Tải game my talking tom miễn phí

     

Chăm sóc Talking Tom vào trò chơi thú cưng ảo thú vị này

My Talking Tom là một trong trò chơi thú nuôi ảo có ngôi sao Talking Tom mèo và Talking Tom cat 2 . Bạn cần phải giữ Tom hạnh phúc bằng phương pháp cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào chống tắm, đưa anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò chơi với anh ta.

xúc tiến hơn lúc nào hết

My Talking Tom giữ giàng các tính năng cơ bản giống như vận dụng Talking Tom Cat, nhưng chúng ta cũng có thể tiến xa rộng một chút, mang lại cho chính mình nhiều điều hơn để làm và truyền cho chính mình nhiều hơn trong vai trò fan chăm sóc.
Bạn đang xem: Tải game my talking tom miễn phí

bạn vẫn rất có thể làm tất cả những điều cơ bạn dạng mà bạn có thể có trong Talking Tom mèo và những trò nghịch động vật rỉ tai khác của Outfit 7, cụ thể là góp Tom tái diễn những gì bạn nói bởi giọng cao và shop với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo vô số phương pháp khác nhau. Nhưng mà định dạng của My Talking Tom hiện giờ cảm thấy y như trò chơi thú nuôi ảo, Pou. Có không ít việc buộc phải làm với người bạn mèo của bạn, ví dụ như chơi trò chơi mini , tùy chỉnh cấu hình ngoại hình của anh ấy, lựa chọn thức ăn uống và trang trí nhà đất của Tom theo sàng lọc của bạn.

Một tính năng tuyệt vời nhất khác là kĩ năng tạo video của Tom để share với phần đa người.

Bắt nội dung bắt đầu trong My Talking Tom yêu ước tiền trò chơi, bạn có thể kiếm được lúc mua hoặc có thể mua. Có một khối hệ thống san tủ mặt bằng , nơi bạn cũng có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời gian với nhỏ mèo của doanh nghiệp và bảo vệ rằng nhu cầu của mình được đáp ứng. Khi chúng ta lên cấp, các bạn sẽ mở khóa những mục với vật thể new từ cửa hàng.

bao hàm trò nghịch nhỏ vào My Talking Tom, ví dụ như whack-a-nốt ruồi, sở hữu đến cho chính mình cơ hội giành được tiền xu, cũng như đáp ứng yêu cầu giải trí của Tom.

Làm nắm nào để chơi My Talking Tom

cũng giống như trong Pou (và tamagotchis cho vụ việc đó), thú cưng của bạn trong My Talking Tom có ​​một số "nhu cầu" độc nhất vô nhị định bắt buộc được đáp ứng.

Xem thêm: ( Yu Gioh! Gx Power Of Chaos Mod (Pc Game) With Download

Chúng được bộc lộ bằng đồng hồ đeo tay tròn sinh hoạt dưới thuộc của screen mà trường đoản cú từ cạn kiệt và cần được lấp đầy một lần nữa bằng cách thực hiện tại một hành động cụ thể. Phép tắc rất đơn giản để thâu tóm và khi chúng ta lần trước tiên chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng khá được minh triệu chứng cho bạn.

Bốn yêu cầu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò giải trí mini), thực phẩm (nạp bằng phương pháp thả thức lấn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng phương pháp đưa anh ta vào nhà vệ sinh) cùng mệt mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành hễ nào trong số này, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng đồng hồ nước tương ứng.

Anh ta trông chũm nào?

Đồ họa và phiên bản trình bày tổng thể trong My Talking Tom vẫn không trở nên tân tiến nhiều kể từ Talking Tom cat 2. Phần nhiều mèo trông vẫn giống như nhau (mặc dù chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những hơn) với giọng nói bi lụy của anh ấy giống hệt nhau. Ngoại trừ ra, dường như như Tom là nhân vật duy nhất bật lên trong trò chơi (ví dụ, không có dấu hiệu của bạn gái của mình Talking Angela, hoặc láng giềng phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một tính năng thú vị của My Talking Tom là năng lực ghé thăm nhà đất của người đùa khác cùng xem họ đã trang trí cho họ như thế nào. Chúng ta có thể tìm kiếm rương báu vật, nơi chúng ta cũng có thể kiếm thêm tiền.

bên cạnh đó còn có một trò đùa nhỏ, nơi bạn phải đoán đông đảo gì Tom đang mặc, sẽ là khá thú vị, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu như bạn là một fan ái mộ của Talking Tom mèo hoặc Pou, các bạn sẽ thích My Talking Tom, vì chưng nó pha trộn những yếu tố tốt nhất có thể của cả hai. Tuy nhiên, một số rất có thể tìm thấy quy trình liên tục để ý đến bé mèo một ít tẻ nhạt cùng lặp đi lặp lại.


Chuyên mục: Thế Giới Game