Tải game diablo 2 việt hóa

     

Diablo 2 là tựa trò chơi nhập vai đình đám đã làm say đắm biết bao fan chơi thay hệ 8x, 9x. Với hôm nay, mình vẫn gửi đến các bạn phiên bản tải trò chơi Diablo 2 cội đã được việt hóa hoàn toàn.

Bạn đang xem: Tải game diablo 2 việt hóa

Giới thiệu trò chơi Diablo 2 Lord of Destruction

Nếu là bạn 8x hoặc 9x đời đầu thì chúng ta không thể không nghe biết đến tựa game offline đóng vai Diablo 2. Phải nói đó là một trong số những tựa game đình đám thời điểm bấy giờ. Nếu ra quán net ngày ấy, không cạnh tranh để phát hiện những màn hình hiển thị trò đùa này.

Đồ họa và gameplay của trò chơi Diablo 2 được nhận xét rất cao vào giai đoạn từ thời điểm năm 2000 mang lại năm 2005. Dù về sau khi mà trình độ chuyên môn kỹ thuật công nghệ phát triển khỏe mạnh kéo từ đó là nhiều tựa game ra đời với giao diện đẹp hơn nhiều nhưng Diablo 2 vẫn là một trong những cái nào đó rất quánh biệt, luôn có một mức độ hút cực kỳ riêng đối với game thủ và có tương đối nhiều người muốn tải trò chơi Diablo 2 để tìm lại kí ức xứng đáng nhớ.

*
Game Diablo 2 có cốt truyện rất hay

Một bản mở rộng của Diablo II sẽ là Diablo II: Lord of Destruction, được trình làng vào năm 2001 với tình tiết được tiếp diễn với phần trước của game. Trong Diablo 2 Lord of Destruction trách nhiệm của người chơi vẫn trở nên khó nhằn hơn. Các bạn sẽ mở đầu với trận đánh nhằm vượt qua tên quái thú Demon Queen Andariel phụ thuộc vào những tín hiệu do Dark Wanderer để lại.

Từ đó một chuỗi nhiệm vụ sẽ bắt đầu và độ khó sẽ càng ngày càng tăng. Trong quá trình chơi các bạn sẽ tìm ra được bí mật đằng sau bài toán Baal đã thoát hỏi sự chế ước của viên đá huyền thoại Soulstone.

Sự kiện này đã mở ra không ít nhiệm vụ và toàn cảnh của game đóng vai hay Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được tạo thành dựa trên sức khỏe khủng khiếp mà lại Baal dành được từ World Stone. Cùng với bản chất tàn độc sẵn gồm Baal đang làm các cách nhằm mục tiêu đạt được mục đích. Nếu như khách hàng chưa chơi thì hãy tải trò chơi Diablo 2 và trải nghiệm nhé, còn nếu bạn đã chơi qua rồi thì cũng coi như là cơ hội để sinh sống lại tuổi thơ kinh hoàng của mình.

Tải game Diablo 2 việt hóa full

Các bạn tải về Diablo 2 Lord of Destruction đã làm được việt hóa full qua link phía bên dưới nhé, game cũng rất nhẹ thôi, ko phải mong chờ lâu đâu, nhưng cứ getlink cho nhanh.

Xem thêm: Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ Game, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ

DOWNLOAD game Ở ĐÂY


*
Tải game Diablo 2 việt hóa đầy đủ chuẩn chỉnh nhất

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 Lord of Destruction bản gốc mang lại pc

Sau khi đã thiết lập game Diablo 2 cùng file việt hóa qua 2 link bên trên rồi thì chúng ta cần làm theo quá trình hướng dẫn sau để chơi được game:

Bước 1: Dùng ứng dụng Ultraiso để mount tệp tin vừa cài ra ổ đĩa, có thể click đúp nếu là Win 10.

Bước 2: Click chạy tệp tin setup.exe -> Phần ngôn từ thì lựa chọn English -> OK -> Next -> lựa chọn thư mục giữ game.

Bước 3: Cứ liên tục Next cho tới khi thấy chữ Install thì click. đợi một lúc để hệ thống cài đặt game, kết thúc rồi thì tick chọn directx -> Finish.

Bước 4: Giải nén tệp tin việt hóa, các bạn sẽ thấy gồm một thư mục thương hiệu là Local, trong đó sẽ bao hàm các file: font, lng với ui.

Bước 5: tạo ra một thư mục tên là Data ở chỗ lưu game diablo 2 ở bước 2

Bước 6: Copy thư mục Local và Paste vào mục data vừa tạo.

Bước 7: Ở màn hình hiển thị desktop các bạn chuột đề xuất vào biểu tượng game -> Properties.

Bước 8: Ở phần Target các bạn gõ -direct -txt vào sau băng thông game như hình -> click OK. (Chú ý sau vệt ” chúng ta cách ra rồi bắt đầu điền nhé)

*
Hướng dẫn tải game Diablo 2 và cài đặt chi tiết

Vậy là hoàn thành rồi, giờ đồng hồ thì các chúng ta có thể vào với chiến Diablo 2 Việt Hóa full rồi đó. Sau khi tải trò chơi Diablo 2 phiên bản gốc ngừng thì hãy luôn theo dõi modem.vn nhằm sưu tập mang lại mình phần đông tựa game hay và mới nhất nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game