Tải game bán hàng nấu ăn miễn phí

     
vươn lên là một người bán Hotdog quý phái tại tp New York! các bạn sẽ cạnh tranh với những nhà hỗ trợ khác vào một show truyền hình thực tiễn và giành chức vô địch!
Chào mừng tới Lemonade Stand for Windows Phone. Kim chỉ nam trong trò nghịch này là tìm càng những tiền càng giỏi trong vòng 15, 30 hoặc 45 ngày. Để thực hiện điều này, người chơi sẽ bắt buộc tự mình sale - một quầy phân phối chanh.

Bạn đang xem: Tải game bán hàng nấu ăn miễn phí


Tham gia vào game Burger Bustle, bạn được nhập vai người chủ sở hữu một bên hàng sale Hamburger. Hãy có tác dụng giàu bằng cách bán bánh mì kẹp thịt, kem và những món khác!
Beach tiệc ngọt Craze - đã lúc nào bạn cho là sẽ tham gia vào những trò chơi bãi tắm biển vui vẻ và hoàn hảo nhất chưa? Nhưng nhiệm vụ lần này của người tiêu dùng không nên là tham dự vào các trò nghịch đó...
*
Trở thành một người bán Hotdog quý phái tại tp New York! các bạn sẽ cạnh tranh với các nhà hỗ trợ khác vào một show truyền hình thực tiễn và giành chức vô địch!
Amelie's cafe là game cai quản nhà mặt hàng vui nhộn, giành riêng cho mọi lứa tuổi. Nếu khách hàng là tín đồ vật mê ẩm thực, thích thư giãn và giải trí bằng rất nhiều game tương đương Cooking Mama Let’s Cook thì Amelie's coffe thực sự là lựa chọn tuyệt vời.
Horatio's Travels là trò chơi bán hàng rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của người tiêu dùng trong trò nghịch là bán tốt càng nhiều kem càng tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Quả Sung Giúp Tăng Cường Sinh Lý Cho Phái Nam


Đến toàn bộ các bãi tắm biển ở Mỹ có lẽ là cầu mơ của nhiều người. Bạn hãy đến với trợ góp Lindsey kiếm đủ tiền để triển khai mơ cầu là tham gia vào nhóm bóng chuyền của ngôi trường đi thi đấu trong mỗi mùa giải.
Food Supermarket Sim 2 là game mô phỏng ẩm thực vui nhộn, miễn phí tổn cho Windows 10. Đây là 1 trong những trò chơi đang được xuất hiện miễn phí của hãng sản xuất Teen Games, lân cận Pottery Maker.
Đắm chìm vào trong câu chuyện thú vị của trò chơi mô rộp Amy’s Greenmart, nơi bạn sẽ quản lý 1 chuỗi shop xanh thân thiết với môi trường.
Tại Mini Market, người tiêu dùng đang xếp hàng để được thử đa số món ăn ngon của bạn. Hãy tham gia trò chơi bố trí và nấu ăn thú vị này và ban đầu làm bài toán ở ăn uống ngay bây giờ!
Packing House là trò chơi mô phỏng bán hàng online sinh sống động, trong đó các bạn sẽ mua sản phẩm từ hồ hết người bán buôn và chào bán lại bên trên mạng với đắt hơn để thu lợi nhuận.
Bản quyền © 2022 modem.vn. Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc gây ra lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc modem.vn khi không được phép.
*


Chuyên mục: Thế Giới Game