Earn to die 2

     
TênPhiên BảnTính năng MODKích ThướcHỗ TrợChuyên MụcCài TrênGiáPhát Hành
Earn khổng lồ Die 2
1.4.39
Mua sắm, tăng cấp miễn phí
75MB
Android 4.1
Phiêu Lưu
Google Play
MIỄN PHÍ
Not Doppler
GenreUpdate
Phiêu Lưu
Tháng cha 26, 2022 (7 tháng ago )

Thất bại luôn luôn tồn tại, chỉ bao gồm khi bọn họ đứng dậy và liên tục chiến đấu mới rất có thể vượt qua được những thử thách khó khăn trông tua phía trước. Trong Earn to lớn Die 2 thủ thuật thì thất bại trước những bé zoombie quái đản này đã làm chúng ta nản lòng. Tuy nhiên để đoạt được được những trở ngại đó để đạt được thành công thì chúng ta sẽ ko được té gục. Được sinh ra vì chưng nhà xây dừng Not Doppler, Earn to Die 2 thủ thuật là thể loại game đua xe phun quái hết sức hấp dẫn, hay ho rất đáng để chúng ta chơi game hưởng thụ sau gần như giờ đến lớp hay đi làm căng thẳng với mệt mỏi.

Bạn đang xem: Earn to die 2


Tải Earn lớn Die 2 hack – trận chiến Zombie

Tải Earn to Die 2 thủ thuật – trận chiến Zombie

Đề tài zombie hầu hết năm gần đây đã điển hình hơn lúc nào hết, viễn ảnh về một buôn bản hội bị 1 căn bệnh zombie quái dị chiếm xác rước mọi tín đồ dân vào thành phố. Những thành phố từ từ hoang tàn bởi vì những bé zombie không chấm dứt phá hoại. Bạn là một trong những cư dân vẫn còn tồn tại và sẽ tìm phương pháp để có thể vượt qua được đám zombie mang lại nơi an ninh là sống Florida, địa điểm mà nhỏ tàu vẫn đợi những người còn tồn tại đi sơ tán, dẫu vậy không hề tiện lợi để quá qua số zombie đã quá đông lên từng ngày một để hoàn toàn có thể đến được đó. Với 1 chiếc ô tô và hầu hết phú khí được trang bị, các bạn sẽ cần phải nỗ lực khéo léo xử trí đám zombie để vượt qua được mang đến với bé tàu sinh mệnh.

*

Lối chơi hấp dẫn

Mang 1 phần phương hướng của tựa trò chơi đua xe pháo địa hình, gian lận Earn to lớn Die 2 vẫn thêm phần thú vị cho người chơi là sẽ sở hữu được thêm thiết bị và phá hủy những nhỏ zombie, gần như chướng ngại đồ dùng để hoàn toàn có thể đến được đích đến. Bao gồm một bản đồ để chúng ta cũng có thể biết được bản thân đang ở phần nào của trung khu điểm zombie, kim chỉ nam của trò đùa là bạn phải mang lại được phía đông của bạn dạng đồ, địa điểm mà bạn đã sở hữu thể được bình an với lũ zombie. Ở phần 2 phần tiếp theo sau của Earn khổng lồ Die này nhà thi công đã có tương lai rằng cơ chế Story Mode của trò nghịch sẽ lớn hơn gấp các lần đối với phần trước, một hứa hẹn hẹn chắc hẳn rằng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cháu Hát Về Đảo Xa Beat, Lời Bài Hát Cháu Hát Về Đảo Xa

Cuộc chiến zombie bắt đầu

Khi ban đầu vào Earn lớn Die 2 gian lận thì bạn sẽ chỉ được sản phẩm một mẫu xe không được khang trang mang đến lắm. Sự tiêu giảm của xăng nên bạn cần phải để mắt cho chúng. Có toàn bộ các nút tăng ga, đạp phanh, tăng tốc…. Trên màn hình hiển thị điện thoại, các bạn sẽ phải lái loại xe quá qua đa số địa hình hiểm trở với sự nhấn nhả những nút một biện pháp thông minh hợp lý và tông vào những con zombie trên đường chạm mặt phải để có thể nhặt được số chi phí tương ứng, chúng ta có thể dùng số tiền kia để rất có thể nâng cấp cho trang bị với xe của mình để có thể vượt qua hầu như cửa ải khó khăn hơn. Phần đông mức độ thứ nhất sẽ luôn luôn dễ dàng, tuy vậy đừng chủ quan những đoạn đường phía trước luôn đầy ắp những trở ngại và gian nan, bạn cần nâng cấp trang bị của mình một cách tương thích nhất để rất có thể đối phó được với đám zombie.

*

Đồ họa và music trò chơi

Phần nên để ý của Earn to Die 2 Mod độc nhất vô nhị là làm việc về phần hình ảnh này, với tích hợp hình ảnh 3D mềm mại sống động các bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn lái xe mềm mại trơn chu nhất, không trở nên giật lác có đến cho chính mình những giây phút giải trí phưu lưu tuyệt đối hoàn hảo nhất. Cùng với sự tinh chỉnh và điều khiển hơn so với phần trước thì phần bối cảnh của trò chơi lúc này đã rất cụ thể hơn và sắc nét hơn, đang làm bạn chơi không còn nhàm chán. Phần âm thanh của trò nghịch thì cũng đã được làm sao cho xúc cảm tiếng hộp động cơ xe cùng tiếng hằm hừ của zombie làm sao để cho thật với xung quanh đời nhất, tùy vào các đợt tăng giảm ga mà music tiếng xe pháo sẽ đã tạo ra y như thật ngoài đời. Phần đồ vật lý học của xúc cảm lái xe đã và đang làm hết sức giống với phía bên ngoài đời thật.

Với tính năng sắm sửa miễn phí tổn của bản Mod Earn to lớn Die 2 này thì các bạn sẽ được dễ chịu và thoải mái tiêu xài, tậu sửa sản phẩm công nghệ cho mẫu xe của chính bản thân mình những trang bị giỏi và tân tiến nhất để rất có thể dễ dàng quá qua các màn zombie cực kỳ khó. Các bạn sẽ không còn phải trở ngại tích góp từng đồng tiến thưởng qua mỗi quan ải để có thể tích được tiền để mua trang bị, với chức năng Mod này bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu chơi trò chơi một cách cực kỳ phóng khoáng với dễ dàng. Dường như trò chơi mang ý nghĩa giải trí giúp đỡ bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn dễ chịu khi tham gia.


Chuyên mục: Thế Giới Game