Age of Empires 1 (AOE 1) còn theo luồng thông tin có sẵn tới với tên Đế chế xanh là một trong tựa trò chơi chiến thuật kinh điển phổ biến hóa tại Việt Nam. Khoác dù giới thiệu đã lâu tuy vậy AOE vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính giải pháp của trò chơi. Trong nội dung bài viết này modem.vn vẫn hướng dẫn chúng ta tải game Đế chế 1 với khá nhiều phiên bạn dạng khác nhau cùng cách thiết lập vào sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem:


Giới thiệu game Age of Empires 1

Age of Empires hay Đế chế là trong số những series game chiến thuật nổi tiếng rứa giới. Game thành lập và hoạt động vào trong thời hạn cuối nạm kỉ 20, được cải tiến và phát triển bởi Ensemble Studios với phát hành vì Microsoft trò chơi Studios. Trò chơi Đế chế có cốt truyện xoay quanh lịch sử châu Âu với châu Á cùng những dân tộc có thực trong kế hoạch sử. Fan chơi vào vai trò là fan lãnh đạo đế chế trải qua 4 thời kì lịch sử sơ khai của loài fan bao gồm: thời Đồ Đá (Stone Age), thời Đồ Đá mới (Tool Age – New Stone Age), thời Đồ Đồng (Bronze Age) cùng thời Đồ fe (Iron Age).

Bạn sẽ tiến hành nhập vai vào một trong những người chỉ đạo dẫn dắt một tổ quốc đưa ra những chiến lược tấn công, phòng thủ với những đế chế khác nhằm mục đích tìm kiếm tài nguyên và mở rộng lãnh thổ từ kia xây dựng nước nhà hùng mạnh vượt mặt kẻ địch.


*
*
Làm khiếp tế, không ngừng mở rộng lãnh thổ, đánh nhau với kẻ thù là mọi điều bạn phải làm lúc chơi game Đế chế.

Xem thêm: Những Vấn Đề Cần Chú Ý Khi Chụp Cắt Lớp Não Có Hại Không ? Chụp Cắt Lớp Vi Tính Sọ Não Có Hại Không


Khi bước đầu chơi game Đế chế bạn chơi rất có thể lựa lựa chọn chơi một mình hoặc lập đội tranh tài với nhau. Vào một màn chơi bao gồm tối nhiều 8 người và được chia làm hai đội nhằm thi đấu. Cạnh bên đấy bạn chơi hoàn toàn có thể lập team cùng anh em qua LAN Games – mạng nội bộ. Game Đế chế được fan chơi reviews có khối hệ thống đồ họa cao, tính bỏ ra tiết, chân thật ví dụ như lúc nông dân chặt cây, bắt cá, đào vàng, khoáng sản cạn dần dần khi được khai thác. Trò chơi đế chế có khối hệ thống âm thanh vui nhộn, kịch tính phù hợp với từng thời khắc trong trò chơi giúp người chơi kiếm tìm được cảm xúc hưng phấn khi tập luyện game.

Age of Empires là một trong những game giải pháp thời gian thứ nhất ở vn đã nhanh lẹ tràn ngập tại những quán net bấy giờ. Tính đến tận ngày nay, Đế chế vẫn bảo trì được vị cụ trong xóm game vn và nắm giới.

Yêu ước hệ thống

Vì là game đã thành lập từ lâu buộc phải gần như toàn bộ máy tính hiện nay đều có thể cài đặt và đùa Đế chế xanh.

Hệ điều hành: Windows 95/XP/Vista/7/8/8.1/10Bộ xử lý: hãng intel Pentium III/AMD Athlon MP trở lênRAM: về tối thiểu 64 MB Đồ họa: AMD Radeon Xpress 1200 Series hoặc NVIDIA GeForce 6200 LE trở lênỔ đĩa: 128 MB khu vực trống khả dụng

Link mua game Đế chế 1

Để rất có thể vào trang tải, chúng ta vui lòng bấm vào link bên dưới và đợi vài giây nhằm web auto chuyển hướng.


Chuyên mục: Thế Giới Game