Trang 1

     Bạn đang xem: Trang 1

Download 2135175 Download

*
Cross Fire – Game hốt nhiên kích kịch tính và cuốn hút Cross Fire tốt Đột Kích là tựa game chiến thuật đấu súng ở góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên không dựa trên tình tiết sẵn có, đùa ở chính sách trực tuyến mang tính chất đồng team cao. Vào Cross Fire, fan chơi sẽ chọn lựa tham gia một trong những hai phe nhằm đấu súng, dựa trên hệ thống bản đồ được cung cấp. Điểm ấn tượng nhất của trò chơi là nền hình ảnh chận thực mô rộp hình hình ảnh và âm thanh sống cồn như thể chính nhiều người đang tham gia chiến trường thật.

Download 1198100 Download

*
Warcraft 3 – Game cuộc chiến tranh giữa những chủng tộc Warcraft 3 là phiên phiên bản tiếp theo của game chiến lược thời gian thực cùng với những trận đánh sống còn kịch tính trên nền tảng gốc rễ di động, nơi tín đồ chơi vẫn trực tiếp thâm nhập vào trận đánh tranh chủng tộc quy mô lớn. So với phiên bản trước thì Warcraft 3 đã tất cả sự nâng cấp, lột xác không tưởng về bối cảnh và bổ sung cập nhật nhiều nội dung mới đặc sắc.

Download 1024074 Download

*
GTA Vice thành phố – Game giật đường phố, tế bào phỏng thế giới xã hội đen GTA Vice đô thị là tựa game hành động cướp đường phố tái hiện những những điểm thiếu minh bạch và thực sự của giới thôn hội đen, bối cảnh lịch sử dân tộc và thừa khứ cùng với dàn nhân đồ vật phong phú, mỗi nhân vật có những đặc thù riêng, đậm chất ngầu về cả mẫu mã và tính cách. GTA Vice city sở hữu diễn biến với các tình máu phức tạp, giúp bạn chơi được thử khám phá một cuộc sống thường ngày nhiều màu sắc và được triển khai nhiều trọng trách li kỳ.

Download 947178 Download

*
StarCraft test for Mac – Game đánh nhau cho Mac StarCraft test for Mac là 1 trong số những vận dụng trò chơi chiến tranh giả tưởng hoàn hảo trên ngoài trái đất dành mang đến máy Mac. StarCraft thử nghiệm for Mac người chơi sẽ được đắm chìm vào trong diễn biến ấn tượng, khối hệ thống âm thanh bắt đầu tới đa số phút giây thư giãn và giải trí hoàn hảo.

Download 17082 Download

*
Vendetta Online for Mac – Game hành động cho Mac Vendetta Online for Mac là trò đùa chiến đấu quyết liệt trên máy Mac. Với đồ hoạ 3D được thiết kế đẹp mắt, âm thanh sinh động cùng rất nhiều vũ khí tân tiến cho mình lựa chọn.

Xem thêm: Cách Học Giỏi Toán 7 Học Sinh Nên Tham Khảo, Cách Học Giỏi Toán Hình Lớp 7

Người chơi cần vứt bỏ càng nhiều đối thủ càng được nhiều điểm.

Download 34945 Download

*
NetHack For Linux – Game mày mò hang động mang lại Linux NetHack For Linux là game tìm hiểu hang hễ dành cho người ưa mạo hiểm với yêu thích các trò chơi tìm kiếm. Trọng trách của tín đồ chơi trong trò chơi này đó là tiêu diệt cục bộ những mục tiêu trong vai trung phong ngắm. Bên cạnh đó, bạn dùng hoàn toàn có thể tùy chọn chủng tộc, giới tính,…

Download 49215 Download

*
Paranormal Agency không tính phí For Mac – game tìm kiếm đồ vật cho Mac Paranormal Agency không tính tiền For Mac là trò chơi tìm kiếm thiết bị ẩn trên vật dụng Mac. Fan chơi cần phải trợ góp thám tử Heather Mills để cứu lấy thành phố thoát khỏi những hồn ma ác quỷ. Sẽ sở hữu được 50 màn chơi lôi kéo với nhiều tình tiết bất ngờ.


Download 28747 Download

*
Vendetta Online for Linux – trò chơi online cho Linux Vendetta Online for Linux là 1 trò chơi video trực tuyến rất thịnh hành được thành lập bởi doanh nghiệp Guild Software Inc, bạn chơi hoàn toàn có thể tương tác, võ thuật và rất có thể liên kết cùng với nhau.

Download 44449 Download

*
DayZ – Game hành động online DayZ một bạn dạng mod áp dụng để game play hành động. Cùng với các cụ thể cột chuyện vào game nhờ vào một mẩu truyện có thật nhưng mà Dayz ước ao giới thiệu. Các đặc điểm trong game như sử dụng vũ khí quân sự chân thật, trò chơi được nghịch online và game được cập nhật thường nhằm phục vụ tốt rộng cho câu hỏi thích ứng cùng với thiết bị đùa game.


Chuyên mục: Thế Giới Game