Tải game con đường tơ lụa

Con Đường Tơ Lụa là tựa game vào vai “thiết yếu chủ” về trái đất Con Đường Tơ Lụa di động bởi ICCGame xuất bản. Lẽ đương nhiên, ứng dụng modem.vn đã là nền tảng gốc rễ rất tốt để nghịch tựa game Android này bên trên PC hoặc Mac của bạn cho một trải nghiệm game đắm chìm.

Bạn đang xem: Tải game con đường tơ lụa

Con Đường Tơ Lụa đưa fan đùa phi vào cuộc hành trình từ dịp trỗi dậy cho đến lúc sụp đổ của “”Con đường Tơ lụa”” gắn liền China cổ kính, Ba Tư cổ điển và Châu u cổ xưa vào vậy kỷ máy 7 sau Công ngulặng. Đến cùng với quả đât to con của Con Đường Tơ Lụa, bạn sẽ tiến hành vào vai tương đối nhiều nghề nghiệp và công việc nhiều mẫu mã như: Phi Thiên Kiếm, Phá Thiên Cung, Thương thơm Hắc Sát…

Bạn đang tùy chọn nghề nghiệp theo sở trường của riêng bản thân, đương nhiên 3 tính danh gồm những: Thương thơm nhân, Tiêu sư và Nghĩa sĩ và dễ chịu và thoải mái thay đổi theo nguyện vọng. Game bên cạnh đó cũng luôn luôn update khối hệ thống thách thức đặc sắc để tiếp tục thách thức tín đồ đùa.


*

*

*

*

*

Tính năng trò chơi


Tối ưu

Macros Chế độ reroll Chế độ tiết kiệm ngân sách Đồng cỗ hóa đa phiên bạn dạng
Tối ưu
tập trung cố gắng nhiều hơn thế vào phần thú vui của trò đùa, bỏ qua mất các chi tiết tẻ nphân tử. Làm công ty Con Đường Tơ Lụa với Macro. Ghi lại với chấm dứt những trọng trách đơn điệu nhưng mà bạn muốn tự động hóa hóa và phát lại sau đây chỉ bằng một lượt dấn phím.
Speed up the rerolling process in Con Đường Tơ Lụa Persize multiple summons & keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync lớn replicate the rerolling mechnasyên ổn in all instances.
Farm in-game resources with ease in Con Đường Tơ Lụa. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC"s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa nhiều thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể làm cho nhiều hơn nữa nữa vào Con Đường Tơ Lụa. Đồng bộ hóa hành vi của phiên bản sao thiết yếu cùng tái diễn bọn chúng vào thời hạn thực mang đến tất cả những phiên bản sao khác. Cđọng đồng hóa với nhằm kia, hãy nhằm trò nghịch trường đoản cú hành vi
Đa phiên bản

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài ngulặng. Làm nhiều chưa dừng lại ở đó nữa Với Multi-Instance, chơi Con Đường Tơ Lụa thậm chí là còn ly kỳ hơn. Mở những phiên bản và nghịch cùng một trò nghịch tự các thông tin tài khoản khác biệt.

Tạo kịch bạn dạng

Tự đụng hóa các tác vụ lặp đi tái diễn trong Con Đường Tơ Lụa với Tập lệnh modem.vn. Viết một tập phù hợp những lệnh nhằm tiến hành hàng loạt những hành động mà lại bạn có nhu cầu tự động hóa. Liên kết nó với 1 phím cùng cố là chúng ta vẫn hoàn tất.

Dịch thuật trong thời gian thực

With modem.vn, it is possible lớn play Con Đường Tơ Lụa in your local language. Just CTRL+Shift+L khổng lồ use the Real-Time Translation feature và instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Con Đường Tơ Lụa by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.


Ít lại Đọc thêm

Làm cố làm sao để cài với đùa Con Đường Tơ Lụa trên PC

Tải cùng setup modem.vn bên trên trang bị của người tiêu dùng

Hoàn vớ đăng nhập lệ Google để cho PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Con Đường Tơ Lụa bên trên tkhô cứng tra cứu kiếm ở góc cạnh phải màn hình

Nhấn vào để setup Con Đường Tơ Lụa vào list tác dụng tra cứu kiếm

Hoàn tất singin Google (nếu bạn không có tác dụng bước 2) nhằm setup Con Đường Tơ Lụa

Nhấn vào inhỏ Con Đường Tơ Lụa trên màn hình hiển thị bao gồm nhằm bắt đầu chơi


*
Xem Clip

Con Đường Tơ Lụa đưa gamer thử dùng nhiều mẫu mã các cơ chế như: Tnhóc Bá Thần Điện, Hang Đôn Hoàng xuất xắc Cổng Dị Thứ Nguyên. Trong khi, game còn có rất nhiều cơ chế rất có thể chắt lọc ví dụ Tổ nhóm, Bang với Nghề nghiệp v.v… Các nhân trang bị của Con Đường Tơ Lụa tải các khả năng phong phú với hiệu ứng rất ngầu đem về sự rộn ràng trong thử dùng chiến đấu cho tất cả những người chơi.

Sau lúc cài game bên trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với modem.vn, bạn sẽ được chơi Con Đường Tơ Lụa trên modem.vn bởi PC thật thoải mái với màn hình hiển thị rộng, kết nối Internet ổn định rộng cầm tay, thao tác nkhô hanh, phối keymapping dễ dãi cùng với chuột, bàn phím và gamepad.

Xem thêm: Pops Kids Mầm Chồi Lá Tập 4, Pops Kids Mầm Chồi Lá Tập 103

Hơn nạm nữa, bạn còn có thể lưu lại phần lớn khoảnh tương khắc đại chiến PvP đầy kịch tính vào Con Đường Tơ Lụa. Bạn đã thấy thiệt dễ chịu và thoải mái khi chơi cùng yêu cầu trái đất rộng lớn của Con Đường Tơ Lụa bên trên PC cùng với modem.vn.


Tìm thêm từ 4GAMOTA

Xem toàn bộ trò nghịch

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ


Thêm Nhập vai trò chơi

Xem tất cả

Mngơi nghỉ khóa những khả năng tiềm ẩn trên PC của người tiêu dùng Và cả của bạn.

Xem thêm: Phim Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng Tập 1, Phim Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng (40 Tập)


Tải xuống modem.vn 5
Con Đường Tơ Lụa

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN


Theo dõi


YouTube
71K
Trò chơiTính năng, đặc điểmChúng tôiChi nhánhHỗ trợTương tác

Bnóng để setup


modem.vn là một trong Nền tảng PC.Vì nhiều người đang cần sử dụng điện thoại cảm ứng, chúng tôi sẽ dứa bạn cho tới trang Google Play.

(Trong vài trường phù hợp modem.vn sử dụng những liên kết links cho tới Google Play

Xin lỗi, modem.vn chỉ dành cho PC hoặc Macmodem.vn

modem.vn 4 ko khả dụng trên Windows XP.. Quý khách hàng đề nghị bao gồm Windows 7 trlàm việc lên và Cửa Hàng chúng tôi ý kiến đề xuất sử dụng Windows 10


Chuyên mục: Thế Giới Game