Tải call of duty advanced warfare repack

     
hotline of Duty: Advanced Warfare, phiên phiên bản thứ 11 của series game bắn súng lâu lăm Call of Duty. Đây là phiên bản đầu tiên nhưng Sledgehammer từ bỏ mình cải tiến và phát triển với tương đối nhiều những tay nghề đã học được khi còn giúp Modern Warfare 3. Gọi of Duty: Advanced Warfare liên tiếp đưa chúng ta tới sau này gần, khi các chiến binh các được sản phẩm công nghệ cho bản thân một bộ giáp exosuit với năng lực tăng sức mạnh, vận tốc của bọn họ lên một số lượng giới hạn mới. Bối cảnh của trò chơi xoay quanh cuộc chiến của tập đoàn quân sự bốn nhân khủng nhất trái đất là Atlas cùng với những bước tiến béo phì về technology quân sự. So với phiên bạn dạng Call of Duty: Ghosts nói riêng với tiêu chuẩn chỉnh của các tựa game AAA hiện nay nói chung, quality hình hình ảnh của điện thoại tư vấn of Duty: Advanced Warfare là không tồn tại gì xứng đáng chê trách cùng với những mô hình chi tiết, hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng chân thật và nhất là biểu cảm trên gương mặt nhân vật. Với đầy đủ gì đã mô tả trong mục nghịch đơn, gọi of Duty: Advanced Warfare tỏ ra là 1 trong tựa game đáng chơi, phần nào vùng dậy danh giờ của cái game bắn súng lâu đời này. Có vẻ như như họ sẽ còn được thấy Advanced Warfare 2, hoặc thậm chí là Advanced Warfare 3 trong tương lai bởi như lời của John Mitchell, “đây chỉ là sự khởi đầu”. Mong muốn rằng Sledgehammer sẽ liên tục mát tay với những bạn dạng COD sau đó để ko phụ lòng bạn hâm mộ.

Bạn vẫn xem: download call of duty advanced warfare repack

Bạn vẫn xem: sở hữu call of duty advanced warfare repack
Bạn đang xem: Tải call of duty advanced warfare repack

*

*

*Xem thêm: Những Món Ăn Tăng Cường Sinh Lực Cho Nam Giới Ăn Vào Là Khỏe Ngay

*

*

2.93 GHz / AMD Phenom™️ II X4 810 1GBDirectX: Version 11Network: Broadband internet connectionStorage: 55 GB available spaceSound Card: DirectX Compatible Additional Notes: Field of View ranges from 65°-90°. RECOMMENDED:
OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-BitProcessor: Intel core i5-2500K 4GBDirectX: Version 11Network: Broadband internet connectionStorage: 55 GB available spaceSound Card: 100% DirectX 9.0c Compatible 16-bitAdditional Notes: Field of View ranges from 65°-90°. DOWNLOAD gọi of Duty Advanced Warfare - CorePack

Chuyên mục: Thế Giới Game