Tải game ngôi sao thời trang trung quốc

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được trình bày tại Việt Nam từ năm năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt vào lòng những nữ game thủ si mê set đồ. Nhưng vững hẳn nhiều khách hàng sẽ có kiên cường bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ giải đáp các bạn tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các bạn hãy theo dõi nhé!!

*

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ tuy vậy nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Tải game ngôi sao thời trang trung quốc

Với điện thoại Android sẽ ra liên kết tải tệp tin .apk và cài đặt. Việc tiếp theo người mua chỉ cần tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và iPad các người mua clichồng 2 link dưới đây

Link iPhone:  https://itunes.táo.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad:  https://itunes.táo.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung bên trên App Store ko hỗ trợ thị trường Việt Nam, thế cần sẽ dễ xuất hiện lỗi nlỗi dưới đây:

*

Để tải các ứng dụng trên App Store ko hỗ trợ người Việt, bạn hãy cầm cố đổi knhị báo quốc gia vào App Store (từ Việt Nam thanh lịch quốc gia của ứng dụng mà quý khách hàng muốn tải về).

Mở ứng dụng Settings bên trên màn hình của iPhone/máy tính bảng ipad, chọn iTunes và App Store, đọc tin Apple ID của người mua hàng sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn clichồng vào Apple ID của mình, sau đó chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu mong quý khách hàng nhập mật khẩu mới đến xem Apple ID. Bạn nhập mật khẩu được yêu thương mong để thanh lịch bước tiếp theo.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cho Bé 8 Tháng Tuổi, Ăn Dặm Kiểu Truyền Thống

*

Cửa sổ tiếp theo, khách hàng chọn Country/Region

*

Sau đó người tiêu dùng chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng người dùng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở đây quý khách chọn China. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu ko muốn sử dụng các tài khoản gắng toán để download ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm báo cáo nlỗi họ tên, địa chỉ ở mặt dưới để hoàn tất đăng kí

*

Như vậy là xong phần lỗi thường gặp ở iPhone và iPad tablet, tiếp theo người mua hàng xoay lại liên kết trên và clichồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi game bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bcầu 1: Tải ứng dụng Wechat bên trên Chplay dành mang lại Android và iPhone iTunes

*

Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bmong 2 : Sau Lúc tải chấm dứt Wechat, bạn mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng rẽ mang đến mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt đề nghị các quý khách có thể dễ dàng đăng ký qua số điện thoại

*

Tiếp theo khách hàng điền theo yêu thương mong nlỗi tên đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Xem thêm: Những Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Thế Giới 2020, Top 10 Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Thế Giới 2020

Bạn nên chọn mật khẩu dễ nhớ để ko phải quên nhé, nếu quên mật khẩu khách hàng có thể quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gởi một mã xác nhận qua số điện thoại của quý khách hàng rồi sau đó người mua hàng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.

*

Còn chần chừ gì nữa mà ko tải về và trải nghiệm một phiên bản cục bộ mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các quý khách hàng đả theo dõi bài viết này, chúc các quý khách tải game thành công và chơi game vui vẻ!!


Chuyên mục: Công nghệ