Tải phần mềm game kiếm hiệp online, huong dan game kiem

Hiện ni có rất nhiều loại game mới được phát triển trên nhiều nền tảng khác biệt. Trong đó, chiếc game kiếm hiệp luôn luôn là thể loại luôn luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới ni. Với sự phân phát triển ko ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp và nhiều chức năng mới. Hãy cùng coi những game kiếm hiệp PC cực hay đang được nhiều người chơi nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Tải phần mềm game kiếm hiệp online, huong dan game kiem


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà phát hành: VNG trò chơi Publishing

Ngày phát hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này mang tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái tên rất quen thuộc thuộc với nhiều người, từ những bộ phlặng, tiểu thuyết mang đến đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết thuộc tên, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại những trận chiến khiếp điển giữa các trường phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá bán cao.

Xem thêm: 10 Vụ Tai Nạn Hàng Không Thảm Khốc Nhất Mọi Thời Đại L Antg, Hai Tai Nạn Máy Bay Xảy Ra Sáng Nay Tại Mỹ

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Người chơi trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, tải công thức nấu ăn để sinch tồn. Đây là trò chơi duy nhất trong những game kiếm hiệp xuất xắc đến PC được cho phép mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này sẽ không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm máu cơ mà đưa con người vào những form cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng chính vì vậy mà lại đồ họa vào game rất chau chuốt với cực kỳ đẹp.

Xem thêm: Danh Bai Yugioh Online - Game Danh Bai Ma Thuat Yugi


Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người yêu quý nhất hiện ni. Nếu bạn là một người thương yêu những thể loại game chiến đấu võ thuật, gồm thể tải về thiết bị cùng thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân tách sẻ với mọi người về những trò chơi mà bạn cảm thấy tuyệt nhất nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game