Game kim cương cho máy tính, bejeweled 3 game xếp kim cương

     

Download sở hữu Kyên ổn Cương 3 full c.r.a.c.k tiên tiến nhất tại Bam.vn, Bejeweled 3 full tiên tiến nhất links mediafire mang đến máy tính xách tay, máy tính, pc, winxp, win 7, win 8, win 10.

Bạn đang xem: Game kim cương cho máy tính, bejeweled 3 game xếp kim cương

Nối tiếp sự thành công của 2 phiên bạn dạng trước. trò chơi klặng cương cứng 3d – Bejeweled 3 là 1 trong game khá rất gần gũi với người tiêu dùng máy vi tính, đặc biệt là dân văn phòng bởi sự nhẹ nhàng với lôi luốn của chính nó.

Xem thêm: Trị Mồ Hôi Chân Tay - Chữa Chứng Ra Mồ Hôi Tay, Chân Bằng Đông Y

Giới thiệu game Kyên ổn cương 3 chiều – Bejeweled 3

Đa dạng 8 vẻ bên ngoài chơi

Bejeweled 3 hỗ trợ tất cả 8 hình dạng chơi không giống nhau, tuy vậy chỉ bao gồm 4 vẻ bên ngoài đùa được mlàm việc mang định, còn sót lại buộc chúng ta cần lên cấp vào 4 trò đã msống tương ứng thì mới có thể chơi được. Theo đó, bạn có thể chơi theo kiểu truyền thống lịch sử cùng với chế độ CLASSIC, đùa kiếm được điểm cho tới khi thiết yếu di chuyển những viên kim cưng cửng ghi điểm được nữa.

*
*
*
*
*

Quản lí nhiều thông tin tài khoản người dùng

Để tiện nghi rộng lúc có không ít tín đồ thuộc đùa, bạn cũng có thể khởi chế tạo nhiều thông tin tài khoản khác nhau. Nhờ vậy, mỗi cá nhân sẽ được lưu điểm một cách độc lập và có thể đùa lại trường đoản cú thời gian tạm ngưng của riêng mình. Dường như, hạng mục RECORDS sẽ lưu trữ điểm số của 10 thông tin tài khoản fan chơi có điểm số cao nhất trong số những chính sách nghịch mà lại Bejeweled 3 cung ứng.

Link Download Klặng Cương 3 Full Mediafire

http://www.mediafire.com/?822ua4dhcqq57d4


Chuyên mục: Thế Giới Game