Game naruto

     

Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 là trò đùa đối kháng lừng danh được trở nên tân tiến bởi CyberConnect2 với sản xuẩt vày Bandai Namco Entertainment đến PS4, Xbox One và Steam vào thời điểm tháng 2 năm 2016. Trò chơi đã nhận được được review tích cực, với tương đối nhiều lời khen ngợi dành cho câu chuyện và giao diện của nó.

Bạn đang xem: Game naruto

Đang xem: Naruto: slugfest

Bạn đã xem: tai game naruto mien phi ve may

Mục lục

2 thông số kỹ thuật yêu ước để đùa Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 PC4 Hướng dẫn cài đặt naruto Storm 4 Việt hóa


Tổng quan về naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4

Tham gia vào trò chơi, bạn chơi sẽ sở hữu bộ nin-ja Skills cùng với nhiều kĩ năng chiến đấu khác biệt – đó là phần lớn đòn tiến công quy mô to lớn nhờ ẩn chứa bí thuật. Sự phối hợp giữa các loại vũ khí bom tấn của ninja như Shuriken cùng Kunai làm nên đa dạng cho từng trận tấn công đối kháng.

*

Sở hữu dàn nhân vật tương đối đầy đủ nhất, lượng skill phong phú. Đối cùng với những fan hâm mộ của bộ chuyện tranh và Anime na-ru-to thì không hề lạ lẫm gì phần đa nhân đồ gia dụng trong game rồi. Theo thừa nhận xét của bản thân mình thì trò chơi mô bỏng rất sống động các nhân vật tương tự như skill. Cùng với đó cốt truyện rất hấp dẫn, đồ họa đỉnh đã khiến game thủ reviews cực cao cho tựa trò chơi Naruto Shippuden này.

Cấu hình yêu mong để chơi Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 PC

Để đùa được tựa trò chơi Naruto 3 chiều PC này thì nên cần 1 thông số kỹ thuật khá cao đó. Bằng hữu nên tìm hiểu thêm kỹ những thông số dưới nha

Download na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4

Oke và mang đến phần đặc trưng nhất rồi đây. Bên dưới này là links tải trò chơi Naruto Shippuden 4 miễn tầm giá hoàn toàn. Chúng ta hãy cài ngay về cùng trải nghiệm nhé.

Link việt hóa: modem.vn/file/D47FASVRX3C8

Hướng dẫn cài đặt na-ru-to Storm 4 Việt hóa

Bước 1: triển khai giải nén tệp tin vừa thiết lập xuống. Hoặc áp dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa.

Xem thêm: Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Trên Pc, Top Game Hay, Trò Chơi Miễn Phí Trên Pc

Bước 2: Run file modem.vn để download đăt. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game ( xem xét là nên đủ 40GB bộ lưu trữ nhé)

Bước 3: các bạn chọn Next => Next với Install . Sau khi xong thì sẽ có một cái bảng hiện tại ra, chọn hêt những ô rồi Finish nhé.

Bước 4: Copy những file vào PROPHET với dán đè vào thư mục thiết lập game. Ok vậy là gồm thể ban đầu vào chiến được rồi.

Việt Hóa Full na-ru-to Storm 4

Bước 1: Giải nén file việt hóa cùng copy vào thư mục setup game.

Bước 2: Chạy File gồm tên: na-ru-to SHIPPUDEN Ultimate nin-ja STORM 4 Việt

Bước 3: Click vào cài đặt. Kết thúc rồi vào trò chơi và đấu game thôi.

Lời kết

Vậy là mình đã xong bài ra mắt về tựa trò chơi đối kháng đỉnh điểm Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 rồi. Các bạn hãy cài về và cùng nghịch với bản thân nhé. Nếu gặp mặt vấn đề trong vượt trình thiết đặt thì hay bình luận ở dưới để được giải đáp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cuối cùng nhớ là thường xuyên theo dõi chuyên mục Game PC Offline hay của Đông Tà Tây Độc để update nhiều trò chơi hay nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game