Tải game minesweeper cho win 7

     

Minesweeper (tên giờ Việt là Game Dò Mìn hay Gỡ Mìn) là một trong những game cổ điển thuộc nhóm Puzzle Game. Trò chơi được thành lập vào 1989 được tích hợp trên nền tảng Windows XP với Windows 7. Nhưng kể từ Win 10 với Win 8 thì không hề được tích thích hợp nữa, vắt vào kia là những biến thể online và trên android. Với để cùng trải nghiệm lại game trí tuệ bom tấn này thì mình chia sẻ link mua Minesweeper – game Dò Mìn đến PC Win 10, 8 và điện thoại cảm ứng đến những bạn.

Bạn đang xem: Tải game minesweeper cho win 7

Luật chơi rất 1-1 giản, lựa chọn một ô ngẫu nhiên trong bảng xui thì bị tiêu diệt ngay click đầu tiên nếu trúng mìn.

Xem thêm: Phương Pháp Xác Định Hệ Số Ma Sát Trượt Dùng Mặt Phẳng Nghiêng

Ví như là trống thì bao quanh ô đó không có mìn, số mìn bao bọc tỉ lệ thuận con số mà bạn mở được trong ô. Tối đa tất cả 8 ô xung quanh và bao gồm tối đa 7 quả mìn xung quanh ô đó. Trọng trách của fan chơi là mở hết những ô không tồn tại mìn một cách an ninh nên còn có tên là game Gỡ Mìn. Cùng độ hấp dẫn tương tự như độ ức chế của game càng tăng ứng cùng với độ cực nhọc của game.


Tính năng của game Zuma Deluxe

– dễ chơi nhưng nặng nề thắng.– có 3 cơ chế chơi cho bạn lựa lựa chọn là từ dễ dàng tới khó.– đề nghị tư duy để hoàn toàn có thể vượt qua những thử thách cao hơn.– game văn phòng chơi offline, nếu còn muốn thi đấu hoàn toàn có thể chơi online trên những trang game.– Đối cùng với Win XP cùng Win 7 thì gồm tích hòa hợp sẵn game nhưng mà win 10 cùng win 8 thì đề xuất tải về.

*
*
*
*
*
*

Với kho trò chơi mini phong phú của chính bản thân mình thì ngoài Minesweeper còn có: Game Dynomite Deluxe, Feeding Frenzy, Pikachu, Đấu ngôi trường thú, Mario, Zuma Deluxe… chúng ta tha hồ nước lựa chọn. Trên đây là link download Minesweeper, game Dò Mìn/Gỡ Mìn cho máy tính Win 10, 8 và điện thoại cũng giống như cách cài game trên trang bị tính. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Thế Giới Game