Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

     

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được share tại Việt Nam từ năm năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt vào lòng những nữ game thủ mê say mix đồ. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn sẽ có quyết tâm bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ gợi ý các người dùng tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các người mua hàng hãy theo dõi nhé!!

 

*

 

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

 

*

 

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ mà lại nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

Với điện thoại Android sẽ ra links tải file .apk và cài để. Việc tiếp theo người mua chỉ nên tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và ipad tablet các người mua hàng click 2 liên kết dưới đây

Link iPhone:  

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung trên App Store không hỗ trợ nơi buôn bán Việt Nam, thế buộc phải sẽ dễ xuất hiện lỗi như dưới đây:

 

*

 

Để tải các ứng dụng trên App Store ko hỗ trợ người Việt, người dùng hãy chũm đổi khai báo quốc gia trong App Store (từ Việt Nam sang trọng quốc gia của ứng dụng mà khách hàng muốn tải về).

Mở ứng dụng Settings trên màn hình của iPhone/ipad, chọn iTunes & App Store, ban bố Apple ID của quý khách hàng sẽ hiện ra ở cửa sổ mặt trái. Bạn cliông chồng vào Apple ID của mình, sau đó chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu mong người mua nhập mật khẩu mới mang lại coi Apple ID. Bạn nhập mật khẩu được yêu thương cầu để quý phái bước tiếp theo.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cho Bé 8 Tháng Tuổi, Ăn Dặm Kiểu Truyền Thống

 

*

 

Cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Country/Region

 

 

*

 

Sau đó bạn chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng khách hàng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở trên đây quý khách chọn China. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu ko muốn sử dụng các tài khoản nắm toán để cài ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm thông báo như họ thương hiệu, địa chỉ ở bên dưới để hoàn tất đăng kí

 

*

 

Như vậy là ngừng phần lỗi thường gặp ở iPhone và ipad, tiếp theo người dùng tảo lại links bên trên và cliông chồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi trò giải trí bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bcầu 1: Tải ứng dụng Wechat bên trên Chplay dành mang lại Android và iPhone iTunes

 

*

 

Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bmong 2 : Sau Khi tải chấm dứt Wechat, người dùng mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng biệt cho mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt đề nghị các quý khách có thể dễ dàng đăng ký qua số điện thoại

 

*

 

Tiếp theo quý khách hàng điền theo yêu thương cầu như tên đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Bạn yêu cầu chọn mật khẩu dễ nhớ để ko phải quên nhé, nếu quên mật khẩu người tiêu dùng có thể xoay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại của người tiêu dùng rồi sau đó quý khách sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.

 

*

 

Còn chần chừ gì nữa mà ko tải về và trải nghiệm một phiên bản hầu hết mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các khách hàng đả theo dõi bài viết này, chúc các quý khách tải game thành công và chơi game vui vẻ!!


Chuyên mục: Công nghệ