Icá

     

Một chương trình miễn phí giành riêng cho Android, của VNG game STUDIOS SEA.

Bạn đang xem: Icá

ICa ZingPlay là 1 trong trò nghịch miễn phí dành riêng cho Android, nằm trong thể nhiều loại 'Trò chơi' .

Giới thiệu về ICa ZingPlay mang lại Android

chương trình này đã có được xuất phiên bản trên modem.vn vào ngày 13 tháng hai năm 2019 và cửa hàng chúng tôi vẫn chưa xuất hiện cơ hội để thử nghiệm nó.

chúng tôi khuyến khích bạn thử nó và để lại cho shop chúng tôi một thừa nhận xét hoặc reviews nó trên trang web của bọn chúng tôi. Xã hội người sử dụng của cửa hàng chúng tôi sẽ thực sự review cao nó!


ICa ZingPlay chuyển động trên app android 9.0 trở lên. Phiên phiên bản hiện tại của công tác là 17188 và các bạn chỉ hoàn toàn có thể chạy nó bởi tiếng Anh.


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về iCa ZingPlay

Eğer iCa ZingPlay denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


modem.vn

Trên modem.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để review và kiêng mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mọi khi tệp new được download lên và để mắt tới định kỳ các tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho đều tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được link với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; mà lại không phân phát hiện hiểm họa nào.

Xem thêm: Khám Phá Cách Làm Bánh Tiramisu Đơn Giản Nhất, Cách Làm Tiramisu


Cảnh báo

Có năng lực là công tác phần mềm độc hại hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác định rằng đa số cờ này có thể là sự gắng giả.

Sự cầm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình an bị lắp cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi vạc hiện lốt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng rất nhiều cờ này có công dụng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể sa thải một lịch trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, đội ngũ của công ty chúng tôi đã tích đúng theo tính năng report phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn thêm cờ hồ hết vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp yêu cầu và modem.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối run sợ đó sớm nhất có thể.


Chuyên mục: Thế Giới Game