Download avatar star

     

1. Giới thiệu Avatar Star.

Bạn đang xem: Download avatar star

Không giống hầu như tựa game đột kích khác với tạo nên hình nhân vật tráng lệ và trang nghiêm và không khí mệt mỏi bao chùm, game Avatar Star gây tuyệt hảo với bạn chơi vì chưng những hình hình ảnh đáng yêu tựa như những nhân vật trong phim hoạt hình, mang lại không khí vui nhộn hơn cùng trải nghiệm game thú vị.
*

Avatar Star có thể xem là tựa game bắn súng đình đám nhất nhị tại nước ta khi ra mắt vào thời điểm cuối năm 2013. Ở thời điểm mới ra mắt, các server của Avatar Star luôn đầy ắp fan chơi, cho đến hiện tại thì thành phầm này vẫn luôn là một trong những ký ức tuổi thơ kỷ niệm của nuốm hệ game thủ 9x.


Link home Avatar Star: http://asonline.meLink mua nhanh Avatar Star: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958
Link tải nhanh Avatar Star mang lại PC: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958/cho-pc-phien-banLink download nhanh Avatar Star 1.4.1: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958/141-phien-ban

2. Lớp Nhân vật dụng Đa Dạng

Khác với các dòng game bắn súng thông thường. Avatar Star sở hữu những lớp nhân vật nhiều mẫu mã với những tính năng không giống nhau. Tạo lên sự gắp kết với tính đồng đội rất cao cho trò chơi.Hộ Vệ (Guardian): Được coi là một bình huyết di động, góp đồng đội hồi sinh HP lúc ra chiến trường. Vũ khí áp dụng và shotgun, súng trường, cung và thuốc nổ. Đây là lớp nhân vật dụng rất quan trọng cho một cuộc chiến dài hơi.Sát thủ (Assassin): Có tài năng tàng hình. Sở hữu bộ vũ khí bao gồm sức tiếp giáp thương lớn. Mau lẹ kết liễu những vị trí nòng cốt của đối phương.

Xem thêm: Hoa Giỏ Giỏ Hoa, Giỏ Hoa Đẹp, Giỏ Hoa Hồng Đẹp, Cắm Hoa Chúc Mừng Tập 1

Pháo Thủ (Gunner): có khả năng tạo gần cạnh phòng thủ. Cùng với cỗ vũ khí được trang bị không hề ít đạn. Sản xuất đó là lượng HP cơ phiên bản rất cao. Mẫu nhân thiết bị này thường là những người dân mở giao chiến rất tốt. Tạo nên tiền đề cho những pha ám sát của Assassin.Bác học tập Điên (Biochemist): có chức năng chuyển HP của bạn dạng thân đến đồng đội, với hút HP của kẻ địch. Luông có những loại virut gây bệnh trong người và chuẩn bị sẵn sàng lan toả nó cho đối phương.Nhân vật sát thủ sẽ sở hữu được lực gần kề thương dạn dĩ nhất, hộ vệ hỗ trợ cho đồng đội tốt nhất, pháo thủ có năng lực phòng thủ cao nhất, chưng học tất cả tính gian nguy nhất vị những kĩ năng của lớp nhân đồ vật này gây ảnh hưởng mạnh và gồm tính lây lan cao.

3. Hệ thống Map phong phú.

Đến với Avatar Star, fan chơi hoàn toàn có thể thoả sức tò mò các vùng khu đất chiến mới. Với những map phiên bản đồ liên tục được cập nhật, sở hữu đến cho chính mình những thử thách vô cùng trở ngại cùng đồng đội.Map luyện tậpMap chiến trườngMap lạc viênMap viễn chinhThêm vào kia là khối hệ thống nhiệm vụ cũng với lại cho người chơi không ít exp, thắng lợi và khí giới hấp dẫn.

*

4. Chính sách chơi nhiều mẫu mã và đa dạng


Quảng cáo


Tại đây, bạn chơi có thể tham gia các cơ chế chơi khác nhau. Tuỳ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu như bạn chơi thuộc team, anh em của mình. Thì còn tuyệt vời nhất hơn nữa.Chế độ chỉ chiếm cờ: Ở chính sách này. Vào một màn nghịch sẽ lộ diện 4 cột cờ, và nhiệm vụ của 2 phe sẽ nên tranh nhau chiếm lấy các địa điểm đó và bảo đảm cờ của mình. Đội nào đạt mức 1.000 điểm thứ nhất sẽ giành chiến thắng.Chế độ đoạn bảo: trong màn nghịch này, người chơi cần kết hợp đồng đội thật tốt. Ranh mãnh đánh lạc phía để chỉ chiếm đoạt báu vật và mang bọn chúng trở về căn cứ. Đội nào kiếm được điểm đến mốc 1.000 trước đang là bạn chiến thắng.Game Avatar Star là trò chơi online miễn phí, cung cấp các hệ quản lý Windows 7, 8 cùng 10.

Chuyên mục: Thế Giới Game