God of war: chains of olympus

     

God Of War 2 là một trong những huyền thoại trên hệ máy PlayStation, điều này chắc hẳn ai ai cũng biết. Và có thể cũng có lúc bạn từ hỏi tại sao 1 tựa trò chơi xuất sắc như vậy lại không được nhà cải cách và phát triển mang lên PC, vốn phổ cập hơn hẳn đối với PlayStaion. Nhưng sẽ là chuyện của “gã khổng lồ” Sony Entertainment. Là một trong game thủ, điều mà chúng ta quan trọng tâm trên hết chính là việc làm cho sao rất có thể chơi God Of War 2 trên chiếc máy vi tính “con cưng” của mình 1 cách hiệu trái nhất.

Bạn đang xem: God of war: chains of olympus

Trở lại với văn bản chính, God Of War 2 thiệt sự là một trong tuyệt tác trong buôn bản công nghiệp game cố giới. Các chuyên gia phê bình game hàng đầu đã không e dè dùng hầu hết mỹ từ tráng lệ và trang nghiêm nhất nhằm nói về việc xuất sắc đẹp của tựa trò chơi này. Vày thế, nếu chưa có cơ hội demo qua God Of War 2 thì quả là 1 điều xứng đáng tiếc.

God Of War 2 là mẩu chuyện về cuộc hành trình dài của chiến thần Kratos trong cuộc nổi loạn kháng lại những đấng về tối cao ngự trị bên trên đỉnh Olympus. Ngừng phần 1, mẫu thuẫn giữa họ lại càng trở nên nóng bức hơn lúc nào hết. Nói thêm 1 chút về thân nắm của nhân thiết bị chính, Kratos từng là bạn hầu cận trung thành với chủ cho Ares (thần chiến tranh) sau khi y gật đầu bán vong hồn mình để đổi lấy thắng lợi trước kẻ thù. Cùng như định mệnh đang an bài, bao gồm tay anh sẽ giết chết bà xã con mình trong một lần lấy quân chinh phát Hy Lạp. Để rồi sau đó, Ares cũng chịu phổ biến số phận.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Tâm Hồn Xao Động (Remix), Tam Hon Xao Dong By Trinh Tuan Vy On Amazon Music

Nổi nhảy ở God Of War 2 là gameplay cực kỳ hấp dẫn và thu hút với góc nhìn thứ 3 ngay sát gũi. Thiệt vậy, với hệ thống bộ combo linh hoạt và độc đáo và khác biệt cùng thanh lếu láo Nguyên Đao đầy oách lực, fan chơi luôn luôn có xúc cảm căng tràn nhuệ khí và sẵn sáng sủa hất tung bất kỳ kẻ thù nào. Cũng như nhiều tựa trò chơi khác, những nhỏ quái “mini” trong trò chơi dù tương đối nhiều những nhìn chung đều yếu đuối ớt và thường đóng vai trò làm cho nền cho Kratos diễn tả sức mạnh. Tuy vậy ở những màn đấu trùm, trò chơi thủ chắc chắn là sẽ gặp mặt nhiều khó khăn với phần nhiều “gã khổng lồ” chính hiệu: chó bố đầu Seberus, sư tử đầu chim Griffin, những bộ xương ma thuật có chức năng tự gắn sát lại cùng nhau (khá tương đương trong bộ phim truyện Những cuộc cảm thấy của Sinbad),….Ngoài phần đa điểm đáng để ý nói trên, God Of War 2 còn cung cấp nhiều câu đố hóc búa để thử thách tài trí của bạn chơi. Vì vậy, các bạn sẽ mất không ít thời gian để rất có thể “phá đảo” tựa game này.

God Of War 2 tất cả đồ họa tuyệt vời nhất với hình hình ảnh các nhân vật dụng trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp được tương khắc họa cụ thể và rõ nét. Sát bên đó, xây cất Kratos với thanh láo Nguyên Đao oách phong chắc chắn là cũng sẽ khiến bạn cực kỳ tuyệt hảo cho nhưng mà xem.

Tóm lại, God Of War 2 là 1 tựa trò chơi tuyệt vời. Mặc dù đã nghịch được bên trên PC nhưng không ít vẫn còn 1 vài giảm bớt nhất định. Tuy vậy không vày vậy mà chúng ta cũng có thể bỏ qua God Of War 2, 1 huyền thoại “chặt chém” xuất sắc. Cấp tốc tay cùng modem.vn download ngay God Of War 2 và trải nghiệm bạn nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game