dụng vẫn trọn vẹn miễn mức giá để cài đặt về. Cuối hàng tuần, chúng ta chỉ việc nhìn vào list các ứng dụng đó để search với download hoàn toàn miễn tổn phí mà lại thôi.

Trên đây là một số mọi trang web tốt áp dụng hỗ trợ người dùng các thiết bị iOS có thể đánh giá, kiếm tìm kiếm với tải hồ hết ứng dụng tính mức giá về sản phẩm dẫu vậy không hề mất đồng tầm giá làm sao. Việc chúng ta tìm kiếm, cũng như download vận dụng trải qua phần đông website giỏi ứng dụng đáng tin tưởng vẫn đảm bảo hơn so với vấn đề bạn sử dụng hồ hết vận dụng mod hoặc haông xã, gây gian nguy cho thứ.


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thứ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Thế Giới Game