Tải game bắn trứng cho máy tính miễn phí, download tải game bắn trứng về máy tính miễn phí

     

Dynomite Deluxe tốt còn được nghe biết cùng với tên gọi Bắn trứng khủng long, to long phun trơn là một trong những tựa game văn phòng offline kinh khủng dù thành lập đang thọ tuy thế vẫn được không ít người nghịch thời gian nhàn nhã. Bài viết tiếp sau đây của modem.vn đã lý giải chúng ta biện pháp download game Bắn trứng cổ xưa này về máy tính xách tay trọn vẹn miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Tải game bắn trứng cho máy tính miễn phí, download tải game bắn trứng về máy tính miễn phí


Giới thiệu game Bắn trứng Dynomite Deluxe

Dynomite Deluxe là tựa game khét tiếng trên PC được cải tiến và phát triển với ra mắt năm 2002 vì chưng thương hiệu PopCap Games. to long phun trứng từng làm mưa làm gió trên nhân loại cũng như trên đất nước hình chữ S với việc lôi kéo cực nhọc tả, lối nghịch đơn giản dễ dàng dẫu vậy đòi hỏi sự khéo léo, triệu tập cao độ.

Gameplay của Dynomite Deluxe được chia thành 4 chính sách đùa nlỗi sau.

1. Endless Puzzle

Từ phía trên màn hình chơi, từng sản phẩm “trứng khủng long” cùng với các Color khác biệt trôi dần xuống bên dưới. Người nghịch bao gồm trách nhiệm điều khiến cho loại ná phun trứng, phun hầu hết trái trứng sẵn có lên bên trên, Nếu tất cả ít nhất 3 trái trứng thuộc màu sắc, chúng đang tiếng nổ lớn.

Nếu bao gồm bất kể quả trứng làm sao đụng vào vun ngơi nghỉ lòng, fan đùa sẽ sở hữu được 3 giây nhằm phá đổ vỡ chúng.Nếu ko kịp thì chắc chắn là là vẫn thua trận cuộc rồi.

Trong khi, tất cả một trong những quả trứng vẫn liên tục “rung lên” trong màn đùa. Nếu các bạn phun tan vỡ được rất nhiều trái trứng khủng long thời tiền sử này dịp nó sẽ rung, các bạn sẽ nhận ra một số trong những phần thưởng trọn nhỏng điểm số, x2, x3, x4 số điểm cảm nhận tuyệt tài năng thấy trước hành trình của quả trứng được phun ra.

2. Stomped

Màn hình đã xuất hiện một vài ba trái trứng khủng long thời tiền sử. Tương từ bỏ nhỏng chế độ chơi cơ bản, tín đồ choi đang cần phá vỡ toàn bộ số trừng đó. Tuy nhiên, từng trái trứng tín đồ chơi bắn ra đã làm tăng chỉ số tức giận của Mama Bronto lớn. Mỗi Lúc tkhô hanh chỉ số đầy, Mama Bronkhổng lồ lại đẩy screen nghịch xuống một bậc bởi chân, để cho màn hình hiển thị ngày dần phải chăng và cực nhọc nghịch rộng.

3. Fossil

Một mảnh hóa thạch khủng long được bao bọc vị đông đảo trái trứng những Màu sắc. Nhiệm vụ của tín đồ đùa là phá toàn thể số trứng xung quanh để thu thập mhình họa hóa thạch đó vào tủ đựng đồ bao gồm 15 loại khủng long thời tiền sử, mỗi loài của 3 mảnh hóa thạch, tương tự cùng với 45 màn chơi toàn bộ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dính Chữ Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, Khắc Phục Lỗi Dính Chữ Trong Word 2007

4. Time Trial

Rất rất nhiều trứng khủng long (60 mặt hàng và 5 color nghỉ ngơi chính sách Easy; 30 mặt hàng với 7 color ở chính sách Normal; 15 mặt hàng cùng 9 màu sắc làm việc chế độ Hard) buộc phải được phá vỡ lẽ trong cơ chế Time Trial. Không hệt như những cơ chế đùa khác, Time Trial không tồn tại giới hạn thời gian; vậy vào kia, năm người nghịch dứt từng vòng nkhô giòn tốt nhất sẽ tiến hành lưu giữ danh bảng quà.


*
*

Cấu hình tối thiểu

Phiên phiên bản game này đã có bản thân test thử trên các hệ điều hành và quản lý không giống nhau với chạy tốt nhất. Về thông số kỹ thuật thì hầu hết các máy tính xách tay hiện giờ hầu hết rất có thể thỏa mãn nhu cầu.

Link tải game Bắn trứng bản portable

Để tải về game Bắn trứng cổ điển về máy vi tính, chúng ta phấn kích bấm chuột nút ít Download màu đỏ phía dưới với hóng vài giây trước khi chuyển qua làn đường khác lịch sự khu vực tàng trữ tệp tin cài đặt.


Hướng dẫn tải đặt

Để thiết lập game Bắn trứng khủng long thời tiền sử vào PC, chúng ta hãy tuân theo công việc đơn giản dễ dàng sau.

Cách 1: Tải tệp tin cài đặt theo link mình chia sẻ bên trên

Cách 2: Sử dụng ứng dụng WinRAR giải nén tệp tin vừa mua về ra thiết bị tính

Pass giải nén: modem.vn

Cách 3: Chạy file Dynomite Deluxe Portable.exe. Bấm Yes >> Yes >> OK là game sẽ tiến hành msinh sống lên.

Cách chơi game Bắn trứng ăn điểm cao

Để giành được điểm số cao vào game Dynomite Deluxe, bạn phải rèn luyện cho chính mình một vài tài năng sau.

Bắn bật tường: Với số đông quả trứng nằm tại góc nặng nề cần yếu bắn trực diện, các bạn sẽ bắt buộc phía chuột bắn vào tường. Đây là kĩ năng khôn xiết đặc biệt quan trọng, độc nhất là khi bạn không tồn tại bonus chú ý trước quy trình của trứng thì tài năng tđuổi khá cao. Quan liền kề trái trứng kế tiếp: Hãy luyện cho khách hàng tài năng quan lại ngay cạnh nkhô nóng quả trứng tiếp đến để mang ra đưa ra quyết định bắn hợp lí rộng. lợi thế buổi tối đa những phần thưởng: lúc nhận thấy các bonus, hãy tăng speed, phun thật nkhô cứng và chuẩn xác để tối đa hóa số điểm nhận thấy trước lúc hết thời gian.

Trên đó là toàn thể nội dung bài viết của modem.vn về phong thái sở hữu game Bắn trứng truyền thống Dynomite Deluxe cũng giống như một số trong những tip chơi trò chơi hiệu quả. Nếu gặp trục sái trong quy trình tải hoặc hy vọng đọ điểm với admin tương tự như các bạn khác thì đừng e dè để lại comment bên dưới bài viết nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game